Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thực hiện độn cằm đươc bao lâu là lâu nhất ?

29/07/2016 16:18
Độn cằm được bao lâu là lâu nhất hiện nay? Tại sao có nguồn tin thì nói răng phương pháp độn cằm này sẽ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp vĩnh viễn nhưng lại có người nói rằng chưa đầy 1 tháng đã phải sửa lại? Cuối cùng thì thông tin nào mới chính xác vậy? 

Thực hiện độn cằm được bao lâu là lâu nhất

Vài thông tin cơ bản về phương pháp độn cằm

Độn cằm có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Đây là một trong những phương pháp của phẫu thuật thẩm mỹgiúp mọi người khắc phục được chiếc cằm khiếm khuyết của mình( cằm hụt, cằm lẹm, cằm thô, vuông, dày, ngắn, quá dài và không được duyên dáng...).

Thêm vào đó, hiện nay trào lưu mặt Vline đang nở rộ và độn cằm là cách để mọi người có thể sở hữu được gương mặt thon gọn, đẹp chuẩn đó. Có khá nhiều cách độn cằm khác nhau.

Người sử dụng mặt nạ độn cằm, người thì sử dụng chất làm đầy như tiêm Filler - một loại chất an toàn với sức khỏe của con người, hoặc phẫu thuật độn cằm. Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm cũng như phù hợp với từng trương hợp. Chất Filler là gì bạn biết chưa xem ngay: độn cằm bằng filler phương pháp độn cằm đẹp mà cực kỳ đơn giản

Đó là lí do vì sao bạn nên tới tư vấn cũng như tìm hiểu, có những kiến thức cơ bản vềphương pháp này trước khi quyết đị nh nên làm theo cách nào. Độn cằm được bao lâu?

Khi bạn tham khảo ý kiến của những người xung quanh, đó có thể là bạn bè - người đã có kinh nghiệm độn cằm hoặc các chuyên gia, tư vấn viên, bác sĩ chuyên vềphẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối, băn khoăn và không biết nên tin vào ai vì mỗi người đều có lý của riêng họ.

Nhưng thực sự, bạn cảm thấy không thể yên tâm nếu không tìm được câu trả lời thực sự thuyết phục và có thểgiúp bạn tin tưởng được. Vậy phải làm sao đây? Một câu trả lời chân tình gửi tới bạn chính là đáp án của câu hỏi đó phụ thuộc vào chính bạn. Độn cằm vĩnh viễn cũng đúng mà độn cằm được chưa đầy vài tháng phải làm lại cũng đúng.

Tại sao lại như vậy? Một ca phẫu thuật độn cằm được đánh giá thành công khi và chỉ  khi nó đảm bảo được việc giúp khách hàng có được chiếc cằm đẹp hoàn hảo, như ý và không gây ra bất kì biến chứng nào.

Đặc biệt vẻ đẹp đó phải kéo dài được trong vòng nhiều năm hoặc còn mãi với thời gian - ít nhất cho tới khi người đó 60, 70 tuổi, lúc mà mức độ lão hóa của các tế bào trong cơthể quá nhiều.

Và để đạt được điều đó, đòi hỏi bạn phải được phẫu thuật ở một nơi uy tín, có phương pháp phãu thuật hiện đại và bác sĩphải là người có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyện môn cao, tận tâm với nghề.

Thêm vào đó, sau quá trình phãu thuật, bạn phải tuân thủ đúng những chỉ đị nh của bác sĩ, không được tự ý thực hiện theo ý của mình đểtránh gây ra các trường hợp như nhiễm trùng, biến chứng.... Và thực tế đã chứng minh, có những người sau khi độn cằm 10 năm, 20 năm mà vẫn bình thường, không có vấn đề gì xảy ra.

Và ngược lại, khi bạn thực hiện độn cằm ở một nơi thiếu uy tín, không đảm bảo quy trình an toàn trong phẫu thuật, bác sĩ thực hiện lại là người còn non kinh nghiệm, yếu tay nghề, bạn không tuân thủ theo lời hướng dẫn của bác sĩ trong vấn đềkiêng khem ăn uống, sinh hoạt hàng ngày...

Thi cuối cùng, gieo nhân nào gặt quả ấy, kết quả bạn nhận được có thể là chiếc cằm đẹp tức thời nhưng không bao giờ là mãi mãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác