Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm nhọn cho vẻ đẹp thời thượng, quyến rũ

29/04/2016 15:34
Hiện nay độn cằm nhọn là một trong những phương pháp làm đẹp giúp khắc phục chiếc cằm nhọn rất hiệu quả nên đang được phái đẹp ưa chuộng. Để giúp các bạn có thể nắm bắt rõ những thông tin về giải pháp tuyệt vời này, Mika Vũ Thái chuyên gia bác sĩ phẫu thuật độn cằm nhọn sẽ tư vấn chi tiết ngay cho bạn dưới đây.

Độn cằm nhọn

Xinh đẹp hơn với độn cằm nhọn

Độn cằm nhọn có thể nói là một trong những phẫu thuật mang lại khác biệt ngoại hình lớn nhất cho mọi người trong vô số dịch vụ phẫu thuật hiện nay. Nếu bạn biết 1 người cả trước và sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt ấy, và có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, không muốn gặp cô ấy nữa, vì mỗi lần gặp lại phải khen kiểu “ không biết là lần thứ bao nhiêu rồi, nhưng phải công nhận độn cằm xong trông mày xinh thật đấy, tao nghi ngờ giới tính của bản thân quá, huhu” giống như tôi khi có cô bạn mới độn cằm Vline vậy.

Không chỉ riêng bạn, đã có rất nhiều người làm dáng cằm nhọn V line tạo nên sự bất ngờ đầy quyến rũ, để có thể cảm nhận được sự khác biệt của họ, chúng ta hãy xem cận cảnh hình ảnh của họ sau phẫu thuật độn cằm V line tại đây.

Độn cằm nhọn phải hài hòa với khuôn mặt

Mặc dù khuôn mặt nhọn đang là xu hướng vẻ đẹp hiện nay, tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc cằm càng nhọn càng đẹp. Nhiều cô gái đã sai lầm khi phẫu thuật để có chiếc cằm “nhọn hoắt như mũi khoan” bị cư dân mạng chê bai và cảm thấy vô cùng hối hận về điều đó.
Bất cứ chi tiết nào trên cơ thể đều cần chú trọng đến sự hài hòa đến vẻ đẹp tổng thể. Khuôn cằm cũng vậy, khuôn cằm chỉ đẹp khi thon dài vừa phải, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt, làm bật mỗi đường nét sinh động, hấp dẫn đó bởi người đối diện khi nhìn bạn sẽ nhìn tổng thể khuôn mặt, dù có thể họ sẽ chú ý một chi tiết nào đó nhiều hơn, tùy sở thích, nhưng khuôn mặt thiếu cân xứng sẽ không thể là khuôn mặt đẹp và gây ấn tượng tốt đẹp được.

Độn cằm nhọn Vline tại TMV Mika Vũ Thái

Rất nhiều người cả nữ giới và nam giới có nhu cầu độn cằm nhọn Vline, vì vậy nguồn cung dịch vụ này của thị trường cũng dồi dào không kém, với đủ những lời giới thiệu đặc sắc khác nhau. Vậy, làm thế nào để chọn ra địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy nhất?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đã hoạt động 18 năm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là kỹ thuật độn cằm với chỉ 1 bác sĩ chuyên ngành duy nhất là thạc sĩ Vũ Thái, nên bạn có thể yên tâm, mỗi một khách hàng đều được đối xử công bằng, là khách VIP của TMV, không chỉ được phục vụ chu đáo ân cần, được phẫu thuật bằng những trang thiết bị hiện đại nhất mà còn do chính bác sĩ có tay nghề tốt nhất thực hiện để đảm bảo phẫu thuật thành công, kết quả ưng ý như mong ước của khách hàng.

Các tin khác