Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nên độn cằm ở đâu đẹp nhất Sài Gòn - HCM? Chia sẻ cảm nhận từ khách hàng thực tế

25/09/2017 21:38
TP HCM là thành phố lớn nhất cả nước với nhiều trung tâm thẩm mỹ bắt mắt, quảng cáo rầm rộ khiến nhiều người cũng không khỏi đắn đo nên độn cằm ở đâu đẹp HCM? Cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt bằng độn cằm vốn là nhu cầu cấp thiết, nhưng có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ với chất lượng khác nhau nên việc tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp cũng trở nên khó khăn. Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ dưới đây

Nên độn cằm ở đâu đẹp HCM? Chia sẻ cảm nhận từ khách hàng thực tế

Chị Thu Hoài 32 tuổi ở Quận 1 TPHCM, chị có dáng cằm lẹm và muốn độn cằm v line để cải thiện khuôn mặt, nhưng chị vẫn chưa thể tìm được địa chỉ độn cằm ở đâu phù hợp tại đây. Mặc dù có tìm hiểu rất nhiều qua báo chí, internet và người thân, nhưng vì nghe nhiều vấn đề biến dạng, ảnh hưởng khuôn mặt và sức khỏe nên chị sợ chất lượng không ổn,không đẹp nên đắn đo đến nửa năm rồi chị chưa biết đến đâu là phù hợp …

Ở một góc chia sẻ khác, Chị Vân Anh mới chuyển nhà từ Hà Nội vào quận Tân Bình, HCM được 2 năm với gia đình,cũng xuất phát từ sở thích làm đẹp bằng phương pháp độn cằm v line nhằm cải thiện dáng cằm ngắn hiện tại. Nhưng vì tâm lý của chị nửa muốn, nửa không do nửa sợ biến chứng nguy hiểm sau này nên chị cũng vẫn đang tìm hiểu thêm. “Tôi thì tôi rất muốn làm phẫu thuật cho khuôn mặt vì đây là cách nhanh chóng nhất nhưng thấy loa đài tivi nói nhiều về cơ sở kém chất lượng nên tôi cũng sợ biến chứng lắm, nhìn mấy nơi có tiếng tăm các kiểu chắc gì chất lượng đã ổn. Thế nên tôi vẫn đi dò hỏi trung tâm tốt nhất mà vẫn chưa tìm thấy nơi nào thực sự ưng ý”. Chị Vân Anh tâm sự.
Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm - 1
Đến một người như chị Hoàng Thị Lan sống từ nhỏ tại Quận 10 thành phố HCM, cũng khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phù hợp. Chị cho biết: "Quả thật tôi sống ở TP HCM từ nhỏ, thông thuộc nhiều nơi tại TP HCM, tính tôi là rất thích tìm hiểu các nơi làm đẹp Salon, Spa, Thẩm mỹ viện nhưng để tìm được 1 cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất thì khó thật. Làm spa, tóc tai, trang điểm thì đơn giản nhưng về thẩm mỹ viện thì tôi lại càng thấy khó, bởi nhìn hình ảnh mấy người hỏng mặt thì ai cũng sợ, đụng đến dao kéo hay tiêm không cẩn thận là lại giống họ sưng hết cả cằm, chảy máu này nọ. Thế nên tôi thấy tìm kiếm cơ sở độn cằm tại TPHCM quả thực không đơn giản."

Có thể nói thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có số dân và mật độ dân số cao nhất cả nước, nhu cầu làm đẹp vì thế rất cao. Có cung thì có cầu, hàng loạt thẩm mỹ viện ra đời nhưng rồi những lời quảng cáo hoa mĩ cũng rất khó để chị em nhận biết được địa chỉ nào nên đến. Cứ như thế, không chỉ các chị gái trên dù có đủ khả năng tài chính nhưng vẫn không thể nào chọn được thẩm mỹ viện độn cằm đẹp hoàn hảo, an toàn như mong muốn.

Mời các bạn tìm hiểu thêm:
i

Độn cằm ở đâu đẹp hoàn hảo chỉ sau duy nhất 1 lần thực hiện?

Độn cằm v line là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em yêu thích hiện nằm nhằm khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm…tạo nên chiếc cằm thon gọn phù hợp với khuôn mặt. Không phải một trung tâm nào cũng có thể phẫu thuật độn cằm tốt và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Vậy thì làm sao xác định được độn cằm ở đâu đẹp? Bạn nên căn cứ vào các tiêu chí sau:
  • Địa chỉ thẩm mỹ phải được bộ y tế cấp phép
  • Chất liệu độn đảm bảo an toàn
  • Đội ngũ các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao
  • Quy trình thẩm mỹ hiện đại
Nếu như thật khó để lựa chọn và đưa ra quyết định độn cằm ở đâu đẹp hcm vậy sao không ra Hà Nội để tìm cho mình một cơ sở phù hợp hơn? Hãy lựa chọn dịch vụ độn cằm ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, địa chỉ duy nhất số 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội để mang lại vẻ đẹp như ý muốn.
phẫu thuật độn cằm v line ở mika vũ thái -  1
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tọa lạc ở 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội thuận tiện cho chị em khắp mọi miền tổ quốc tìm đến làm đẹp. Uy tín của thẩm mỹ viện đang ngày càng được khẳng định và nâng cao khi mà số lượng chị em có nhu cầu độn cằm vline đang không ngừng tăng cao.

Tại đây nhận diện thương hiệu chỉ là bác sĩ Vũ Thái - một người trong nghề đã gần 20 năm, tham gia không biết bao nhiêu chương trình, hội thảo về làm đẹp trong và ngoài nước, quan trọng nhất đã trực tiếp thực hiện hơn 20,000 ca phẫu thuật, bác sĩ Vũ Thái hoàn toàn có thể dựa vào trình độ và tư duy nhân trắc học, thẩm mỹ của mình giúp bạn “sửa lại” những khiếm khuyết của tạo hóa.

Vẻ đẹp của họ đã được cải thiện đáng kể, cho dù họ có làm ở nơi khác muốn được sửa lại, hay bị biến dạng khuôn mặt tất cả đã được khắc phục triệt để.

phẫu thuật độn cằm v line ở Mika Vũ Thái

Chính vì vậy TMV Mika Vũ Thái chính là 1 sự lựa chọn thông minh cho một vẻ đẹp không khoảng cách cho dù bạn có ở TP HCM hay ở bất kỳ đâu trên thế giới.


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác