Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Liệu vuốt mũi có cao lên không xin bác sĩ giải đáp?

10/08/2018 23:08
Cách nâng mũi cao bằng phương pháp vuốt mũi sử dụng ngón tay tác động là một trong những cách tự nhiên vuốt dọc hai bên sống mũi để giúp mũi cao và thẳng hơn. Có một số người thắc mắc liệu vuốt mũi có cao lên không? Câu trả lời là phụ thuộc vào độ tuổi khách hàng với  lứa tuổi thanh thiếu niên những động tác vuốt mũi có thể có hiệu quả vì xương mũi chưa định hình hoàn toàn. nhưng với những khách hàng lớn tuổi, khi khung xương đã chắc rồi thì những tác động cơ học thường không cải thiện được dáng mũi bao nhiêu cả. Nhưng sao chúng ta không thử 3 cách vuốt mũi đơn giản ngay dưới đây biết đâu lại có kết quả bất ngờ?
 

Chia sẻ 3 cách vuốt mũi cao hơn tại nhà 

1. Bóp cánh và vuốt mũi


Bạn bóp cánh mũi bằng 1 tay, tay còn lại bạn vuốt đều từ gốc mũi đến đỉnh mũi đồng thời kéo đỉnh mũi lên cao. Hãy lặp đi lặp lại động tác này 10 phút mỗi ngày. Đây là bài tập rất hiệu quả cho mũi, kích thích phần mô và sụn mềm phát triển, góp phần cải thiện độ cao của mũi.

Xem thêm 5 cách tự nâng mũi khác tại đây: [GÓC CHIA SẺ] 5 cách NÂNG MŨI TẠI NHÀ HIỆU QUẢ cho cả nam và nữ

2. Ấn mũi và vuốt mũi lên cao


Ít ai biết rằng, trong các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao ấn mũi sau đó vuốt mũi lên cao lại rất hữu ích. Bạn hay dùng ngón tay trỏ, ấn nhẹ đầu mũi xuống ngay sau đó dùng ngón tay cái và ngón giữa vuốt dọc cánh mũi theo chiều dưới lên, kéo đỉnh mũi lên cao. Bài tập giúp mũi cao này nên thực hiện 5 phút mỗi ngày bạn nhé! ( Xem thêm : Các bài tập làm cao mũi hiệu quả nhất )

3. Chun và vuốt sống mũi


Bạn hãy chun mũi hết cỡ sau đó dùng hai đầu ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc từ gốc mũi đến đỉnh mũi theo hướng lên trên. Bài tập này sẽ giúp mũi được “vận động” hết sức. Chăm chỉ thực hiện động tác này 5 phút mỗi ngày, chiếc mũi thấp tẹt có để được cải thiện đó.

Ngoài ra, biện pháp vuốt mũi thường xuyên chỉ có hiệu quả giúp mũi tẹt thẳng hơn với những người dưới 18 tuổi, khi đó, cấu trúc xương còn mềm nên có thể dễ dàng nắn chỉnh. Còn khi ở độ tuổi trưởng thành, cấu trúc xương bền vững, việc thay đổi dáng mũi là điều khó xảy ra.  

Biến mũi tẹt thành mũi cao bằng nâng mũi Hàn Quốc

Để loại bỏ mũi tẹt, sống mũi thấp và sở hữu chiếc mũi cao thon gọn thì vuốt mũi mất khá nhiều thời gian, giải pháp duy nhất có thể thực hiện là áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Với công nghệ này sử dụng miếng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) được sản xuất tại Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, tạo sống mũi cao tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh sống mũi nhân tạo cho cân đối, không bị xê dịch, cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, khi nâng mũi Hàn Quốc tại Mika Vũ Thái, khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ sau khi làm mũi. Với kinh nghiệm 20 năm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Vũ Thái đã mang lại vẻ đẹp xuất sắc cho hàng nghìn chị em, chúng ta có thể kiểm trứng hình ảnh mũi do bác sĩ Thái trực tiếp thực hiện tại đây: nâng mũi tự nhiên

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác