Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cận cảnh hình ảnh độn cằm trước và sau

05/05/2016 15:16
Độn cằm sẽ giúp bạn biến hóa như thế nào? liệu phẫu thuật độn cằm có thực sự kì diệu như những gì vẫn được quảng cáo? Những khách hàng đã độn cằm v line tại TMV Mika Vũ Thái nói gì? hãy cùng tìm hiểu và tham khảo hình ảnh độn cằm trước và sau của họ nhé!
 
Hình ảnh độn cằm trước và sau tại Mika Vũ Thái
 
Tuy nhiên, không phải ai cũng ăn ảnh và rất nhiều khách hàng của Mika Vũ Thái hài lòng với kết quả sau phẫu thuật độn cằm và nhận thấy rằng đẹp hơn trước rất nhiều, nhưng những bức ảnh chụp này chưa thể lột tả hết được điều ấy.
 
hình ảnh độn cằm trước và sau - 1

Vì vậy, chúng tôi rất khuyến khích khách đến trực tiếp TMV Mika Vũ Thái tại 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được gặp gỡ và trò chuyện với những khách hàng của bác sĩ Vũ Thái và có thời gian quan sát nghiên cứu tỉ mỉ kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ tại đây và được tư vấn trực tiếp và miễn phí bởi bác sĩ Vũ Thái.

Để biết sau khi độn cằm nên tháo băng lúc nào là phù hợp chúng ta cùng xem tại đây : độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Khách hàng của TMV Mika Vũ Thái nói gì về thay đổi trước và sau độn cằm?

hình ảnh độn cằm trước và sau - 2
 
Thanh Huyền – Hà Nội:

"Trước mặt mình bị vuông chữ điền, ai cũng trêu là trông khí phách lắm, rồi đám con trai trong lớp cũng coi như bạn cùng giới luôn, chả kiêng nể gì, nhiều lúc cũng muốn ăn mặc xinh đẹp, mềm mại 1 chút liền chọc lũ bạn thân cười rũ rượi rồi gọi vui là bê đê ( tôi không vui đâu) từ đó tôi tưởng như hoàn toàn vô duyên với váy vóc xinh đẹp rồi.

Cho đến khi mình tìm hiểu 
độn cằm trên internet và biết được thông tin về TMV Mika Vũ Thái, mấy thằng bạn thân cuối cùng cũng nhận ra tôi là con gái( ơn trời! ) và nhường nhịn hơn xưa, tôi có thể mặc theo mọi phong cách mà mình muốn, mặc nữ tính thì được khen là dịu dàng, mặc tomboy thì được khen là cá tính và mặc kiểu gì thì cũng được khen là xinh và thu hút cả,… tôi nghĩ mình thực sự đúng đắn khi phẫu thuật độn cằm, cảm ơn bác sĩ Vũ Thái "
 
hình ảnh độn cằm trước và sau - 2

Lan Anh - Hải Phòng : "Trước đây, mình có thích một anh làm cùng công ty, nhưng chẳng dám tỏ tình, thậm chí là đến gân, xuất hiện nhiều hơn trước mặt anh ấy, có lẽ thời điểm đó anh còn không biết đến sự tồn tại của mình vì mình bình thường quá, vứt vào đám đông là không tìm thấy luôn.

Nên mình quyết định độn cằm để xinh đẹp hơn rồi mới đi tỏ tình vì đã quá mệt với mối tình đơn phương này rồi, sau đó mình vẫn bị anh từ chối, nhưng mình không hối hận, ít nhất mình cũng đã có câu trả lời cho mối tình thầm kín ấy và sau độn cằm, mình xinh đẹp hơn, yêu và trân trọng bản thân hơn, hiện tại mình cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng về bản thân. Thật may mắn vì mình tìm thấy thông tin Mika Vũ Thái qua: http://doncam.net.vn không thì mình đã không có được vẻ đẹp như ngày hôm nay.
Cảm ơn bác sĩ Vũ Thái!
"

Chúng ta cùng xem thêm 1 số hình ảnh độn cằm trước sau ở Mika Vũ Thái

phẫu thuật độn cằm v line ở Mika Vũ Thái


Kết quả sau khi phẫu thuật độn cằm v line tại Mika Vũ Thái - 2

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác