Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bằng chỉ webtretho nơi trao đổi thông tin làm đẹp - giá cả - địa chỉ tin cậy?

04/10/2017 20:52
Tìm đến diễn đàn webtretho để trao đổi các thông tin đặc biệt là chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm về nâng mũi bằng chỉ. Chị Nhung Hoàng, Đông Anh, Hà Nội có biết được rất nhiều thông tin quan trọng về nâng mũi bằng chỉ webtretho nhưng đồng thời cũng còn nhiều băn khoăn còn bỏ ngỏ. Bạn có biết về diễn đàn này không? và bạn có là một thành viên quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bằng chỉ webtretho không?

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi hiện nay là một nhu cầu làm đẹp thiết yếu của tất cả chị em, kể cả là cánh mày râu. Chiếc mũi không hợp tướng mạo, mũi xấu, mũi vẹo, lệch, mũi không thẳng, mũi thấp, lỗ mũi rộng, bè to… tất cả nên có một cuộc hẹn với bác sĩ để thực hiện nâng sửa dáng mũi.


Hiện tại không chỉ là chị Nhung Hoàng mà rất nhiều bạn trẻ mong muốn nâng mũi mà không dao kéo thường tìm đến với nâng mũi bằng chỉ. Trên diễn đàn webtretho topic này được lượng review lớn, như vậy là có rất nhiều mối quan tâm và mong muốn được thực hiện nâng mũi bằng chỉ?

Nâng mũi bằng chỉ ở webtretho cũng có được nhiều chị em trích dẫn và nói đến đó là việc nâng mũi với các bó chỉ chuyên dụng, cấu tạo bó chỉ, sợi chỉ đặc biệt với những móc nhỏ như lưỡi câu uốn cong để giúp kéo và nâng mô mềm ở mũi, cho mũi cao, thẳng mà không liên quan đến bất kỳ phẫu thuật nào.

Quá trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ cần thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm bởi thủ thuật nâng mũi bằng chỉ đòi hỏi độ chính xác. Phương pháp này nếu không được thực hiện chính xác thì sẽ để lại nhiều hậu quả ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nhan sắc và nguy cơ mũi hỏng rất cao.

Nâng mũi bằng chỉ webtretho nơi trao đổi thông tin làm đẹp - giá cả - địa chỉ tin cậy?

Diễn đàn webtretho với rất nhiều thành viên mới, cũ, nhiều thành viên chỉ vào để đọc và tìm hiểu chút kinh nghiệm nhưng cũng có nhiều thành viên có thực hiện phương pháp này rồi và để lại những kinh nghiệm cho chị em.

Tuy nhiên bạn có thể nhận thấy ở đây, tất cả các chia sẻ của mọi người đều có sự mâu thuẫn. Để ý bạn sẽ thấy có chị em ca ngợi phương pháp nâng mũi bằng chỉ lên tận mây xanh, nhưng có người thì chê bai đủ đường, mất niềm tin vì không có hiệu quả và để lại biến chứng.

Vậy thì nên tin tưởng thế nào ? Bạn có quyền tìm hiểu thông tin và nâng mũi bằng chỉ webtretho là diễn đàn lớn nơi có nhiều luồng thông tin cho bạn. Tuy nhiên thực tế bạn cần có một sự kiểm chứng chính xác từ các chuyên gia, đừng bao giờ tin tưởng bất cứ điều gì trên thế giới ảo này bạn nhé!

Hiện tại thông tin chính xác về nâng mũi bằng chỉ thì phương pháp này rất ít được bác sĩ khuyên dùng, không còn phổ biến nữa. Nhược điểm là không thể giải quyết triệt để các vấn đề về mũi và nâng mũi cũng không được tự nhiên, mũi dễ bị mất dáng, nếu không làm tốt có thể gây viêm, hỏng và biến dạng mũi.

Bác sĩ Vũ Thái ở Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - một trong những nơi uy tín về nâng mũi làm đẹp ở Hà Nội cho hay: “Bất cứ chị em nào cũng có nguyện vọng sở hữu dáng mũi S line thon thả, gọn gàng nhưng nâng mũi bằng chỉ không phải là giải pháp tối ưu. Hiện nay nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi cấu trúc mới là phương pháp hàng đầu và hiện đại bậc nhất cho chị em”

Có rất nhiều nick ảo, là thành viên webtretho vào giả danh là khách hàng đã làm hoặc chưa làm dịch vụ nâng mũi bằng chỉ để bình luận gây hỗn độn thông tin. Vậy bạn có biết mục đích của họ không? Hãy cẩn trọng với mọi thông tin chưa được kiểm chứng và nên sàng lọc để biết đâu là thông tin cần thiết nhé!

Nếu thực sự bạn hoang mang về thông tin nâng mũi bằng chỉ webtretho, về địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, về chất lượng dịch vụ về giá cả… vậy hãy ngắm nhìn: dáng mũi đã tồn tại 8 năm, 10 năm sau khi thực hiện nâng mũi ở Mika Vũ Thái để thấy được chất lượng thực tế tại đây.

Chúc các bạn có một dáng mũi đẹp hoàn hảo với những lựa chọn sáng suốt.

Các tin khác