Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi s line là gì? có nên thực hiện không?

28/08/2018 17:36
Cuộc sống sẽ thật đẹp biết bao khi mà mỗi chúng ta biết làm đẹp cho chính bản thân mình, với dịch vụ nâng mũi S line thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cam kết bạn sẽ có được một vẻ đẹp mỹ mãn, nổi bật cùng dáng mũi cao ấn tượng, tự nhiên. Vậy nâng mũi S line là gì bạn biết chưa? chưa thì tham khảo thông tin ngay dưới đây.
 

Nâng mũi S line là gì?

Hiện tại, so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi không phẫu thuật thì nâng mũi S line vượt trội hơn hẳn về mọi mặt và nó đang trở thành cơn sốt thẩm mỹ trong giới trẻ.

Rất đơn giản chỉ sau thời gian trung bình khoảng 45 phút (thời gian này có thể dài hơn phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn) là chiếc mũi đã được tạo hình hoàn toàn mới, hài hòa hơn với khuôn mặt bạn. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp, sống mũi cao, cánh mũi được thu nhỏ cân đối và không còn bị dày, thô, lỗ mũi nho nhỏ xinh xinh. 

Vậy nâng mũi S line là gì? với những điểm khác biệt dưới đây so với các phương pháp nâng mũi khác, chắc chắn bạn sẽ trả lời được câu hỏi trên:
  • Là tổng thể các kỹ thuật nâng mũi đỉnh cao, bác sĩ thực hiện phải dày dặn kinh nghiệm mới thực hiện được kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại này.
  • Mũi không chỉ là cao thẳng mà còn cực kỳ mượt mà với đường cong chữ S mềm mại.
  • Mũi không tì vết sau phẫu thuật tạo hình, đầu mũi được bọc sụn tự thân lấy từ sụn tai nên không bị lộ sống mũi, tự nhiên như mũi chưa động chạm dao kéo.
  • Kết quả sau nâng mũi S line là tuyệt đối và không biến chứng.
  • Đây là phương pháp an toàn nhất trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm: Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line được nhiều người tìm kiếm

Nhiều bạn đã được tư vấn và hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line hiện đại bậc nhất này nhưng vẫn còn nhiều bạn chưa biết đến hoặc biết đến với những thông tin hời hợt, mơ hồ. Chính vì thế mà trên các diễn đàn lớn nhiều bạn trẻ lập topic để tìm kiếm “đồng đội” cùng thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line hoặc tìm kiếm những chị em đã làm trước đó để hỏi han chút kinh nghiệm.

Thường những câu hỏi về nâng mũi S line là gì hoặc với nội dung phổ biến như nâng mũi S line có đau không? Nâng mũi S line có an toàn không? Nâng mũi S line có hiệu quả không? Vì sao nên chọn nâng mũi S line.

Ở phần trên chúng tôi đã có nhắc đến điểm khác biệt của nâng mũi S line với các phương pháp khác và như vậy có thể nói là nâng mũi S line thực sự xứng đáng là phương pháp nâng mũi số 1 với nhiều ưu điểm nhất.

Nâng mũi s line thì hoàn toàn không đau bởi trước khi có can thiệp dao kéo bác sĩ sẽ tiêm tê hoặc làm tiền gây mê cho bạn. Thời gian diễn ra nâng mũi S line cũng rất ngắn, bạn làm xong vẫn không đau, chỉ sau nhẹ vào ngày hôm sau nhưng chườm đá lạnh hay dùng thuốc giảm đau sẽ đỡ rất nhiều. 

Vì là kỹ thuật hiện đại, chỉ có những bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể thực hiện thành công cho dáng mũi S line chuẩn chỉnh, cân đối nhất. Vì thế sự an toàn trong nâng mũi S line là tuyệt đối. Chúng ta cùng ngắm nhìn hình ảnh khác hàng đã nâng mũi S line ở Mika Vũ Thái tại đây

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác