Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Top 3 cách trang điểm mũi cao duyên dáng ngay tài nhà

02/11/2017 17:33
​Sỡ hữu chiếc mũi tẹt không vừa ý luôn khiến nhiều chị em cảm thấy tự tin mỗi khi giao tiếp gặp mặt. Đừng lo lắng 3 cách trang điểm mũi cao dưới đây sẽ giúp các nàng giải quyết nhanh chóng có được dáng mũi cân đối đẹp tự nhiên.
 

Trước đó các bạn nên kiếm cho mình bộ trang điểm mang phong cách riêng tại đây nhé: bộ trang điểm cá nhân cơ bản

Cách trang điểm mũi cao đơn giản cho dáng mũi tẹt cánh mũi rộng

Đa phần người Á Đông sở hữu chiếc mũi không được cao, cánh mũi rộng khiến cho khuôn mặt mất cân đối cho khách hàng, tuy nhiên, chỉ với cách trang điểm mũi cao dưới đây, bạn sẽ không còn tự ti nữa nhé!
  • Cách trang điểm tạo sống mũi cao với cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng không khó. Sau khi đánh phấn nền cho mặt
  • Chọn phấn nền màu đậm hơn da, đánh đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi để tạo sống mũi thon
  • Đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn lên cho tự nhiên. Ngược lại, với cánh mũi hẹp, có thể dùng cách đánh sống mũi cao với phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi.

Nếu da bạn bị mụn thì xem ngay bài viết này: cách trang điểm cho da mụn

Cách trang điểm mũi cao cho dáng tẹt và ngắn

  • Với cách trang điểm cho mũi tẹt bạn dùng bút chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống đầu mũi, dùng tay tán nhẹ cho đường vẽ tự nhiên.
  • Đánh phấn phủ màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần giữa hai đường vẽ.
  • Dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ nhưng nhạt hơn màu phấn nền để đánh hai bên cánh mũi. Cách đánh phấn tạo sóng mũi cao này sẽ làm cho mũi cao lên tự nhiên mà không cần nâng mũi.

Mũi to thì đây là cách trang điểm mũi cao rất gọn gàng

  • Cách đánh mũi cao có đặc điểm chóp mũi lớn bạn sẽ cần thực hiện kỹ lưỡng hơn.
  • Sau khi đánh phấn nền, chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày ở phần chóp mũi nhằm tạo ảo giác chóp mũi nhỏ gọn.
  • Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng không để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.
Với 3 cách trang điểm mũi cao trên chỉ có thể giúp bạn cứu nguy tình thế trong một thời gian nhưng không thể khắc phục triệt để. Để thực sự hiệu quả mang lại một vẻ đẹp an toàn và nhanh chóng, thì các bạn nên tham khảo ngay phương pháp nâng mũi thẩm mỹ - một cách làm đẹp hiện đại cải thiện khuyết điểm của mũi chỉ trong 45 phút nhưng có được dáng mũi đẹp duy trì còn mãi với thời gian.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác