Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi sụn tự thân là gì? phương pháp này có tốt không?

05/10/2017 16:27
Tạm biệt với các chất liệu độn mũi nhân tạo bằng sillicon trước kia, hiện nay nâng mũi sụn tự thân đã khẳng định được hiệu quả cũng như vị trí số 1 của mình trong phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn chưa từng được biết đến việc nâng mũi sụn tự thân, vậy thì các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi an toàn bậc nhất này.

Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Trước hết, sụn tự thân chính là phần sụn giòn, đàn hồi tốt, khác với xương thì quá cứng nhắc, chúng có nhiều ở vách ngăn mũi, tai, sườn, thái dương…nhưng thường trong phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân thì sụn này được lấy ở vách ngăn mũi và tai là chủ yếu.

Bác sĩ không sử dụng sụn nhân tạo hoặc có sử dụng nhưng rất ít chỉ dùng làm cố định trụ mũi chứ riêng đầu mũi thì phải 100% sụn tự thân mới cho kết quả tự nhiên, không lộ sống mũi, không bóng đỏ.

Đầu tiên để nâng mũi sụn tự thân thì bác sĩ sẽ làm tiền gây mê hoặc tiêm tê vùng tai (nơi lấy sụn ra) và vùng mũi (nơi thực hiện phẫu thuật tạo hình mũi). Ở bước nâng mũi sụn tự thân, các thao tác dao kéo đòi hỏi sự chính xác, sụn đưa vào được gọt, căn chỉnh theo tỉ lệ chuẩn vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó. Với tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm cùng với cảm quan mỹ học thì mới chắc chắn có được một ca nâng mũi sụn tự thân thành công bạn nhé!

Vì sao nâng mũi sụn tự thân lại thịnh hành đến vậy?

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng trong tất cả các trường hợp ở mũi và khắc phục mọi vấn đề của mũi xấu. Biến bạn từ cô gái xấu xí trở thành những hot girl xinh đẹp chỉ sau vài tiếng phẫu thuật.

Nâng mũi sụn tự thân được thịnh hành và nó không thể vắng mặt trong các dịch vụ nâng mũi đang hot nhất là nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cho biết, sử dụng sụn tự thân – từ chính bản thân khách hàng để nâng mũi mang đến nhiều ưu điểm với hiệu quả cao tuyệt đối và nó thách thức bất cứ chất liệu nào khác. Những ưu điểm của nâng mũi sụn tự thân:
  • An toàn với cơ thể vì nó lấy từ chính cơ thể bạn, bạn yên tâm vì không bao giờ có hiện tượng kích ứng hay đào thải.
  • Sụn tự thân tương thích tuyệt đối, bền vững và cho sống mũi, đầu mũi và các vị trí khác của mũi được đẹp tự nhiên.
  • Sử dụng nâng mũi sụn tự thân là lâu dài và ổn định.
  • Chống nhiễm trùng, nói không với tình trạng mũi bị lệch, mất cân đối, cộm, sưng và trông bị giả tạo.
  • Sụn tự thân giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo đường con S line mềm mại ở sống mũi.

Nâng mũi sụn tự thân cần thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi các kỹ thuật rất phức tạp cần sự chính xác trong từ chi tiết nhỏ. Để thấy được quy trình thực hiện và dáng mũi đẹp chuẩn sau khi phẫu thuật chúng ta cùng xem tại đây: quy trình nâng mũi đẹp tự nhiên


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác