Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Jessica Jung “nữ hoàng băng giá” không hề phẫu thuật thẩm mỹ

25/08/2016 17:40
Jessica Jung cái tên này không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu Kpop và đặt biệt yêu quý SNSD nữa. Cô nàng có biệt hiệu là nữ hoàng băng giá do fanclub đặt cho vẻ ngoài cô khá kiêu sa và có phần ngạo mạn nhưng tích cách thì hoàn toàn trái ngược.
 
Càng nổi tiếng thì vẻ đẹp của cô nàng càng bị săm soi của các anti fan.Ho đã lục lọi đưa ra các bằng chứng nói rằng cô nàng  đã dùng các biện pháp phẫu thuật như độn cằm, nâng mũi….để có diện mạo tuyệt vời như ở hiện tại.
Các fan vô cùng sốc với các bằng chứng cho rằng Jessica đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhiều người đã lên tiếng biện minh cho Jessica nói rằng những chứng cớ đó là vô căn cứ để nói rằng cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ.
Trong một chương trình hướng dẫn trang điểm của Jessica Jung trên Youtube nhiều người đã ngạc nhiên trước khuôn mặt mộc của cô và sau khi trang điểm không có chút thay đổi nào. Vẻ đẹp của cô được nhiều người ái mộ.
Ngoài tài năng hát, cô nàng còn là nhà thiết kế thời trang với những cách phối đồ được nhiều bạn trẻ yêu thích.Những bộ đồ đơn giản nhưng đầy quyến rũ của mình cô đã làm bao người phát cuồng.
Năm 2014 sau khi rời khỏi SNSD, cô đã thành lập cho mình một thương hiệu thời trang riêng cho mình đó là BLANC & ECLARE. Vơi những bộ đồ cô thiết kế được nhiều người đánh giá cao.
Vào tháng 5 năm 2016 Cô nàng đã ra abum solo có tên With Love J trong có ca khúc Fly sau 2 năm vắng bóng trên sân khấu được nhiều fan trông đợi.Trang phục trong ca khúc đều được cô nàng thiết kế.
Từ khi rời bỏ SNSD,cô nàng bị rất nhiều sự ghét bỏ từ  các sone. Họ nói sự từ ra đi của cô nàng không ảnh hưởng gì đến nhóm vì vẫn còn đó Taeyeon vàYoona hai thành viên nổi tiếng trong nhóm.
 
Jessica không hề phẫu thuật thẩm mỹ như những lời nói của các anti-fan. Dù bị các anti fan và các Sone tẩy chay ghét cô…thì thế nào đi chăng nữa các Golden Star (tên chính thức của famdon Jessica) vẫn mãi bên và yêu quý  Jessica Jung.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác