Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nắm “thóp” Đức Lang Quân của Nàng qua 12 tướng cằm

09/09/2016 04:24
Trong nhân tướng học thì chiếc cằm đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt và hậu vận. Đặc biệt là với đàn ông, tướng cằm đều thể hiện tính cách, tiền tài, công danh và đặc biệt là còn tiết lộ quan điểm của người… , đồng thời tiết lộ quan niệm, tình cảm của người đó đối với gia đình. 


 

Chồng bạn mang dáng cằm nào

Khi nhìn trực diện, dễ nhận thấy có ba dạng chính của cằm: tròn, vuông và nhọn. Nhìn nghiêng, ta cũng dễ phân biệt các hình thái cằm: vát, gồ và thẳng. Nếu nắm bắt được tính cách của họ qua 12 dáng cằm dưới đây, các chị vợ sẽ dễ dàng "thu phục" được tính cách của chồng mình và cuộc sống gia đình sẽ trở nên hạnh phúc hơn.

1. Cằm tròn và nhô ra - Là một Đức Lang Quân có tài lãnh đạo thiên bẩm.

Cằm tròn nhô ra

KẾT DUYÊN được với chàng trai có tài làm lãnh đạo dường như là sự khát khao cũng như là một điều may mắn của chị em phụ nữ. 

Dấu hiệu để nhận ra Đức Lang Quân này là gì : Có tướng cằm tròn và nhô về phía trước có khả năng làm lãnh đạo trời phú. Dù khi làm việc gì, người này có xu hướng mang chủ nghĩa cá nhân siêu việt của mình để bành trướng thế lực, nhưng mọi việc họ làm đều đúng và thường có kết quả tốt đẹp.

Hơn thế, chàng Đức Lang Quân này có tinh thần trách nhiệm cao, sức sáng tạo vô biên, ý chí kiên cường nên dễ gây dựng đại nghiệp. Cuộc đời chủ nhân của tướng cằm này khá bình ổn, hiếm khi rơi vào tình cảnh “Màn trời chiếu đất”. Hãy yên tâm Đức Lang Quân của bạn có thể mang lại cuộc sống giàu có, sung túc cho vợ con và cả dòng họ.

Kết duyên được với các Chàng Trai có tài năng thiên bẩm làm lãnh đạo, dường như là một sự may mắn, các chị em có thể an tâm về sức gánh vác trong gia đình, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn nếu chị em tin tưởng và làm hậu phương vững chắc hỗ trợ cho họ trong cuộc sống.

2. Chàng có cằm ngắn -  Một ông xã có tính khí thất thường thiếu kiên nhẫn khó thành công trong kinh doanh

Đàn ông cằm ngắn

Tướng số phàn chàng cằm ngắn là: Những đức lang quân có hình dạng cằm này thường thiếu kiên nhẫn, hay gây sự. Thường dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn, người có cằm ngắn thường khó làm được việc lớn và thành công trong kinh doanh. Người cằm ngắn ít khi nói lý lẽ, không được lòng người xung quanh và không thể hợp tác vì làm việc nhóm. 

Đã nên duyên vợ chồng với đức lang quân này: Các cô vợ sẽ khá vất vả, có lúc sẽ xảy ra cãi vã, đảm bảo các vợ không cãi lại được đâu bởi mấy ảnh không thích nghe lý lẽ và luôn coi bản thân là đúng. Những anh chàng này thường tính khí thất thường không hề chịu nhường ai, thiếu kiên nhẫn đôi lúc dẫn đến gây sự mất đoàn kết.

Bên cạnh đó xét về thẩm mỹ, cằm ngắn thường khiến cho khuôn mặt mất cân đối, tổng thể thiếu sự hài hòa, kém thu hút lúc có lẽ cũng vì vậy mà đôi lúc chàng mất tự tin trong cuộc sống.


Vậy các nàng nên làm gì để khiến các Đức Lang Quân thay đổi tính khí? 
Vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn, yên tâm đi nếu các chồng luôn tự coi là nhất là đẳng cấp thì hùa theo họ luôn, ai mà chẳng thích nghe lời ngon tiếng ngọt, hãy đóng vai là một nàng vợ ngoan ngoãn hết mực nghe lời. Hãy xâm nhập vào trong tâm hồn của các Đức Lang Quân, hãy làm cho các ổng vui sướng quên đề phòng mà dần dần hướng họ bỏ tính cách ngạo mạn. Lấy những câu chuyện của người thành công biết yêu gia đình đem nhằm mục đích khiến các chàng phải nổi máu cao ngạo mà biến thành hành động.

Chỉ có cách so sánh tác động vào lòng tự trọng mới khiến các chàng nổi máu đàn ông mạnh mẽ, lúc đấy bạn cứ yên tâm là chồng sẽ dần nhận ra vợ mình là người quan trọng nhất, từ đó tính cách mới dần thay đổi được. Có những lúc chiếc cằm ngắn cũng khiến ông xã của nàng cảm thấy xấu xí kém thẩm mỹ thì các nàng nên tìm hiểu phương pháp độn cằm bởi đó là cách làm đẹp hiệu quả giúp họ không còn mặc cảm tự ti trong cuộc sống cũng như bảo vệ được mối hòa khí trong gia đình.

3. Cằm lẹm - Báo hiệu chồng các nàng Ít may mắn trong công danh sự nghiệp dễ bị chèn ép trong cuộc sống

Đàn ông cằm lẹm 

Nhân tướng học về chàng cằm lẹm rằng: chàng của các nàng là người khá nôn nóng, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, cẩu thả, dễ nản. Do vậy, các chàng có cằm lẹm thường hay gặp thất bại trong công việc, không gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Cằm lẹm còn là dấu hiệu của việc bị chèn ép hoặc bị lấn át trong cuộc sống. Những chàng có chiếc cằm lẹm thường cam chịu, không muốn chống đối bất kỳ ai. Họ hay có cái nhìn bi quan cuộc đời, thích sống một mình và ít chia sẻ cho người khác. Trong cuộc sống hay công việc có thể các anh chồng bị đối xử tệ bạc, bóc lột và áp bức có cái nhìn bi quan về cuộc đời.

Hình dạng cằm lẹm thế nào: Cằm lẹm là chiếc cằm bị hụt vào bên trong.  Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nặng thì hoàn toàn không có lồi cằm, sẽ gây hiện tượng môi trên bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn ra, nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây cảm giác khuôn mặt thiếu đi độ sáng, thường được mô tả là khuôn mặt choắt.

Với những ông chồng có chiếc cằm lẹm có thể thấy các chàng đều thất bại về mọi trong cuộc sống. Tính tình rất thất thường nên hầu như chẳng thể làm được gì chỉ khiến mọi thứ trở nên xui xẻo hơn. Những chàng có cằm lẹm thường gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Đây có thể hiểu rằng, có thể trước khi gặp được các chị vợ thì các chàng rất lận đận lẻ bóng cho đến khi tìm được một nửa thực sự của mình. 

Và nếu để nói đến một điều may mắn lớn nhất trong đời họ có lẽ đó là chính là chị em, một tia hy vọng giúp các ông xã xui xẻo này thay đổi cuộc sống. Hãy trở thành niềm an ủi lớn nhất sau thất bại của chàng, 
“luôn là người vợ, người bạn tri kỷ có thể trở thành điểm tựa khi chàng yếu đuối. Và chính điều đó sẽ tiếp thêm sức mạnh, động lực giúp chàng mạnh mẽ vượt qua tất cả thử thách để đi tới thành công, hạnh phúc. 

Sự cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ của người vợ chính là “nguồn sống” giúp các chàng trở nên mạnh mẽ hơn, không ngừng cố gắng để đạt được cuộc sống viên mãn.  Có thể thấy, cằm lẹm trong tướng số thường không được tốt đẹp, chính vì vậy, rất nhiều người có xu hướng tìm đến dịch vụ phẫu thuật độn cằm để chỉnh sửa cằm lẹm với mong muốn cải thiện tướng số.

4. Cằm tròn và rộng - Khởi nghiệp trục trặc nhưng trung vận tốt

Cằm tròn và rộng

Tướng cằm đàn ông này cho thấy đây là người đôn hậu, nhiệt tình, thích đi đây đó ngao du thiên hạ, có tài làm lãnh đạo và không ngừng chinh phục những ý tưởng mới lạ. Người này cũng coi trọng đời sống vật chất, luôn nỗ lực để lập đại nghiệp. Tuy nhiên, khi khởi nghiệp gặp đôi chút trục trặc và trở ngại, nhưng về độ tuổi tầm 40 trở đi thì cuộc sống mới tốt lành, được hưởng phúc đến hết đời.

Đây là mẫu người nhiệt tình sống vì người khác trong cuộc sống, sẽ đôi lúc chị em cảm thấy họ quá tốt với người khác nhưng bỏ bê gia đình, nhưng không phải vậy mà họ đang tạo nên các mối quan hệ tốt nhằm gây dựng đại nghiệp sau này.

Vì muốn phát triển sự nghiệp cũng như mở rộng con đường thăng tiến của mình, những người đàn ông này thường xuyên phải đi công tác, dành khá nhiều thời gian cho công việc. Đó chính là lí do khiến gia đình của bạn ít khi thấy bóng ông xã của mình ở nhà. Nhưng đừng vội trách mắng mà hãy dành cho chàng những lời hỏi thăm, động viên. Thỉnh thoảng bạn có thể tạo ra….món ăn mà ông xã thích để có thể giữ được ngọn lửa yêu thương trong gia đình. Và cũng là cách để “nhắc khéo” chàng đấy. 

5. Tướng cằm lồi ra phía trước rất nhiều - Báo hiệu sự nghiệp của ông xã đều suôn sẻ


Nhân tướng nói về chàng có chiếc cằm lồi rằng : Anh chàng này thường có số mệnh sung sướng, trong cuộc sống cũng như trong công việc thường gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vì thế  sự nghiệp của chàng trai này đều suôn sẻ, thành công rực rỡ nên hiếm khi phải lo lắng tới túi tiền dày hay mỏng.

Theo xem tử vi hàng ngày thấy rằng nếu đàn ông mà có chiếc cằm lồi hẳn ra phía trước, kết hợp với phần cằm đó lại khá dài chứng tỏ chủ nhân của nó là người vô cùng thông minh, tài trí hơn người, có chí tiến thủ.

Một mẫu đàn ông có chiếc cằm lồi sẽ gặp được nhiều may mắn, thông minh khiến nhiều người phải khâm phục và yêu mến. Có tài lãnh đạo, không bao giờ chịu bó tay trước những trở ngại trong cuộc sống, có ý chí kiên cường biết gây dựng và thăng tiến sự nghiệp

Chị em không cần phải nghĩ nhiều với chàng hãy hãnh diện vì mình đã lấy được mẫu chồng thật lý tưởng, bởi sống với sống với ông xã có tướng cằm lồi bạn sẽ được ăn sung mặc sướng không phải lo tiền bạc, và cũng vì đây là mẫu Đức Lang Quân rất thông minh, suôn sẻ trong mọi công việc nên chị em hãy luôn luôn tin tưởng và ủng hộ chồng hết mình. 

Trong cuộc sống gia đình có thể có lúc họ sẽ tỏ ra là 1 người gia trưởng chính vì vậy chị em nên nhẫn nhịn những lúc họ nóng giận. Khi chàng thoải mái thì nhẹ nhàng khuyên bảo thì chắc chắn gia đình của chị em sẽ luôn hạnh phúc ngọt ngào.

6. Cằm nhỏ, ngắn, có xu hướng co vào trong - Những người đàn ông này của chị em thường thiếu tự tin, khả năng diễn đạt kém, làm việc theo cảm tính.

Cằm của Ông Xã có hình dạng nhỏ, ngắn mà lại co vào trong: thường không giỏi trong việc biểu đạt suy nghĩ cũng như tình cảm của mình. Họ thiếu tự tin, khả năng phán đoán sự việc kém, lại làm việc theo cảm tính. Do đó, người này có cuộc sống vất vả, cơ cực, đến khi về già vẫn cô đơn lẻ bóng, không người nương tựa.

Nhân tướng nói về Ông Xã là: Với dáng cằm như vậy đã nói rằng mẫu đàn ông này khá nhút nhát, ăn nói không tốt, sẽ có lúc khiến họ trở nên bơ vơ. Nếu chồng của chị em là mẫu người này thì chị em cần nói chuyện nhiều với họ, Hãy cố gắng giúp họ có thể thoải mái sẻ chia nỗi lòng, những khó khăn trong cuộc sống. Khi bạn hiểu được điều mà ông xã đang vướng bận, có thể bạn sẽ tìm ra cách gỡ rối hoặc ít nhất trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho anh ấy.
 
Đôi khi, ẩn chứa sau tiếng cười của ông xã bạn là cả một thế giới nội tâm hỗn độn. Trong mình vẫn ẩn chứa những góc tối u sầu nhưng vì sợ vợ yêu sẽ lo lắng nên họ thường cố gắng che giấu cảm xúc tiêu cực đó đi. Trong họ vẫn tiềm ẩn đâu đó những góc buồn bã ẩn mình trong tâm hồn sâu thẳm

Rất khó nhận biết góc buồn sâu thẳm đó nếu các cô vợ không thực sự hiểu chồng mình. Bởi tính cách nhút nhát mà các chàng sẽ cảm thấy mọi thứ đều xa vời đến lẻ bóng, họ rất bận tâm và nâng niu những điều nhỏ nhặt, chính vì vậy hãy chia sẻ sự quan tâm của mình cùng anh chàng của mình ngay lập tức.

Chỉ khi bạn thực sự cảm thông và lắng nghe ông xã, khi đó họ sẽ cảm nhận được sự ẩm áp từ bạn và việc chia sẻ cũng trở nên dễ dàng. Đó là cách để "xâm nhập" vào thế giới nội tâm của chàng, để thực sự khiến ông xã của mình phải mở lòng thì các vợ hãy đặt những câu hỏi vui tạo nụ cười khiến chàng cảm thấy bạn chính là chỗ dựa vững chắc nhất trong cuộc sống. Chỉ là thiếu tự tin thôi thì quá đơn giản, hãy khuyên ông xã rằng đừng có lo bởi luôn có vợ bên cạnh và đi kèm là những chiếc ôm ấm áp ngọt ngào, động viên bằng những lời có cánh. Chắc chắn chàng của nàng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều đấy. 

Hãy khắc phục cằm tròn và ngắn cho chàng bằng giải pháp độn cằm ngắn thẩm mỹ, với một sự thay đổi kỳ diệu cho gương mặt, biết đâu các chàng thay đổi tính cách với một tướng số mới tốt hơn trước phải không.

7. Cằm nhô ra dài về phía trước - Một Đức Lang Quân thông minh nhưng bất chấp và bướng bỉnh

Đàn ông cằm nhô ra phía trước

Tướng cằm anh chồng này cho thấy: Đây là anh chàng thông minh, tự tin, ý chí kiên định nhưng mắc phải nhược điểm là cố chấp và bướng bỉnh.Thông thường người này để lại ấn tượng kiêu ngạo, tự cao tự đại trong mắt mọi người. Nhìn chung, cuộc đời người này khá tốt, sống trong phúc và biết tận hưởng cuộc sống. Cả hai mặt về hôn nhân và sự nghiệp đều thuận lợi và tốt lành.

Nếu đã nên duyên với anh chồng có tính cách tự tin, kiêu ngạo nhưng ương bướng này các chị vợ hãy tạm im lặng, nhường nhịn họ những lúc ra oai. Vì lúc này các ông chồng đang muốn mọi người nể trọng để tạo nên ấn tượng sâu sắc nhưng vô tình họ lại khiến người khác cảm thấy đây là một kiểu  kiêu ngạo. kiêu căng đôi.

Các vợ có thể sẽ thấy xấu hổ trong lúc này nhưng hãy im lặng, cố nói thêm vào chắc chắn không thay đổi gì mà chỉ khiến các ông chồng trở nên cố chấp hơn mà thôi. Chỉ có yên lặng, đôi lúc nhờ bố mẹ, các bậc bề trên khuyên bảo thì ông xã của chị em sẽ bớt tính bướng bỉnh. Và hãy yên tâm rằng theo tướng cằm này thì ông xã vẫn rất mực yêu quý bà xã của mình hết lòng nên các nàng hãy luôn bình tĩnh khuyên nhủ nhé.

8. Cằm nhọn - Cuộc sống của chàng vất vả, khổ cực

Đàn ông cằm nhọn

Ông xã có chiếc cằm nhọn thường hiếu kì, nhưng khá nhạy cảm, tinh thần nắng mưa thất thường. Hơn thế, người này còn có thói hoài nghi, dễ thay đổi chủ kiến. Do đó, cuộc sống khá vất vả, cuối đời có thể sống trong cô quạnh.

Thật khó khăn cho chồng bạn nếu ông ấy có có chiếc cằm nhọn thế này, đa số thì tính tình thất thường cuộc sống khá vất vả. Nhiều khi cuộc sống gia đình có nảy sinh những vụ cãi vã to tiếng với nhau vì một số việc nhỏ, đôi lúc sẽ đụng tay đụng chân xảy ra những vụ đổ vỡ đánh đập, chắc chắn phần lớn cũng đều bắt nguồn từ ông chồng.

Tính cách vậy không chỉ là các chị vợ hay ai đó cũng đều khó chịu muốn tránh xa. Chính vì vậy các chị vợ hãy cẩn thận vì mấy ông chồng đôi lúc nóng nảy không kìm được cơn giận sẽ trút ngay vào người thân và cụ thể hơn là các chị vợ đấy. 

Các chị vợ đến với chồng mình do duyên số không thể tránh khỏi, cũng không phải dễ dàng và ly thân chính vì vậy hãy thật cẩn thận trong lời nói, nếu chẳng may nói điều gì khiến ông chồng bực mình thì nên tránh đi bằng cách kiếm việc khác xen vào hoặc im lặng cố gắng nhường nhịn chịu thiệt.

Trong trường hợp cảm thấy ông chồng đụng tay đụng chân thì hãy tránh luôn đi, gọi ngay cha mẹ để ngăn cản, còn không được thì hãy cố nói lệch đề để xoa dịu cơn giận của ông chồng. 

Có người nói, vợ chồng tu 7 kiếp mới đến được với nhau. Một sự nhịn, chín sự lành nên chị em cố gắng nhẹ nhàng, bình tĩnh khi ông xã nên cơn giận. Khi cả hai bình tình lại thì hãy thẳng thắn, chân thành chia sẻ và cùng tìm ra tiếng nói chung để giải quyết vấn đề.  Có như vậy thì hạnh phúc gia đình mới bền lâu được.

Mách các vợ : Những người cằm nhọn thường có tính tình nóng nẩy như vậy thì giải pháp độn cằm nhọn sẽ cải thiện phần nào tướng số của chàng, các nàng áp dụng xem sao.

9. Cằm vuông -  Một ông xã tính tình thẳng thắn, nhiều may mắn, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc trong cuộc sống 

Đàn ông cằm vuông


Nhận diện vẻ nam tính của chồng nàng Mặt vuông, da trắng: Thường những người sở hữu khuôn mặt vuông và làn da trắng sẽ thể hiện năng lực xuất sắc trong công việc. Khi gặp chuyện, bạn rất bình tĩnh và quyết đoán. Người như bạn cũng có nhãn quang cực chuẩn xác và rất biết nắm bắt thời cơ. Đó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho sự nghiệp của các chàng.

Nếu người ấy có khuôn mặt vuông, da hơi đen: Người mặt vuông với làn da ngăm đen hoặc da màu đồng khỏe khoắn thường ngùn ngụt nhiệt huyết khi làm việc. những người này thường có biểu hiện xuất chúng trong sự nghiệp, khoáng đạt, thích gặp gỡ, giao lưu với bạn bè. Chính vì vậy họ có rất nhiều bạn bè và có tác động rất lớn tới sự thăng tiến trong tương lai. 

Cằm vuông, mũi thẳng: Những ông chồng có khuôn mặt vuông, kết hợp sống mũi cao thẳng thường giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp, tài vận sáng sủa. Với tính cách cương nghị, chồng bạn sẽ không chùn bước trước khó khăn thất bại cho tới khi gặt hái được thành công.

Người đàn ông có cằm vuông vức, đầy đặn là người rất coi trọng hạnh phúc gia đình. Không những thế, người đàn ông có tường mạo này còn là người nhân hậu và thường có sức khỏe tốt. 

Những người đàn ông sở hữu gương mặt này thường để lại ấn tướng nhờ sự cương trực, thẳng thắn và tài năng của mình. Luôn có quý nhân phù trợ nên họ sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, cô vợ của những người này rất hạnh phúc vì họ là người chung thủy và khá tâm lý.  GỢi ý cho các vợ nếu các chồng chưa có chiếc cằm vuông chuẩn như ý đẹp thẩm mỹ thì phương pháp độn cằm cho mặt vuông sẽ giúp chồng nàng nhanh chóng đấy.

10. Giữa cằm có vân lõm vào trong - Một ông chồng có tướng nghệ sĩ 

Giữa cằm có vân lõm vào

Đời sống tình cảm của người này vô cùng phong phú và biến hóa khôn lường. Họ có khiếu về nghệ thuật và sức sáng tạo vô tận. Tuy nhiên, cuộc đời người này không yên định, dễ lên xuống thất thường.

Nếu họ biết đề ra phương hướng và mục tiêu phấn đấu, khả năng thay đổi vận mệnh sẽ lớn hơn. Đồng thời, nếu nỗ lực không ngừng, kiên trì mục tiêu tới cùng, nhất định người này sẽ làm nên nghiệp lớn.

Chồng bạn - Một con người khát khao có sức tạo của nghệ thuật, một tâm hồn “nghệ sĩ ” đam mê không ngừng và đắm chìm vào những tạo hóa của nghệ thuật. Tính tình đôi khi rất thất thường, đôi lúc rất nỏng nảy nhưng có lúc lại bay bổng theo những sáng tác bất chợt.

Một số chị vợ nếu không cảm nhận được cái nghệ sĩ của chồng mình, sẽ vô tình tạo nên những cuộc chiến tranh lạnh làm mất đi hòa khí vợ chồng. Thực sự nếu các chị vợ cảm nhận được những sự đam mê cuồng nhiệt này thì các bạn sẽ thấy chồng mình là những nghệ sĩ đời thường hết sức lãng mạn.

Điều tôi muốn rằng nếu các chị vợ muốn giữ được mái ấm hạnh phúc gia đình thì hãy bỏ qua những sự coi thường, lạnh lùng nhạt nhào mà hãy hòa mình cùng chồng để cho họ thấy được sự ủng hộ hết mình, và cũng để cho họ thấy được sự coi trọng lớn lao của chị vợ với những tác phẩm của mình. 

Chắc chắn lúc này ông chồng sẽ rất yêu quý các chị vợ, họ xúc động vì tác phẩm của họ đang được đánh giá cao bởi người mà họ yêu thương nhất. Nên làm vậy bởi có khuyên nhủ đến mấy thì các chị vợ sẽ không nói được đâu vì đây là niềm đam mê cực kỳ lớn không thể dễ dàng mà bỏ ngay được.

Hãy cùng hòa mình và cảm nhận tác phẩm, trâng trọng những tác phẩm của ông xã. Bên cạnh đó, chị em cũng khéo léo nhắc nhở ông xã của mình dù theo đuổi đam mê nhưng cũng cần có mục tiêu, định hướng rõ ràng. Có như vậy mới đạt được thành công! 

11. Cằm chẻ - Tướng của chồng yêu siêu giàu

Đàn ông cằm chẻ
Tướng Số khen Phu Quân của nàng rằng: đó là người thông minh, logic, đầu óc nhanh nhạy nên khá thành công trong con đường sự nghiệp. Đàn ông có tướng cằm chẻ thường sung túc về mặt gia đình, nhà cửa êm ấm, ít gặp trắc trở, làm gì cũng thuận lợi. 

Chàng của nàng có tướng cằm chẻ thông thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, chính vì thế mà không ít Đức Lang Quân có cằm chẻ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của phái đẹp. Đồng thời, mấy ổng cũng là người thường được đánh giá là có ý chí mãnh liệt, không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khắn trong cuộc sống. Các chàng luôn làm việc và công hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

Nhận diện nhanh Phu Quân cằm chẻ của nàng: Là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm.Về ngoại hình, cằm chẻ giúp nam giới thêm phần thu hút, quyến rũ nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ.

Chúc mừng các vợ đã nên duyên vợ chồng với Đức Lang Quân đầy tuyệt vời: các cô vợ xinh đẹp sẽ không phải lo cuộc sống thiếu thốn, vật chất luôn thừa thãi luôn thoải mái trong một mái ấm khang trang. Bởi lẽ Đức Lang Quân này rất thông minh luôn thành công trong sự nghiệp, đẹp trai, tài giỏi thật quyến rũ khiến mọi người phải nể phục đầy ghen tỵ. Một cuộc sống sung túc ấm no sẽ luôn tràn ngập tiếng cười nhưng bên cạnh đó đôi lúc đan xen sự nghi ngờ của các vợ đấy, bởi họ đẹp trai quyến rũ nên không ít cô gái sẽ nháy mắt đưa tình. 

Đừng quá lo lắng chỉ cần luôn ở bên chàng, thỉnh thoảng thêm một chút “gia vị ghen tuông nhẹ nhàng” để ông xã nhận ra bạn xinh đẹp, hấp dẫn và có vai trò quan trọng như thế nào . Nếu các chàng muốn cằm chẻ đẹp và hấp dẫn như vậy thì độn cằm chẻ sẽ là giải pháp tuyệt vời.

12. Tướng hai cằm - Dấu hiệu nhận biết chàng là người có nhiều đất đai, của cải cuộc sống yên bình, hạnh phúc

Đàn ông hai cằm

 
Tướng số nói gì về ông xã hai cằm vậy? Từ góc nhìn tướng số, nhiều nhà nhân tướng học đã chiêm nghiệm được rằng: Đặc điểm của người hai cằm đa phần là người có đời sống tình cảm phong phú, nhân hậu, lạc quan. Họ thường hướng nội và sống cho gia đình, người thân, đề cao tình cảm lên trên hết

Nhận diện Ông Xã hai cằm như nào? Ông xã có dáng hai cằm là từ để nói về những chàng có thể trạng quá khổ khiến cằm béo, ngấn mỡ hoặc thậm chí là cơ mặt phát triển quá mức, thừa nhiều mô mềm khiến mặt tròn, to, tạo bọng cằm thứ hai ngay dưới cằm chính.

Kết duyên với Chàng hai cằm các nàng sẽ rất tự hào đấy, vì chàng rất nhân hậu coi gia đình là nhất, một con người tình cảm dịu dàng đến lãng mạn. Hãy yên tâm những lúc buồn sẽ luôn có ông xã kéo niềm vui che khuốt những điều muộn phiền. Cuộc sống gia đình thật đẹp nhưng sẽ kém thẩm mỹ với hai cằm của chàng, chiếc cằm quá khổ sẽ khiến khuôn mặt trở nên mất hình tượng.

Đây có lẽ là khuyết điểm duy nhất về nhan sắc trời ban cho ông xã của nàng, khắc phục cũng đơn giản thôi. Các nàng hãy khuyên chồng: Nhai kẹo cao su thường xuyên, cười nhiều hơn, nói chuyện nhiều hơn. Mọi vận động của cơ hàm đều như bài tập thể dục giảm béo cho cằm, giúp cơ mặt săn chắc hơn nhằm để khắc chế sự phát tướng của chúng. 

Tuy nhiên, khi cằm đã phát tướng thì phẫu thuật độn cằm cho khuôn mặt là giải pháp tối ưu nhất, vừa loại bỏ cằm thứ hai, vừa cho bạn dáng cằm, gương mặt đẹp thon gọn theo đường nét V-line tuyệt vời. Lúc đấy chàng sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt các nàng đấy. 

Trong cuộc sống có thể nói, phụ nữ lấy chồng như một kiểu đánh bạc, hạnh phúc sau này đến như 1 kiểu may rủi. Nhưng nếu chị em nắm và hiểu rõ được hậu vận người đàn ông của mình qua 12 tướng cằm trên thì việc bảo vệ, nắm giữ hạnh phúc gia đình là điều hoàn toàn dễ dàng.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác