Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ hội chỉ trích của Nezizen nhờ scandal của Fany.

31/08/2016 17:28
Những ngày vừa qua thật là địa ngục với Tiffany của SNSD.Những hành động trên mạng xã hội tưởng chừng như không hại gì lại là cái để Netizen Hàn mang ra để chỉ trích cô. 
 
Danh tiếng của cô nàng đang bị ảnh hưởng nặng nề từ scandal chính trị này. Không biết là vô tình hay cố ý nhưng những “mũi tên” được hướng tập trung về Tiffany và cả SM.
 
 Nhiều người nói cô nàng là kẻ phản bội đất nước, những anti nhân lúc này lại mang chuyện nhan sắc của cô nàng ra so sánh chê  vẻ đẹp của cô là nh ờ phẫu thuật thẩm mỹ.Họ tố cô nàng đã độn cằm, chê bai cơ thể cô không cân đối.
 
 
Những  scandal là một cú sốc cho cô nàng này, chỉ là hữu ý nhưng lại bị chỉ trích nặng nề.Những ngày vừa qua là những ngày đen tối với Tiffany và các fan trung thành của cô nàng.
 
                
Những ngày vừa qua scandal vẫn chưa lặng xuống, những thời điểm này thực sự nhạy cảm đối với cô nàng. Fany.Fans đã lên tiếng bảo vệ cô nàng.Chiến dịch “always with Tiffany” được kêu gọi toàn bộ các sone và fan của Fany.
 
Cô nàng đã viết  2 bức thư để xin lỗi công chúng và giãi bày đăng lên instagram. C ác anti  vấn không ngừng chỉ trích không biết mệt mỏi .Sau khi Fany lên tiếng xin lỗi vì những gì xảy ra, tôi thấy nhiều bạn vào Instagram của Fany hoặc để hashtag ngụ ý rằng Fany không sai.

>>> Xem thêm tâm thư của Golden Star gửi Tifany :
             
Thật ra tôi biết nhiều bạn cho rằng Fany không sai, cá nhân mình cũng vậy. Nhưng đối với văn hoá và lịch sử ở đất nước Hàn thì Fany đã sai. Đừng làm mọi việc tệ thêm bằng cách bảo vệ mù quáng đó.
 
             
Nhiều fan của cô đã lên tiếng rằng sẽ không bảo vệ cô vì hành động đó sai  nhưng họ tin việc làm của Fany hoàn toàn là không cố ý. Cô ấy không nên phải nhận những lời cay nghiệt từ các tờ báo chỉ trích cô nàng.
 
                 
 Phải hiểu rằng Fany cũng là con người, và con người đôi khi sẽ mắc phải những lỗi lầm dù muốn dù không. Tất cả những gì chúng ta cần làm là ở bên cạnh Fany lúc này, tin tưởng cô ấy. Cô ấy sẽ mạnh mẽ thôi, vì cô ấy còn có gia đình, các thành viên, và cả chúng ta nữa.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác