Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội
giới thiệu về thẩm mỹ viện mika vũ thái

Giới thiệu

Mika Vũ Thái đã từ lâu trở thành một địa chỉ làm đẹp quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều người. Đặc biệt, thẩm mỹ viện còn được biết tới là nơi giúp chị em có gương mặt rạng ngời, không tuổi với các dịch vụ nổi tiếng về răng – hàm – mặt và căng da mặt.

Bác sĩ Vũ Thái – gần 20 năm kinh nghiệm trên 20.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ ( PTTM)

 “Bắt đầu với nghề bằng niềm đam mê, sống với nghề bằng sự chân thành và nỗ lực” đó là  điều những người trong nghề thường nói về bác sĩ Vũ Thái. Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thái đã trở thành thương hiệu làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trong ngành. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề và đã giúp hàng trăm nghìn người có được vẻ đẹp như họ ao ước. 
thẩm mỹ viện mika vũ thái
Bác sĩ Vũ Thái đã có gần 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành PTTM

Nếu bạn chưa từng gặp hay sử dụng dịch vụ tại Mika Vũ Thái, chắc chắn bạn sẽ coi đó là những lời sáo rỗng, quảng cao cho tên tuổi của bác sĩ. Nhưng nếu bạn biết được rằng bác sĩ đã có những ngày sẵn sàng làm việc xuyên trưa hay tới 10 giờ tối tại thẩm mỹ viện của mình dù bản thân hoàn toàn có thể nghỉ; hay những lúc ông hướng dẫn nhân viên vấn đề chuyên môn tỉ mỉ, nghiêm túc ra sao, từ việc cắt bông băng phải thực hiện như thế nào, làm thế nào để đảm bảo tiêu chuẩn, đúng quy trình; khi ông trò chuyện với khách hàng hài hước, nhiệt tình và chân thật như thế nào…Bạn sẽ hiểu những cụm từ trên được viết ra đều có nguyên do của chúng.

1. Tâm

Với ngành kinh doanh dịch vụ nói chung, thẩm mỹ làm đẹp nói riêng, triết lý kinh doanh tối đã hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp đã in sâu vào tiềm thức của những người chủ doanh  nghiệp cũng như tư vấn viên. Họ, bán tất cả những dịch vụ, những phương pháp làm đẹp mà khách hàng có nhu cầu, mà không khỏi bận tâm và đặt ra dấu hỏi " Phương pháp đó liệu có phù hợp và thực sự cần thiết đối với bản thân khách hàng. Bởi lẽ, nhu cầu và ham muốn làm đẹp của phụ nữ là vô tận. Đôi khi suy nghĩ làm đẹp của họ xuất phát từ trong vô thức, mà quên đi sự suy xét từ bản thân.

Mika Vũ Thái thì ngược lại.....

Đã là bác sĩ, dù là thẩm mỹ hay chữa bệnh thì đều cần có cái Tâm. Hiểu nôm na là bạn không được bán rẻ lương tâm của mình vì đồng tiền, danh lợi…hoặc bất cứ thứ gì để làm điều sai trái, có hại đến khách hàng – người đã gửi gắm niềm tin, nhan sắc cho bạn.
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 1
 

thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 2

Không phải khách hàng nào bác sĩ Vũ Thái cũng đồng ý thẩm mỹ cho họ. Không phải ai muốn làm mắt, mũi…cùng một lúc cũng được bác sĩ nhận lời. Tất cả vì lợi ích của khách hàng.

Hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ Vũ Thái luôn tâm niệm có sao nói vậy, không thêm bớt, né tránh hay vòng vo. Nếu bạn đã vẻ đẹp hài hòa, cân đối mà vẫn muốn làm thêm cái này, cái kia thì bác sĩ sẽ đứng dưới góc nhìn chuyên môn, kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên, tư vấn cho bạn có nên hay không, phù hợp, cái được và mất sau khi làm…

Cái “Tâm” của một người bác sĩ luôn hướng đến lợi ích thực sự của khách hàng.
Tiền quan trọng thật đấy nhưng nó không làm lên giá trị một con người.
 

2. Đẹp (Tự nhiên)

Này, nhìn mà xem chị kia nâng mũi đấy 
 Một trăm phần trăm là bà này đã độn cằm
 Chắc chắn mắt kia thể nào cũng sửa đi sửa lại rồi đấy


Nếu bạn là nhân vật đang được bàn tàn ở trên, bạn có thấy thoải mái? Bạn muốn đẹp hơn nhưng cũng muốn không ai phát hiện ra bạn đã đi thẩm mỹ? Vậy Có nên thừa nhận hay chối bỏ mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ !

Có một sự thống kê nho nhỏ: Sau phẫu thuật thẩm mỹ người bạn thân nhất của phụ nữ đó là chiếc "Gương". Tần xuất sử dụng nó ngày càng nhiều lên mỗi ngày. Chỉ có nó mới có thể lột tả được vẻ đẹp của chiếc mũi kiêu xa, đôi mắt 2 mí ngời ngời, sự thanh thoát của chiếc cằm v line cùng với đôi môi trái tim điệu đà.. Vẻ đẹp nhân tạo ấy dường như đã đạt đến mức hoà quyện cùng với vẻ đẹp tự nhiên mà chẳng hề tìm thấy dấu vết sự khác biệt. Đó là những nhận xét từ đáy lòng khách hàng làm đẹp tại Mika Vũ Thái.

Có một số chị em cho rằng “Ôi giời, mình thích thì làm, sợ gì ai nói” nhưng kỳ thực không phải ai cũng bất chấp được những điều người ngoài nói về mình. Nếu bạn để ý sẽ nhận ra càng ngày người ta càng chuộng những vẻ đẹp tự nhiên, những đia chỉ thẩm mỹ giúp khách hàng “làm như không làm” sẽ được yêu thích, lựa chọn hơn cả. Và đó cũng chính là một trong những lí do khiến chị em ở khắp mọi nơi đổ về nhờ tới “bàn tay” phù thủy của bác sĩ Vũ Thái.

Vậy nên sau khi bạn phẫu thuật tại Mika Vũ Thái, chúng ta có thể tự tin mà thừa nhận rằng vẻ đẹp của chúng ta là tự nhiên mà không hề có sự can thiệp của dao kéo. Bởi lời nói dối vĩ đại vô hại ấy sẽ chiếm trọn niềm tin của mọi người hơn là một sự thật mà lòng đầy hoài nghi !
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 3
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 4
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 5

Những khách hàng đã nâng mũi, phẫu thuật độn cằm, nhấn mí đều thực sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa mà bác sĩ Vũ Thái mang lại cho họ.

Mũi mình độn lên trông giống 1 người có mũi hơi cao bình thường , chứ không phải cao hẳn lên như quảng cáo trên các viện thẩm mỹ đâu , lý do là vì da mình mỏng, ko độn cao hơn đc, với lại như thế mới hài hòa với gương mặt được nhiều ng khen đẹp vì bảo trông tự nhiên đến mức ko nhận ra là độn”  

Hay “Mũi mình làm tháng 7 năm ngoái ở chỗ bác sĩ Thái nhé, ưng lắm í vì làm xong ko ai nhận ra mình đã nâng đâu, coi tự nhiên nè. chị nào muốn mũi đẹp, tư nhiên thì nên tới đây…” Là những điều chị em vẫn thường chia sẻ sau khi đã tới Mika Vũ Thái.
 
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 6

3. Nhanh & “Nhẹ”

Bác sĩ làm nhanh lắm, mình thì không nhìn thấy gì lúc đó nhưng cứ cảm thấy bác sĩ làm thoăn thoắt ấy thôi. Tí cái là đã xong rồi mà cũng không thấy đau đớn gì cả nha. Mình nghĩ bác sĩ nào càng lành nghề, làm càng nhanh thì mình càng ít đau. Cứ tưởng tưởng bây giờ một chỗ đau của mình bị day đi day lại  sẽ đau hơn rất nhiều so với một phát xong luôn đúng không…” Đó là chia sẻ rất dễ thương của một chị khách hàng tới cắt mí và hút mỡ mắt khi “tư vấn” cho những khách hàng khác.

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề của mình, đôi bàn tay “lão luyện” của bác sĩ Vũ Thái đã đủ tinh tế và nhanh nhạy để giải quyết từng phương pháp một cách nhanh, đẹp và rất nhẹ nhàng, không chút đau đớn cho chị em.

Một ca nhấn mí khoảng 20 phút…chưa đầy 1 tiếng. Chị em nào làm xong cũng cười nói vui tươi “như chưa hề có cuộc chia ly”. Có chị còn phăng phăng đi về luôn sau khi nâng mũi mà không cần nghỉ ngơi vì “chị thấy như không ấy, có mệt gì đâu mà nghỉ”

4. Khó

Có thể bạn chưa biết nhưng tới 40% các ca làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, bác sĩ đều là những ca rất khó. Không ít trường hợp đã nâng mũi 3,4 lần ở nơi khác nhưng không vừa ý, bị hỏng đã được thỏa ước nguyện sau khi gặp bác sĩ. Hay bao nhiêu ca khó các thẩm mỹ viện khác không dám nhận thì lại về với bác sĩ Vũ Thái.

Là một người trong nghề đã gần 20 năm, tham gia không biết bao nhiêu chương trình, hội thảo về làm đẹp trong và ngoài nước, quan trọng nhất đã trực tiếp thực hiện hơn 20,000 ca phẫu thuật, bác sĩ Vũ Thái hoàn toàn có thể dựa vào trình độ và tư duy nhân trắc học, thẩm mỹ của mình giúp bạn “sửa lại” những khiếm khuyết của tạo hóa.

Chia sẻ của bạn “Nỗi nhớ”, Mộc Mộc hay câu chuyện tìm lại vẻ đẹp cho đôi mắt sau 20 năm cắt mí hỏng của chị Phương Anh dưới đây sẽ giúp chị em hiểu phần nào:
 
 

5. Bền

Em ơi lo chi ngày dài 
Chỉ cần 5 năm cũng thấy vui rồi

Nhưng thực tế nếu bạn đã nâng mũi, nhấn mí, độn cằm ở Mika Vũ Thái thì sau 5 năm, 8 năm hay 10 năm vẫn đẹp tự nhiên. Chưa kể phương pháp nhấn mí còn giúp giữ được nếp mí còn mãi mãi với thời gian, nâng mũi xong cũng không ai quy định sau bao lâu phải tháo ra…Miễn là bạn còn ưng dáng đó thì chẳng cần bận tâm tới “hạn sử dụng” của chúng. Đó chính là điểm khác biệt và một trong những yếu tố quan trọng làm lên thương hiệu của thẩm mỹ viện ngày nay.
 
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 7
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 8
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 9

Nhiều chị em biết được tin này nửa tin, nửa ngờ bởi làm gì có địa chỉ làm đẹp nào hiện nay cam kết được thời gian lâu như vậy. Nhưng sau khi đã kiểm chứng tận mắt, tận tai người thực việc thực thì hoàn toàn tin tưởng bác sĩ Vũ Thái. Còn bạn, nếu vẫn phân vân thì dành thời gian tới “thăm dò” trực tiếp tại TMV, phỏng vấn bất kì khách hàng nào đã làm ở đây bạn sẽ hiểu.

6. Sang

Chắc chị em không còn lạ chuyện những thương hiệu nổi tiếng thế giới như CChanel, Hermès, Louis Vuitton…sẵn sàng đốt bỏ sản phẩm của mình thay vì khuyến mại, giảm giá vì đó là cách “đảm bảo tính độc đáo và đẳng cấp của thương hiệu”.

Nhiều khách hàng tới TMV vẫn nói vui rằng: “Tới Mika Vũ Thái mà như đi sắm hàng hiệu ấy, sang chảnh quá…”. Mika Vũ Thái từ khi thành lập đến nay đã hơn 10 năm cũng chưa từng giảm giá, khuyến mại. Nguyên tắc của bác sĩ Vũ Thái chính là tập trung vào chất lượng, làm tốt, thật tốt và tốt tốt hơn nữa. Thay vì chuyện tiền bạc, hãy mang đến cho khách hàng điều mà thực sự họ cần khi đến với TMV: vẻ đẹp như ao ước, sự an toàn và bền bỉ cũng thời gian.
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 10
Chia sẻ của một chị khách hàng khi tới làm đẹp tại TMV

Mặt khác, ngoài những khách hàng ở 63 tỉnh thành khắp Việt Nam, 30% khách tới đây đều là Việt Kiều ở Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Úc, Hà Lan…Họ tin rằng bác sĩ Vũ Thái sẽ là người giúp hiện thực hóa ước mơ về những vẻ đẹp của bản thân. Bạn có thể đọc thêm bài viết Việt kiều ở Đức về Mika Vũ Thái 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm nhấn mí. 

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 11

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 12
Khách hàng ở khắp mọi nơi đều tin tưởng và lựa chọn Mika Vũ Thái

Sang ở cái “chất”. Có lẽ nhờ vậy mà đến giờ TMV vẫn nhận được sự tin yêu của chị em trong hơn chục năm qua dù ở giữa “rừng giảm giá, khuyến mại” như hiện nay.

7. Thật

Đó chính là cảm giác đầu tiên khi bạn tiếp xúc với phong cách phục vụ tại đây.

Có một điều đặc biệt là tất cả nhân viên ở TMV đều theo học ngành Y, có những người đã gắn bó với nơi này 5 năm, 8 năm hay 10 năm và vẫn muốn tiếp tục làm việc ở Mika Vũ Thái.

Khi chị em tới đây, có thể bạn sẽ không được nghe những lời như “rót mật vào tai”, thay vào đó là những câu nói thật, đủ và cần từ các nhân viên tư vấn của thẩm mỹ viện. Họ chân thành, hiểu sâu chuyên môn và yêu công việc mình đang làm. Họ không được đào tạo để trở thành những nhân viên kinh doanh, nói hay hơn làm và đôi khi làm “lung lay” ý chí của khách hàng để đạt được mục đích lợi nhuận. Họ thật, không màu mè, giả tạo.
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 13
Chia sẻ của một khách hàng sau khi tới TMV

Đơn giản, họ chỉ đang làm đúng những gì bác sĩ Vũ Thái  chia sẻ hàng ngày: Hãy giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng bằng cách chân thành nhất. Những điều xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

8. Kín

“Tất cả mọi điều tôi biết trong khi hành nghề hay trong giao tiếp với mọi người, mà không nên để lộ ra ngoài, tôi sẽ giữ bí mật và sẽ không bao giờ tiết lộ.” 

Rất nhiều ca sỹ, diễn viên nổi tiếng hiện nay đều đã tới thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Nhưng tuyệt nhiên bác sĩ Vũ Thái không cho phép sử dụng hình ảnh hay ngỏ lời muốn họ quảng cáo cho thẩm mỹ viện của mình.

Nếu bạn để ý hay tìm hiểu sẽ thấy rất ít hình ảnh của khách hàng đã làm đẹp trong hơn 10 năm qua xuất hiện trên website, facebook hay quảng cáo của TMV. Đơn giản, nguyên tắc của Mika Vũ Thái luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, nếu bạn không đồng ý, bất kì 1 thông tin nào, dù là nhỏ nhất của bạn cũng sẽ không được đưa ra bên ngoài.

“...Tôi sẽ giữ tinh khiết cho đời tôi và cho nghề nghiệp của tôi.
Nếu tôi giữ lời thề này một cách thành khẩn, tôi sẽ được an hưởng đời tôi và thực hành nghề tôi, được mọi người kính trọng mãi mãi; nhưng nếu tôi đi trái đường và vi phạm lời thề, những điều ngược lại sẽ đến với tôi
”.  
 
Mika Vũ Thái cam kết 100% điều này!

Đó là 8 lí do mà những khách hàng thân thương đã chia sẻ với Mika Vũ Thái. Còn bạn, vì sao bạn lại biết và quyết định đến làm đẹp tại TMV? Bạn có thể inbox hoặc gọi ngay Hotline 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 8888 để chia sẻ hoặc muốn tư vấn miễn phí về bất kì phương pháp làm đẹp nào của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nhé.
 
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 16
"Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người"