Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nên độn cằm ngắn hay không

11/07/2017 21:21
Một đôi mắt to tròn long lanh, một chiếc mũi cao thanh tú và đôi môi trái tim ngọt ngào nhưng khuôn mặt của bạn vẫn chẳng thể quyến rũ xinh đẹp? Vậy thì vấn đề hẳn là nằm ở khuôn cằm của bạn rồi! một khuôn cằm ngắn sẽ khiến khuôn mặt có vẻ tù túng, thiếu đi sự thanh thoát cân đối, giảm đi sự thu hút của các đường nét khác trên khuôn mặt. Vì vậy, để khắc phục khuyết điểm này, các chị em thường tìm đến phẫu thuật độn cằm ngắn để có được khuôn mặt chuẩn Vline sang trọng, thanh nhã.
 
Độn cằm ngắn

Những ai nên thực hiện phẫu thuật độn cằm ngắn?

Mặc dù phẫu thuật độn cằm là phẫu thuật đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau đớn nhưng vẫn yêu cầu người thực hiện phẫu thuật trên 18 tuổi, có sức khỏe tương đối ổn định, điều kiện kinh tế cho phép và có nhu cầu thay đổi ngoại hình, muốn “biến” chiếc cằm ngắn của mình trở nên quyến rũ, thu hút hơn.

Chúng ta may mắn được sống tại thời điểm công nghệ làm đẹp đã có những bước phát triển nhất định, đáp ứng thực hiện giấc mơ về ngoại hình của mỗi cá nhân. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên phẫu thuật độn cằm thành cằm Vline xinh đẹp, hấp hẫn để thay đổi ngoại hình và cuộc sống của bản thân.

Tuy nhiên, nếu bạn đang rất hạnh phúc và hài lòng về ngoại hình hiện tại của mình, thì cằm ngắn hay không cũng không quan trọng.

Độn cằm ngắn có đau không?

Đây có lẽ là lo lắng của rất nhiều người trước khi quyết định “ dao kéo” để thay đổi ngoại hình của bản thân. Chúng tôi xin khẳng định rằng độn cằm ngắn không đau, dù bạn có thực hiện độn cằm bằng bất kì phương pháp nào: độn cằm bằng xương tự thân hay dùng chất nhân tạo…

Bởi trước khi thực hiện phẫu thuật chúng tôi sẽ tiêm gây tê cục bộ tại vùng phẫu thuật và sau phẫu thuật bạn sẽ được hướng dẫn uống những loại thuộc phù hợp giúp hồi phục nhanh chóng và không gây đau đớn, không biến chứng hay dị dứng sau phẫu thuật.
Độn cằm ngắn bao giờ thì đẹp

Chi tiết về vấn đề không đau trong lúc độn cằm tại đây

Độn cằm ngắn bao giờ thì đẹp?

  • Thứ nhất, khách hàng cần lưu ý rằng, để có được chiếc cằm đẹp sau phẫu thuật thì phải chọn địa chỉ làm đẹp uy tín như TMV MiKa Vũ Thái để đảm bảo thành công.
  • Thứ hai, Sau phẫu thuật, khách hàng nên thực hiện đầy đủ những lưu ý, dặn dò của bác sĩ để đảm bảo kết quả độn cằm được hoàn hảo và nhanh hồi phục.
  • Sau 2 ngày, khách hàng quay lại TMV để tháo băng.
  • Sau 1 tuần thì cắt chỉ, cằm của khách hàng cũng dần hiện ra vẻ đẹp sau phẫu thuật. Sau 15 ngày, cằm đã đẹp hơn nhiều.
  • Đến 1 tháng, khách hàng đã có thể ưng ý vì sự mềm mại, thanh thoát tự nhiên của cằm.
  • Tuy nhiên, để có thể nhìn thấy vẻ đẹp chuẩn và hoàn toàn tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt thì khách hàng nên chờ từ 3 đến 6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xơ tự nhiên của cơ thể người.
  • Với cách chăm sóc trên bạn hoàn toàn có được dáng cằm như ý muốn, nhưng để dáng cằm có thể đẹp vĩnh viễn theo thời gian thì nhất định bạn nên đọc ngay bài viết này: Độn cằm giữ được bao lâu ?

Cùng tham khảo hình ảnh của nhiều chị em sau khi độn cằm ngắn thành công:  hình ảnh khắc phục cằm ngắn qua phẫu thuật độn cằm v line 


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác