Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

[Mổ Xẻ] sự thật về Yoona có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

05/09/2016 16:07
Yoona là một trong những thành viên trong SNSD xinh đẹp và có một lượng fan khủng.Cô nàng không chỉ là giọng hát chính trong SNSD, cô còn là một diễn viên được nhiều đạo diễn săn đón.Yoona là gương mặt đại diện cho cả nhóm SNSD.
 Với nhan sắc và tài năng của mình cô nàng nhận được nhiều sự yêu quý từ fan.Đồng hành với sự nổi tiếng là những scandal nghi ngờ cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ.Liệu cô nàng xinh đẹp tự nhiên hay là nhờ dao kéo? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm.


Những bức ảnh từ debut đến nay mang ra so sánh trông cô nàng rất khác trước những nghi án lại được dựng lên.Người ta cho rằng cô nàng đã độn cằm,sửa mũi để có gương mặt thanh tú như bây giờ.


Trước khi nổi tiếng “ nữ thần tự nhiên”  ta nhận ra làn da của cô nàng khá ngăm đen,mũi khá to. So sánh hiện tại và quá khứ trong cô nàng thật sự rất khác trước nên không tránh khỏi nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.


Trước mũi của cô nàng trước kia thì trông khá là to không được thon gọn như bây giờ.Chiếc cằm trong cũng khá là khác. Vậy nên người ta đã cho rằng cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ để có một gương mặt thanh thoát xinh đẹp.


 
Các fan trung thành của cô và các sone đã bênh vực cho cô.Những bằng chứng đó là vô căn cứ không chứng minh được là cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ.Fan đã cho rằng họ đã dùng photoshop để chỉnh sửa ảnh trước kia của Yoona. Trong 8 năm không lẽ con người không hay đổi sao?Chăm sóc tốt cho làn da và cơ thể thì sẽ xinh đẹp quyến rũ hơn.


Thời đại make up đang được ưu chuộng chỉ vài động tác nhỏ trong bạn cũng khác trước hoàn toàn chứ không phải nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.Công ty quản lý của cô nàng cũng đã lên tiếng Yoona đẹp tự nhiên chứ không phải nhờ dao kéo.


 
Những scandal đó thì vẫn không giúp sự nổi tiếng của cô kém đi. Yoona đã lọt vào top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới cùng với 3 người chị em trong nhóm SNSD của mình.Người ta không hề phủ nhận nhan sắc của cô nàng.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác