Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tạo cằm chẻ

Theo nhân tướng học,  những nam nhân có chiếc cằm chẻ thì chắc chắn cuộc sống sẽ có nhiều thành tựu, đường công danh rộng mở; nữ nhân thì may mắn hưởng nhiều phúc đức, gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên con vái và hậu vận về sau. Tuy nhiên, ở phương Đông số lượng người có chiếc cằm chẻ bẩm sinh không hề nhiều. Thêm vào đó, có một số trường hợp chiếc cằm lại xuất hiện các khiếm khuyết ảnh hưởng tới vấn đề ngoại hình…Chính vì vậy, nhiều người đã quyết định chọn phẫu thuật độn cằm tạo cằm chẻ.

Cằm chẻ là gì?

Cằm chẻ sẽ có nhiều hình dáng khác nhau, có trường hợp cằm ngắn vuông và lõm sâu vào bên trong, trường hợp khác thì cằm nhọn chẻ hoặc chệnh phần phía ngoài mô mềm. Thông thường, người phương Tây có tỷ lệ cằm chẻ nhiều hơn ta. Nó thể hiện một phần cá tính và nét duyên dáng của mỗi người, nhất là với chị em phụ nữ.
 
Tạo cằm chẻ đẹp - Đẹp như ý muốn chỉ có thể là Mika Vũ TháiTạo cằm chẻ - Đẹp như ý muốn chỉ có thể là Mika Vũ Thái​
 

Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Mika Vũ Thái

Phẫu thuật tạo cằm chẻ không quá phức tạp, thời gian thường kéo dài từ 30 phút – 60 phút. Sau 15 ngày tạo cằm, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm mới đúng như mong đợi và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để được kết quả hoàn hảo đòi hỏi bác sĩ thực hiện phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao và ít nhất 10 năm kinh nghiệm trở lên. Đó chính là lí do vì sao bác sĩ Vũ Thái lại trở thành một trong số ít những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam được săn đón hiện nay.
 
Tùy vào từng yêu cầu và hiên trạng của mỗi người sẽ có một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cằm phù hợp.  Nếu như bạn đã có một chiếc cằm khá đẹp thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật từ niêm mạc môi để tạo cằm chẻ và không để lại sẹo. Trong trường hợp cằm của bạn chưa cân đối, cằm bị lẹm, cằm ngắn, mất cằm,lẹm cằm thì cần độn cằm.

Điều này sẽ giúp bác sĩ  chỉnh lại phần cấu trúc của xương hàm tổng thể phù hợp với khuôn mặt của bạn. Kết quả sao cho chất liệu định hình đưa vào đảm bảo đúng với tỷ lệ về bề dày, dài, nhọn, thon, vẩy… Sau đó khoảng 1 tháng, phần mô mềm sẽ ôm sát vào chất liệu và từ đó hình cằm chẻ xuất hiện rõ ràng. Thời gian phẫu thuật kéo dài từ 30 phút – 60 phút, không đau, không để lại sẹo.
 

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo cằm chẻ

Sau khi phẫu thuật độn cằm tại Mika Vũ Thái, bạn cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ. Cần uống thuốc đúng giờ và không tự ý sử dụng những loại thuốc bên ngoài, trong trường hợp bị sưng hoặc bầm tím thì cần chủ động liên hệ với bác sĩ và tư vấn viên. Đã có một số người tự ý lên mạng tìm kiếm thông tin và sử dụng những loại thuốc dân gian để giảm sưng và kết quả khiến tình trạng càng trở nên nặng hơn.

Ngoài ra, bạn cần tránh việc hoạt động mạnh, không làm việc quá sức, chạm hay sờ nắn vào vùng đã phẫu thuật vì có thể ảnh hưởng đến vấn đề định hình cằm. Chế độ dinh dưỡng cũng chú ý kiêng đồ hải sản, đồ nóng, khó tiêu, đồ nếp, bia, rượu trong khoảng 1 tháng.
 
Kết quả sau phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Mika Vũ Thái
Kết quả sau phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Mika Vũ Thái
 

Kết quả sau phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Mika Vũ Thái

Sau khi phẫu thuật độn cằm tạo cằm chẻ, thời gian đầu có thể bạn sẽ bị sưng hoặc tấy, đó là biểu hiện bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, sau khoảng 5 đến 10 ngày thì những vấn đề trên sẽ biến mất. Kết quả, sau 1 tháng tạo cằm bạn sẽ có được:
- Chiếc cằm với độ chẻ lõm vừa đủ
- Cằm chẻ đẹp tự nhiên
- Cằm không sẹo, không lồi
- Gương mặt trở nên rạng rỡ và cuốn hút hơn với chiếc cằm chẻ cá tính và duyên dáng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888