Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bật mí vị trí NỐT RUỒI TRÊN MŨI biết ngay vận mệnh tốt xấu

01/02/2018 17:10
Trên khuôn mặt nốt ruồi trên mũi có nhiều ý nghĩa như may mắn, giàu sang nhiều thành công nhưng bên cạnh đó có những vị trí nốt ruồi mang lại cho người đó xui xẻo hay những tai họa bất ngờ. Chính vì thế chúng ta cùng tìm hiểu ngay ý nghĩa của những vị trí nốt ruồi dưới đây.
 

Mọc nốt ruồi trên mũi là một hiện tượng tự nhiên bất kì ai cũng có thể vướng phải. Nốt ruồi có thể những vị trí khác nhau gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, làm chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của những vị trí nốt ruồi ở mũi.

>>> Xem thêm: MŨI TẸT NÊN ĐỂ KIỂU TÓC NÀO là phù hợp nhất năm 2018​

Vị trí nốt ruồi sơn căn trên mũi


Đây là vị trí nốt ruồi mọc ở khu vực giữa hai mắt và là điểm khởi đầu của mũi. Những người sở hữu nốt ruồi trên mũi ở vị trí này có một ý nghĩa rất đặc biệt. Nếu có nốt ruồi này thì thường có tính tập trung không cao, chậm chạp, không nhanh nhạy và rất hay mất tập trung trong công việc. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này thường có sức khỏe không tốt và có sức đề kháng kém. Vì vậy, cần phải có kế hoạch luyện tập sức khỏe khoa học để tránh xa các bệnh tật.

Vị trí nốt ruồi sống mũi


Theo quan niệm về nhân tướng học thì những người có vị trí nốt ruồi ở sống mũi là những người có sức khỏe yếu, rất hay bị mắc các bệnh về dạ dày, và các bệnh về đường tiêu hóa. Để khắc phục tình trạng này, cần phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học.

Vị trí nốt ruồi hai bên sống mũi


Nốt ruồi mọc hai bên sống mũi hàm chứa hai ý nghĩa khác nhau. Nếu là nốt ruồi lành tính thì những người có vị trí nốt ruồi này thường có sức hút mạnh mẽ đối với người khác giới, có sự nghiệp rộng mở, tiền bạc xông xênh và rất hay có những khoản thu nhập bất ngờ. Trái lại, nốt ruồi ác tính lại mang ý nghĩa tổn hao về tài sản, có sức đề kháng không tốt, dễ mắc nhiều bệnh tật.

Vị trí nốt ruồi đầu mũi


Những phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở đầu mũi đều đa tài, tính tình dịu dàng và biết quan tâm chia sẻ với mọi người xung quanh. Vị trí nốt ruồi này kết hợp với một chiếc mũi dầy đặn sẽ là người có tài vận sáng rạng và tích lũy được nhiều của cải. Bên cạnh đó, nếu là nốt ruồi dữ thì lại dễ phạm đào hoa sát, đời sống tình cảm phức tạp, có nhiều dục vọng.

Những dấu nốt ruồi ở cánh mũi còn được gọi là Lan đài và Đình úy. Vị trí nốt ruồi này đại diện về tài phụ và khả năng tích lũy tiền bạc. Với những nốt ruồi ở vị trí này có đặc tính lành thì là những người có tài lộc dồi dào, hay có những khoản thu nhập bất ngờ. Ngược lại nếu là nốt ruồi dữ thì dù cho thu nhập cao đến mấy cũng không biết tích lũy, dễ rơi vào tình trạng phá tài.

Nếu gặp phải nốt ruồi mọc không đúng chỗ hay khiến bạn cảm thấy mất thẩm mỹ kém xinh thì hãy đến ngay Mika Vũ Thái tại 2B Thái Phiên, Hà Nội để giải quyết ngay nốt ruồi khó chịu này một cách nhanh chóng.

Sau khi tẩy nốt ruồi, để có 1 dáng mũi đẹp như ý thu hút tiền tài và danh vọng thì các bạn nên xem ngay bí quyết chị em tin dùng tại đây


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác