Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hậu quả của độn cằm giá rẻ và cái kết đắng lòng

07/09/2016 20:40
Tên của nhân vật trong chia sẻ về hậu quả của độn cằm sau đây đã được thay đổi. Chẳng ai muốn biến mình trở thành một nhân vật xấu số, và đặc biệt là phơi bày điều đó ra trước hàng triệu người. 
 
Hậu quả của độn cằm
Hoa là một cô gái quê hiền lành, chăm chỉ. Mặc dù không có ngoại hình nổi trội nếu không nói có phần hơi đặc biệt vì phần cằm của cô bị lẹm và khá thô – mang dáng dấp gần như của một người đàn ông,  nhưng bù lại Hoa luôn cố gắng sống thật tốt, đối xử với mọi người xung quanh luôn chân thành.

Ngay từ khi đi học cho tới lúc vào Đại học, cô luôn là một học sinh giỏi, ngoan ngoãn và nhận được sự yêu quý của mọi người. Cứ ngỡ rằng cô sẽ như vậy mà tốt nghiệp, đi làm một công việc ổn định, lập gia đình và sống một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng trời chẳng chiều lòng ai bao giờ…

Đang học dở năm thứ 3 trường Đại học Kinh tế quốc dân, cô mang thai ngoài ý muốn. Bạn trai cô học cùng trường, nên cũng thường qua lại phòng trọ của cô. Và chuyện gì đến cũng đến.

May mắn thay, khi biết chuyện thì gia đình bạn trai cô không ruồng bỏ, sẵn sàng chấp nhận và tổ chức đám cưới cho cả hai. Nhưng với điều kiện Hoa phải ngừng học để tập trung chăm con và lo cho chồng. Phận con gái, đã lỡ dở nên cũng mong gì hơn. Hoa dễ dàng gật đầu và chấp nhận số phận. 

Vốn bản tính đảm đang, tháo vát, từ khi về làm dâu, Hoa luôn lo toan việc nhà chồng một cách vẹn toàn, không ai có thể chê trách gì. Ngay cả bà mẹ chồng khó tính hiếm khi bắt được lỗi của cô. Hoa sinh con trai đầu lòng và gia đình nhỏ hạnh phúc cũng đủ an ủi những ước mơ, khát vọng thời sinh viên của cô. Hàng ngày, Hoa ở nhà chăm con, lo chuyện nội trợ. Chồng của cô vẫn cặm cụi lên giảng đường. Mọi chuyện cứ vậy tiếp diễn…

Những sau 2 năm chồng Hoa ra trường đi làm thì gia đình cô bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Ít ra ngoài giao lưu, thường một ngày của Hoa chỉ quanh trong căn nhà và chăm con, cô cũng chẳng chăm chút cho ngoại hình, nhan sắc của mình nên nhìn cô già đi trông thấy.

Vốn dĩ ngoại hình của Hoa cũng đã không được đẹp như người này, người kia. Vì vậy, thỉnh thoảng chồng có đưa bạn về nhà hoặc đưa cô đi đâu đó thì thường bị bạn bè nói xấu, chê bai sau lưng…

Dần dần, vợ chồng Hoa ngày càng xảy ra nhiều xích mích. Đôi khi có những chuyện nhỏ nhắt cũng khiến không khí gia đình căng thẳng.

Và đỉnh điểm xảy ra khi Hoa biết chồng cô đang ngoại tình với 1 nữ đồng nghiệp cùng cơ quan. Khi tìm gặp nói chuyện với người đàn bà kia thì Hoa vô cùng bàng hoàng khi thấy chị ta không những không hối lỗi, sợ hãi mà còn đổ lỗi cho cô vì quá xấu xí, làm mất mắt chồng nên “anh ấy phải tìm một người vợ đẹp hơn, hiện đại hơn để xứng với mình là phải rồi…”. 

Đau đớn ra về và không biết phải làm sao, Hoa được một bà chị họ rủ đi coi bói để giải quyết mọi chuyện. Hoa cũng gật đầu đồng ý. Tới đó, thầy phán Hoa phải trả nợ tứ phủ thì mới qua được cái nạn này và nó đã là số rồi, không thể tránh được. Hơn nữa, bây giờ Hoa cũng phải đi phẫu thuật độn cằm, sửa lại gương mặt đi thì may ra mọi thứ mới có thể nhẹ hơn.

Mà riêng tiền để làm lễ tứ phủ đã lên đến hàng chục triệu, đi phẫu thuật Hoa cũng đã tìm hiểu qua cũng khoảng trên 20 triệu. Tiền của gia đình từ trước tới nay đều do chồng Hoa kiếm được, có đưa cô cầm nhưng đều dồn vào để sau này mua xe, mua nhà…

Nghĩ mãi, cuối cùng Hoa cũng quyết định lấy trước và không bàn với chồng. Nhưng cô cũng không dám lấy nhiều. Lo cái lễ bái xong cũng còn chưa đầy chục triệu.

Cô chưa biết tính sao để sửa lại chiếc cằm của mình thì gặp ngay được một thẩm mỹ viện mới mở, khuyến mại dịch vụ phẫu thuật độn cằm giá rẻ với những lời quảng cáo mật ngọt như “tạo gương mặt thon gọn đẹp tựa thánh nữ, không đau, cam kết an toàn 100%...”. 

Hoa nhẹ dạ cả tin, đóng ngay tiền mà không chút băn khoăn. Ngay cả hôm phẫu thuật cô cũng chỉ đi một mình. Về nhà, nhìn thấy sự thay đổi trên gương mặt khác lạ của Hoa, chồng cô có hỏi thì Hoa lôi chuyện bồ bịch của chồng ra “chặn họng” để làm sao anh ta không đả động đến chuyện tiền đâu mà Hoa đi làm. 

Hoa hy vọng, chờ đợi rằng sau 2, 3 tháng nữa, khi gương mặt của cô xinh đẹp hơn, cô cũng sẽ bắt đầu đi làm trở lại, sẽ ăn mặc hiện đại, sẽ trở nên quyến rũ hơn…Khi đó, cô sẽ đoạt lại được hạnh phúc của chính mình. Nhưng rồi, chưa đầy 3 tuần sau phẫu thuật, chiếc cằm của cô thường xuyên bị đau nhức và thậm chí bị lệch và gần như biến dạng.

Cô đau đớn đến mức phải nhập viện. Thì ra, nơi cô phẫu thuật không đảm bảo an toàn, sử dụng loại sụn không có nguồn gốc chuẩn nên nó đã ăn vào phần da thịt và khiến tình trạng của cô càng nghiêm trọng hơn…

Giờ đã sau 1 tháng Hoa từ viện trở về. Gương mặt cô đúng đã khác xưa nhưng nó còn méo mó hơn trước. Gia đình nhà chồng biết chuyện thì mắng mỏ cô đua đòi, chồng cô được thể càng đối xử thậm tệ với cô, thậm chí kẻ thứ ba vô liêm sỉ kia còn nhắn tin chọc tức, chê bai cô… 

Chẳng nhẽ cuộc sống của Hoa cứ vậy mà tiếp diễn sao…? 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác