Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tổng hợp 10 phần mềm nâng mũi, chỉnh sửa mũi của IOS và Android

30/05/2018 20:22
Nếu bạn là người yêu thích selfie với chiếc điện thoại của mình thì không thể bỏ qua phần mềm chỉnh sửa ảnh phải không? thay vì mở photoshop trên máy tính mà có thể tự mình chỉnh sửa chỉ 2 phút xong một khuôn mặt hay một dáng mũi xinh đẹp ngay trên điện thoại thì 10 phần mềm nâng mũi chỉnh sửa mũi dưới đây chính là giải pháp tuyệt vời cho cả 2 hệ điều hành IOS và Android. 

1. Phần mềm nâng mũi chỉnh sửa mũi cao Pixtr

Pixtr làm tất cả các công việc khó khăn cho bạn bằng cách tự động phát hiện ra những gì cần phải sửa trong tấm hình của bạn. Nó sẽ loại bỏ các nhược điểm trên da và mắt đỏ để đảm bảo bạn có làn da thật hoàn mỹ, đẹp tự nhiên và nó hoạt động ngay cả trong các bức ảnh chụp nhóm.

Pixtr có các tùy chọn bổ sung cho phép bạn tự động thiết lập một hình ảnh được cải thiện như hình ảnh Facebook profile của bạn trực tiếp từ ứng dụng. Hoặc bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên Facebook, Twitter hoặc qua Email. Pixtr sẽ xuất hiện trên Android sớm thôi.
Hệ điều hành: iOS [Miễn phí]

Xem thêm: Top 3 cách trang điểm mũi cao duyên dáng ngay tài nhà

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh nâng mũi Perfect365

Tính năng nhận diện khuôn mặt của ứng dụng chỉnh mũi cao này làm cho nó dễ dàng để loại bỏ quầng thâm dưới mắt, loại bỏ nhược điểm khó coi trên da, và thậm chí tùy chỉnh khuôn mặt của bạn ( như xương gò má cao, mũi cao, khuôn mặt săn chắc)

Ngoài ra cón có các mẫu trang điểm thiết lập sẵn để cung cấp cho bạn sự nhanh chóng hoặc bạn có thể lưu các tùy chỉnh của mình để áp dụng cho các selfies sau này. Ứng dụng này có các tùy chọn chia sẻ nhanh lên Facebook, Flickr và Twitter.
Hệ điều hành: iOS | Android [Miễn phí]

3. Phần mềm nâng mũi Photo Makeover

Bạn có muốn kiểm soát nhiều hơn khuôn mặt của mình? Hãy thử với Photo Makeover mà theo nghĩa đen là có thể đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn ( hoặc bất kỳ biểu hiện nào khác trên khuôn mặt mà bạn thích). Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng mũi này, bạn cũng có thể mở rộng đôi mắt hoặc khuôn mặt, làm cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối hơn hoặc thực hiện các điều chỉnh khác cho mặt.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn thực hiện nhanh chóng việc chỉnh màu sắc cho hình ảnh mà được chụp dưới ánh sáng xấu hoặc dưới ánh đèn buồn. Ứng dụng này cũng có một tùy chọn rung ma thuật tiện dụng áp dụng các tùy chỉnh cho khuôn mặt. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh lên Facebook.
Hệ điều hành: iOS [$0.99]

4. Phần mềm Facetune kàm đẹp cả khuôn mặt

Có mụn trứng cá thì rất là xấu phải không? Facetune sẽ là người bạn tốt của bạn. Được mệnh danh là sự thay thế rẻ hơn cho Photoshop, bạn có thể loại bỏ tóc rối, hoặc một vết thâm, mụn trứng cá và nếp nhăn nheo, loại bỏ mắt đỏ hay thậm chí thay đổi màu mắt của bạn và nhiều hơn nữa, chỉ với ứng dụng nâng mũi tiện lợi này.

Hỗ trợ cho iOS rất tốt nhưng lại không có cho Android ( dù có lượng nhu cầu rất lớn ). Ứng dụng này cũng có tùy chọn chia sẻ tới các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tumblr, Twitter, Flickr và cả Email.
Hệ điều hành: iOS [$2.99]

5. Phần mềm nâng mũi ModiFace Photo Editor

ModiFace có một loạt các ứng dụng bao gồm việc biến bạn thành một người khác. Với ứng dụng rất mới này, bạn có thể nâng cao tính năng trên khuôn mặt ( hàm, mũi, má ), thay đổi màu sắc mắt và kích thước, làm trắng răng và xóa nhược điểm trên khuôn mặt.

Cũng như các ứng dụng ModiFace khác, ứng dụng này cho phép bạn trang điểm cho bức ảnh với các mẫu có sẵn. Bạn cũng có thể áp dụng bộ lọc và khung hoặc thêm text vào hình ảnh trước khi chia sẻ nó lên Facebook. Để chạy thử bản trial, bạn hãy kiểm tra trên trang web của họ.
Hệ điều hành: iOS [Miễn phí]

6. App nâng mũi Beauty Booth Pro

Ứng dụng này chỉ cho phép bạn chỉnh sửa da và các hiệu ứng mắt, nhưng bạn sẽ được thêm vào các tem, lời đối thoại, khung hình và bộ lọc hiệu ứng đẹp. Ứng dụng này cũng có các tùy chọn để chia sẻ lên Facebook, Twitter, Instagram và KakaoTalk.

Hệ điều hành: iOS [$1.99] | Android [$1.80]

7. Phần mềm Visage Lab

Ứng dụng này chỉnh sửa ảnh của bạn tự động bằng cách áp dụng vào làn da và trang điểm mắt, loại bỏ bóng, làm mịn nếp nhăn, tăng cường màu sắc và thậm chí làm trắng răng, tất cả cùng một lúc. Tuy nhiên điều này có nghĩa là bạn không thể kiểm soát được các thay đổi mà bạn chỉ muốn áp dụng. Các tùy chọn chia sẻ của ứng dụng này: Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, Email và tải về trực tiếp.

Hệ điều hành: iOS | Android [Miễn phí]

8. Beauty Camera

Ứng dụng này sẽ không chỉ giúp bạn làm sáng lên hình ảnh không đủ ánh sáng, mà còn thay đổi tone và chi tiết của hình ảnh. Bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc chọn một hình ảnh bất kỳ trên điện thoại và làm da láng mịn hoặc loại bỏ bất kỳ nhược điểm. Chia sẻ hình ảnh của bạn lên Facebook, Twitter và qua Email.

Hệ điều hành: Android [Miễn phí]

9. App PicBeauty

PicBeauty là một app sửa mũi đơn giản để loại bỏ các nhược điểm và nếp nhăn, và làm trắng răng của bạn trước khi chia sẻ hình ảnh lên Facebook hoặc qua iMessage trên iOS.

Hệ điều hành: iOS | Android [Miễn phí]

10. Phần mềm nâng mũi chỉnh sửa mũi Pimple Remover Photo Retouch

Đây là một ứng dụng thông minh. Tất cả bạn cần làm là chọn các khu vực có vết hoặc nổi mụn và ứng dụng sẽ loại bỏ chúng hoàn toàn. Nó sẽ cung cấp cho bạn chỉnh sửa điều trị tự nhiên nhưng không ảnh hưởng đến màu da.

Hệ điều hành: Android [Miễn phí]

Đối với các eva lười tải tải phần mềm nâng mũi trên điện thoại, hoặc máy vi tính không đáp ứng được phần cứng để chạy được photoshop cs6, cs5 thì có thể chỉnh sửa mũi bằng photoshop online hoặc sử dụng Camera360 online

Với 10 phần mềm nâng mũi chỉnh sửa mũi trên các bạn có thể thoải mái selfie mà không cần lo ngoại bất cứ khuyết điểm nào trên khuôn mặt nhất là vùng mũi. Trên thực tế tất cả chỉ là hình ảnh vậy ngoài đời trông thế nào? có thể có bạn mũi bị tẹt, quá to hay quá nhỏ chính vì vậy giải pháp nâng mũi thẩm mỹ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng đẹp tự nhiên không cần chỉnh sửa mà vẫn đẹp đến bất ngờ.


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác