Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Vén màn bí mật về Tara phẫu thuật thẩm mỹ

23/08/2016 15:36
Tara nhóm nhạc Kpop mà hầu như các bạn trẻ nào cũng biết. Họ được thành lập năm 2009 , ngày đầu mới bước vào nghề họ khá lu mờ bởi giọng hát và vũ đạo bình thường.Nhưng mấy năm gần đây được đầu tư cao về kỹ  năng và diện mạo đã khiến cho Tara trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều fam hâm mô . Nhưng có nhiều sự nghi ngờ về diện mạo đó.
 
Liệu họ có dùng dao kéo để  tăng diện mạo để thành công như bây giờ không các bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi

Hyomin 

Với ngoại hình ngày bé không ai có thể nghĩ rằng cô sẽ trở thành ngôi sao nổi tiếng. Đôi mắt một mí, lông mày hơi mờ nhạt, mũi thấp, khuôn mặt dài, diện mạo của cô chẳng khi nào được đánh giá cao. Thế nhưng trong thời gian sau khi gia nhập nhóm nhạc cô lại xinh đẹp đến bất ngờ, trông cô y hệt như Jessica ( một thành viên của SNSD)

Ji Yeon (Tiểu thư Kim tae Hee)

Nhìn cô giống như Kim tae Hee  như 2 chị em, nhiều người nói cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có làm một bản sao.

Soyeon 

So sánh các ảnh trước và bây giờ người ta đã nhận định cô đã phẫu thuật nâng mũi để có trước mũi cao hơn và thon gọn hơn.
 

Qri

Cô nàng này được cho rằng đã phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều , phẫu thuật độn cằm, nâng mũi,……

Eun Jung

Cô được đánh giá là không thay đổi vì với trước kia nhưng cũng bị cho rằng  đã phẫu thuật thẩm mỹ để tạo nên những nét riêng hơn.
 
Đi đôi với thành công những lời đồn được hiện lên chúng ta có tin được  cô nàng Qri xinh đẹp yêu kiêu phẫu thuật độn cằm không? Và các thành viên có phẫu thuật thẩm mỹ không?
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác