Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cách làm tan filler nhanh như thế nào?

26/09/2017 16:25
Sử dụng filler để độn cằm là phương pháp tiêm chất làm đầy an toàn và nhanh chóng nhưng cũng vì nhiều lý do mà chất làm đầy khiến nhiều người bị vón cục, gây ra tình trạng lồi lõm trên cằm rất khó chịu. Vậy cách làm tan filler như nào nếu chẳng may gặp phải biến chứng sau độn cằm

Các nguyên nhân khiến chị em cần làm tan Filler

Về cơ bản, các loại filler được sử dụng đều là những loại đã được kiểm định và cho phép lưu hành của các tổ chức y tế có thẩm quyền. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, có những vấn đề khiến cho kết quả thẩm mỹ không đạt được như mong muốn:
 • Do tay nghề tiêm của bác sĩ: Một bác sĩ giỏi phải căn chỉnh được một liều lượng tiêm thích hợp. Việc tiêm filler không đúng liều lượng hay nắn chỉnh tạo dáng không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, gây biến dạng hoặc méo mó, lộ vùng tiêm.
 • Do chất lượng filler không đảm bảo: Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều trường hợp bị biến chứng sau khi tiêm: vùng da bị vón cục, nổi đỏ thậm chí có phản ứng đào thải, hoại tử.
 • Gặp các biến chứng như nổi cục, lở loét… do tiêm filler kém chất lượng
 • Kết quả thẩm mỹ ngược lại như mũi quá to, môi lệch và sưng, cằm không cân đối… do tay nghề bác sĩ thực hiện trước đó kém.
 • Không hài lòng với những đường nét hiện tại sau khi tiêm filler.

Thông thường, filler được sử dụng trong thẩm mỹ đều là loại có hiệu quả trong một thời hạn nhất định và sau khoảng thời gian đó, nó sẽ tự tiêu biến và đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, những trường hợp không đạt được hiệu quả thẩm mỹ sau khi tiêm filler làm đẹp thì giải pháp cần làm để tránh ảnh hưởng sau này chính là cách làm tan filler.

Cách làm tan filler nhanh tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái chị em tìm đến để yêu cầu sự trợ giúp từ bác sĩ do cằm sau tiêm bị hỏng, xấu, méo lệch, xơ cứng rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là địa chỉ để thực hiện “sửa chữa” chiếc cằm bị lỗi.


Khi thực hiện phương pháp làm tan Filler tại Mika Vũ Thái, bác sĩ Vũ Thái sẽ phải sử dụng một loại kim tiêm chuyên biệt, đưa từng lượng nhỏ thuốc tan filler vào dưới da. Trước đó, các vùng da này sẽ được sát trùng và gây tê để giảm cảm giác đau cho người làm. Sau khi được tiêm, thuốc sẽ dần phát huy tác dụng, phá hủy dần các liên kết của filler cũ khiến cho lượng filler này dần tiêu biến, đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Cách làm filler nhanh tan này là giải pháp giúp đưa vùng da từng tiêm filler trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu một cách nhanh chóng.

Ưu điểm cách làm tan filler tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

 • Trực tiếp bác sĩ Mika Vũ Thái sẽ thực hiện cho bạn
 • Bạn được thăm khám tận tình, làm đủ các xét nghiệm quan trọng trước thực hiện.
 • Tiêm tê trước khi làm tan filler.
 • Bác sĩ khám và tiêm và các vị trí được xác định trước đó sao cho chất làm đầy filler cũ được tan hoàn toàn.
 • Không đau đớn, không chảy máu.
 • Cằm chưa đúng chuẩn Vline thì sẽ được chuẩn nếu như bạn sớm đến để bác sĩ thực hiện các cách làm tan filler và độn cằm lần 2. 
 • Chúng ta cùng xem hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tan filler nhanh tại đây: độn cằm không phẫu thuật ở MIka Vũ Thái

Sau khi tan hết Filler các bạn có thể áp dụng ngay phương pháp: phẫu thuật độn cằm V line ở Mika Vũ Thái để không phải lo vấn đề biến chứng và thời gian tồn tài của chất làm đầy. Với bàn tay phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp của bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm chắc chắn các bạn sẽ có một vẻ đẹp xuất sắc như ý muốn.

Các tin khác