Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sở hữu mũi to mũi tẹt nên đeo kính gì là phù hợp cho cả khuôn mặt?

24/01/2018 17:20
Nếu một số bạn sở hữu khuôn mặt tròn mũi tẹt thì đeo kính gì là phù hợp nhất? Có thể với con trai sẽ cảm thấy bình thường nhưng với chị em thì đây là vấn đề đang rất được quan tâm. Bởi lẽ dáng mũi tẹt vốn làm họ kém xinh nên việc chọn cho mình một loại kính giúp cho cân xứng với mũi to, mũi tẹt sẽ giúp chị em có được sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Sở hữu mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì hợp?

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì hợp? là câu hỏi của rất nhiều các bạn gái Việt Nam. Bởi mũi tẹt là một trong những đặc điểm di truyền nhiều người Việt có nhất. Mũi tẹt thực chất là một khuyết điểm có ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc. Vì vậy, khi đeo kính, nếu như chúng ta không chú ý đến vấn đề này, không tìm được hình dáng kính phù hợp cho dáng mũi tẹt. Thì việc đeo kính lại càng gây ảnh hưởng đến nhan sắc mỗi người hơn.

Xem thêm: Sở hữu mũi to mũi tẹt nên đeo kính gì là phù hợp cho cả khuôn mặt?


Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gọng vuông, dáng dài sẽ giúp che khuyết điểm dáng mũi tẹt

Theo đó, đối với những người mặt tròn, mũi tẹt đeo kính gọng vuông vức, dáng thon dài sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp cho gương  mặt thọn gọn cần bằng hơn, đồng thời, dáng mũi tẹt cũng được che lấp đi một phần.

Thế còn mặt tròn mũi to nên đeo kính gì?

Theo lời khuyên thì bạn không nên đeo những chiếc kính có hình dáng tròn, bởi nó sẽ khiến cho chiếc mũi bị bè ngang và có cảm giác bị thấp hơn, nhìn sẽ rất thô. Do vậy bạn nên đeo kính có gọng nhỏ, mắt kính hình chữ nhật hoặc hình ovan để tạo cảm giác thanh thoát cho chiếc mũi của mình.

Vậy còn những cô nàng mặt tròn bầu bĩnh thì nên đeo kính nào cho đẹp? Theo đó mắt kính dành cho mặt tròn nên là những loại kính góc cạnh, thường là gọng mắt chữ nhật.


Mắt kính dành cho mặt tròn có hình chữ nhật, gọng thon nhỏ

Với dáng kính gọng chữ nhật càng hẹp càng làm mặt tròn cân đối hơn, trở nên thon gọn hơn. Bên cạnh đó thì gọng kính màu đen, đơn giản không họa tiết cũng thích hợp với những bạn gái mặt tròn hơn. Ngược lại những loại mắt kính tròn, to bản sẽ không có hiệu ứng thẩm mỹ tốt với những nàng có khuôn mặt tròn trĩnh.

Trên đây là những gợi ý về lựa chọn dáng kính, mắt kính phù hợp dành cho những người mặt tròn mũi tẹt hoặc người có mũi to. Nhưng trên thực tế đeo kính chỉ là phù hợp với dáng mũi, khuôn mặt mà không thể làm mất đi kiểu mũi tẹt hiện tại. Vậy làm sao để khắc phục được khuyết điểm này một cách hiệu quả nhất

Cách khắc phục mũi tẹt nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu có sóng mũi cao, bạn sẽ không cần nhờ tới phụ kiện mắt kính để che đi khuyết điểm về chiếc mũi của mình, hoặc dễ dàng chọn lựa loại kính theo đúng sở thích và trở lên “chất lừ”, kiêu sang hơn rất nhiều. Do đó, thay vì băn khoăn mũi tẹt nên đeo kính nào, thì bạn nên đến TMV Mika Vũ Thái để được giải quyết nhanh chóng.

Với phương pháp nâng mũi tại Mika Vũ Thái sẽ khắc phục triệt để các kiểu dáng mũi tẹt, mũi bị lệch, sống mũi thấp, cánh mũi to chỉ trong vòng 45 - 60 phút nhằm mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp chuẩn như ý. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện quy trình nâng mũi như sau:
  • Đầu tiên bác sĩ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng mũi, khả năng đàn hồi của da và cấu trúc xương, kích thước mũi để có phương pháp chỉnh hình thích hợp.
  • Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi mổ, làm các xét nghiệm để đảm bảo an toàn khi nâng mũi
  • Tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi để hài hòa với khuôn mặt.
  • Thực hiện gây tê tại chỗ vùng mổ. Sau đó sẽ lấy chất liệu theo kích thước và đảm bảo chất liệu phù hợp để tạo hình đầu mũi.
  • Tạo dáng chất liệu độn được bọc phần đầu mũi tạo dáng S line thiết kế sẵn hài hòa với khuôn mặt
  • Đưa chất liệu độn mũi vào khoang mũi, kiểm tra lại hình thái mũi để cân xứng về độ cao, hình dáng chưa.
  • Đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi
  • Các bạn nên xem kỹ hơn về phương pháp này tại đây: nâng mũi - sửa mũi an toàn đẹp tự nhiên ở Mika Vũ Thái
Và dưới đây là kết quả cho một dáng mũi đẹp 5 năm, 10 năm:

 

Các tin khác