Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm kiêng ăn gì ? thần chú cho những ai mới độn cằm!

27/04/2016 14:43
Xin Chào bác sĩ. Tôi có một người em gái mới phẫu thuật độn cằm v line thời gian gần đây, hiện giờ trông nó rất xinh đẹp nhưng mỗi ngày, con bé gần như không ăn gì cả ngoài cháo trắng, tôi rất lo lắng, hỏi thì con bé bảo “ bác sĩ chỉ bảo kiêng 1 số thứ thôi, nhưng em cứ kiêng hết cho chắc chắn”. Thưa bác sĩ, không biết như vậy là đúng hay sai? Xin bác sĩ hay cho biêt độn cằm kiêng ăn gì để tôi có “ chứng cứ khoa học” và khuyên bảo con bé. Tôi xin cảm ơn.
( Thanh Huyền – Đà Lạt)
Độn cằm nên kiêng ăn gì
Phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì để có được chiếc cằm đẹp như ý muốn
Trả lời:
Cảm ơn chị Thanh Huyền đã tin tưởng và gửi câu hỏi “ độn cằm nên kiêng ăn gì” về cho chúng tôi. Tôi xin trả lời chị như sau: Để đạt được kết quả ưng ý nhất và tránh những trường hợp xấu xảy ra, khách hàng nên thực hiện đầy đủ những lưu ý chăm sóc hậu phẫu thuật độn cằm sau đây:
  • Đến TMV để tháo băng sau 2 ngày và sau 1 tuần để cắt chỉ
  • Khám lại định kì sau 1 – 3 tháng
  • Không đánh răng trong 10 ngày đầu nhưng có thể súc miệng nhẹ nhàng.
  • Tránh va chạm, sờ nắn, xoa bóp vào vùng phẫu thuật
  • Uống thuốc theo đơn, đầy đủ, đúng giờ, không tự ý bỏ thuốc chỉ vì thấy đã khá hơn.
  • Tham khảo thêm : độn cằm giữ được bao lâu
Khi có vấn đề gì xảy ra hoặc quên, thắc mắc điều gì đó có thể gọi điện cho bác sĩ tư vấn hoặc đến trực tiếp TMV để trao đổi, không được tự ý quyết định, hoặc nghe theo lời khuyên của những người thiếu kiến thức chuyên môn khác.

Đặc biệt, độn cằm nên kiêng ăn gì, điều này, khách hàng nên học thuộc và ghi nhớ trong đầu. Bởi, nếu chẳng may ăn những đồ không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến kết quả thẩm mỹ.

Vậy, độn cằm nên kiêng ăn gì?

Trước khi khách hàng ra về, bác sĩ thường sẽ dặn dò khá kĩ về vấn đề này để khách hàng tránh, ngoài ra, họ hoàn toàn có thể sinh hoạt như bình thường nhưng có lẽ em gái của bạn chưa nghe kĩ nên không yên tâm và có hành động tiêu cực như vậy, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Sau đây là những thức ăn mà em gái bạn nên tránh, ngoài ra, em bạn có thể ăn uống bình thường để đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp.Đồ dai khó nhai, mật gấu, đồ nếp,  đồ cay nóng, đồ biển, bia rượu và nước ngọt có ga trong vòng 1 tháng.

Những ai chưa phẫu thuật độn cằm cũng nên biết độn cằm nên kiêng ăn gì?

Tại sao ư? để nếu 1 ngày bạn quyết định độn cằm thẩm mỹ tiêu chí an toàn đẹp tự nhiên chỉ với 30 phút để trùng tu nhan sắc thì trước hết hãy thực hiện 1 “ food tour” và ăn thỏa thích những gì mình muốn để 1 tháng sau phẫu thuật , dù có phải kiêng ăn vẫn thấy thỏa mái, dễ chịu mà không bị “ con sâu tham ăn” trong bụng hành hạ.Hi vọng câu trả lời của tôi đã giúp bạn biết được độn cằm nên kiêng ăn gì và có thể khuyên bảo em gái bạn, chăm sóc bản thân đúng khoa học và xinh đẹp.

Qua bài viết bạn đã tự có câu trả lời cho mình về câu hỏi độn cằm kiêng ăn gì rồi chứ! Chúc bạn và em gái luôn xinh đẹp, thuận hòa!

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác