Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chia sẻ CÁCH MAKE UP MẮT đơn giản mà hết sức chuyên nghiệp

22/12/2017 17:51
Khi makeup cho khuôn mặt, đôi mắt luôn được chú trọng nhiều hơn bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn luôn tạo nên vẻ đẹp thu hút cho người đối diện. Vậy làm thế nào để makeup cho đôi mắt thêm quyến rũ? Thật khó nếu bạn mới trang điểm nhưng nếu áp dụng ngay cách makeup cho mắt dưới đây thì mất chưa đầy 5 phút bạn đã có ngay đôi mắt đầy quyến rũ.

Để make up mắt đẹp bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau

  1. Phấn mắt màu be, hồng nhũ
  2. Phấn mắt màu đồng
  3. Bút kẻ mắt nước/dạ
  4. Bút kẻ mắt màu trắng nhũ
  5. Chì kẻ mày nâu, hoặc màu phù hợp với tóc của bạn
  6. Mi giả và keo gắn mi
  7. Mascara

Tìm thêm cho mình đủ dụng cụ tại đây: Bộ trang điểm cá nhân

Cách make up mắt đẹp tự nhiên

Với những bạn gái mới tập make up hoặc theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên, thì không nên chọn những màu phấn mắt quá rực rỡ hay khó đánh như tím, xanh, khói, xám… mà nên chọn những màu mắt tươi sáng, giúp đôi mắt rực rỡ và to tròn hơn như màu nude, be, hồng phớt… Với cách trang điểm mắt đẹp bạn sẽ sử dụng 3 màu phấn mắt là màu be, hồng nhũ và màu đồng nhé.

Trước hết, bạn dùng phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ bầu mắt, theo đường chấm phía dưới hình vẽ nhé. Bạn có thể dùng cọ, hoặc ngón tay út để tán phấn mắt cũng được.
Tán phấn mắt màu be lên toàn bộ bầu mắt
Tiếp đó, dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt trên và sát chân mi để được màu đậm hơn.
Tán phấn hồng nhũ lên mí mắt trên
Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên từ khoảng giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo vẻ quyến rũ và giúp mắt trông to hơn nhé.
Phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt
Xong công đoạn tán phấn mắt, bạn chuyển sang kẻ mí mắt để giúp đôi mắt trông to tròn và sắc nét hơn. Tùy theo sở thích mà bạn có thể dùng kẻ dạ hoặc dùng bút kẻ mắt nước nhé. Cả 2 loại này đều dễ sử dụng và tạo được các đường kẻ sắc nét và rất đẹp. Bạn dùng bút kẻ một đường từ đầu khóe mắt đến tận hết đuôi mắt. Đường kẻ mảnh ở phần đầu và cuối đuôi mắt, rộng nhất ở vùng con ngươi. Bạn lưu ý rằng, đường kẻ cuối đuôi mắt càng mảnh thì trông mắt sẽ càng to và tròn nhé.
Kẻ mắt bằng bút dạ hoặc bút nước
Kẻ mắt xong, bạn dùng phấn mắt màu đồng tán một chút ở mí mắt dưới, khoảng 1/3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo thêm điểm nhấn cuốn hút cho đôi mắt của bạn.
Tán phấn mắt màu đồng vào 1/3 mí mắt dưới về phía đuôi mắt
Để đôi mắt thêm long lanh, bạn dùng bút kẻ mắt màu trắng tô nhẹ ở nửa đầu mí mắt dưới nhé. Như vậy mắt trông sẽ rất sâu và bắt sáng đấy.
Thêm chút sắc trắng cho đôi mắt thêm long lanh
Để hoàn tất khâu trang điểm mắt, bạn gắn mi giả vào mí mắt trên nhé. Nếu sở hữu hàng lông mi dài và dày tự nhiên thì bạn có thể bỏ qua bước này. Đừng quên kẹp mi và chuốt mascara để giữ cho hàng mi cong vút suốt cả ngày nhé.

Phần mắt đã xong, bạn chỉ cần kẻ thêm hàng lông mày đúng chuẩn nữa là hoàn thiện nhé. Sử dụng bút chì kẻ mày hay bột tán lông mày màu nâu hoặc phù hợp với màu tóc. Định hình dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt, rồi tán đều chì để có đôi lông mày đều màu và thật đẹp. Bạn có thể tham khảo nhiều cách kẻ lông mày và tập luyện nhiều lần cho quen tay nhé.
Gắn mí giả và kẻ lông mày
Giờ thì nhìn vào gương và bạn sẽ thấy mình trông thật khác lạ phải không nào. Đôi mắt đã trở nên to tròn, long lanh và cuốn hút hơn rất nhiều rồi đấy. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần thao tác đúng từng bước là bạn đã “lột xác” rồi đấy. Chắc chắn với cách trang điểm mắt đẹp này, khó có chàng trai nào rời mắt khỏi bạn được.

Nếu bạn không muốn vẻ đẹp sẵn mà không cần trang điểm thì đây là giải pháp: bí quyết cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác