Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật gồm những phương pháp nào liệu có tốt không?

25/05/2018 17:11
Tiêm chất làm đầy hay sử dụng chỉ để nâng mũi là những phương pháp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng muốn nâng mũi thẳng đẹp tự nhiên mà lại không muốn phẫu thuật vì sợ biến chứng và sợ đau. Nhanh, không đau đớn và hiệu quả ngay là những ưu điểm tốt nhất của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này, nhưng chất lượng thì thế nào? chúng ta cùng lắng nghe chuyên gia đánh giá ngay dưới đây

Nâng mũi không phẫu thuật gồm những phương pháp nào?

Trong khi trào lưu nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc còn chưa hết hot thì một số thẩm mỹ viện còn áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Bạn có thể hiểu không phẫu thuật ở đây là không có can thiệp bằng dao kéo, không chảy máu mà vẫn sở hữu dáng mũi thanh cao như ý. 2 trong số phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhắc đến nhiều nhất đó là:
  • Nâng mũi bằng chỉ: bó chỉ với những sợi chỉ có dạng xoắn, vòng, xung quanh nó là những móc ngược trông như hình lưỡi câu. Bác sĩ sẽ tiêm ở đầu mũi và đưa bó chỉ vào sống mũi. Bó chỉ bám vào cơ và da phần mũi để kéo nâng cao mô cơ sống mũi lên, cơ chế này giúp đẩy cao chiếc mũi của bạn.
  • Nâng mũi bằng chất làm đầy: filler lỏng là chất làm đầy được biết đến nhiều nhất, ngoài filler có thể mỗi thẩm mỹ viện lại có sử dụng chất liệu làm đầy khác, chẳng hạn: Aquamid, Juvederm voluma… những chất làm đầy sinh học, tương thích cao, rất ít có biến chứng cho cơ thể, tiêm vào vùng đầu mũi, sống mũi và không tan, chúng nhanh chóng giúp bạn định hình dáng mũi chính xác.

Chất làm đầy còn được sử dụng trong độn cằm rất hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu tại đây: độn cằm không cần phẫu thuật

Bác sĩ nói gì về nâng mũi không phẫu thuật? phương pháp này có tốt không?

So sánh với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi không phẫu thuật vẫn chưa hẳn là tốt. Bởi nâng mũi không phẫu thuật dù là bằng chỉ hay tiêm chất làm đầy nhanh chóng hiệu quả ngay nhưng phải tùy vào từng trường hợp. Nếu mũi quá thấp, quá bè, cánh mũi to, bị lệch hay vẹo thì phương pháp này chưa thể mang lại hiệu quả cao. Thời gian tồn tại trung bình từ 1-2 năm sẽ phải tiêm lại bổ sung để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một nhược điểm của phương pháp tiêm chất làm đầy.


Như vậy ngoài ưu điểm chi phí rẻ thì nâng mũi không phẫu thuật lại cho kết quả định hình dáng mũi không đẹp tự nhiên. Tính là rẻ mà thành đắt vì khi chất làm đầy hết chị em lại tiếp tục bỏ thêm “vốn liếng” để nâng mũi tiếp, mất thời gian, công cán và tiền bạc.

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, bác sĩ vẫn luôn tư vấn và khuyên chân thành chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi phẫu thuật để tiết kiệm và sở hữu gương mặt, dáng mũi cân đối suốt đời.

Nếu bạn đang có ý định làm nâng mũi không phẫu thuật thì nên chuyển sang phẫu thuật thì có được hiệu quả tốt hơn nhiều, điều đó đã được giải đáp qua hình ảnh: dáng mũi sau 3 tháng thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở Mika Vũ Thái - chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt rất nhiều đấy.


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác