Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi kiểu THÁI LAN - Đẹp theo cách LAI TÂY bạn biết chưa?

11/10/2017 22:34
Chúng ta thường biết đến các kiểu nâng mũi hàn quốc, s line, cấu trúc nhưng chắc hẳn có nhiều người chưa biết đến nâng mũi kiểu Thái Lan, một kiểu nâng mũi phá cách lai tây đẹp và cực kỳ quyến rũ lấy cảm hứng từ dáng mũi tuyệt đẹp của các hot girl Thái. Chúng ta cùng khám phá phương pháp này có gì đặc biệt dưới đây nhé.

Nâng mũi kiểu Thái Lan - Một phương pháp kết hợp mang phong cách Á - Âu

Nếu bạn yêu thích dáng mũi lai tây thì nâng mũi kiểu Thái chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc điểm của nó có sự khác biệt so với nâng mũi S-line ở độ cao và độ mềm mại của sống mũi. Đây được coi là sự kết hợp hài hòa của dáng S-line (Châu Á) với L-line (Châu Âu). Tuy nhiên, từng đường nét vẫn đảm bảo độ hài hòa nhất định. 


Dáng mũi kiểu Thái có đặc điểm mũi cao, sống mũi thẳng

Nhìn chung, nâng mũi kiểu Thái cũng sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, chúng không tuân thủ các tiêu chí về “tỉ lệ vàng” như dáng s-line cũng như không quá thô cứng như dáng mũi ở Châu Âu. Nó thể hiện sự phóng khoáng nhưng vẫn mang bản chất của dáng mũi Châu Á. Chính bởi vậy, phương pháp này còn được gọi là nâng mũi “360 độ”


Hotgirl Thái sở hữu dáng mũi cao lai tây với phương pháp nâng mũi “360 độ”

Vẻ đẹp của dáng mũi Thái qua các hotgirl xứ “Chùa Vàng”

Hotgirl Thái xinh lung linh với dáng mũi đẹp lai tây

Từ trước đến nay, những người đẹp của đất nước Thái Lan luôn ấn tượng với dáng mũi cao đẹp, sắc sảo. Sở hữu được điều đó là do họ đã sử dụng phương pháp nâng mũi tự nhiên bằng sụn nhân tạo mang phong cách riêng của đất nước này. 


Mặc dù không mềm mại như dáng S-line nhưng dáng mũi kiểu Thái vẫn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

Hiện nay, dáng mũi Thái đang du nhập vào Việt Nam và khiến giới trẻ phát cuồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, kiểu mũi này không phải ai cũng có thể áp dụng. Bởi để thực hiện phương pháp này bạn cần sở hữu gương mặt lai tây, mắt to, cằm thon để tạo nên sự hài hòa, cân đối trên gương mặt.

Đây cũng chính là một nhược điểm của dáng mũi kiểu Thái so với S-line. Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, nếu bạn muốn phá cách thì có thể áp dụng kiểu mũi mới. Còn nếu để đảm bảo sự hài hòa, và chuẩn theo nét đẹp Á Đông, bạn nên lựa chọn nâng cao sống mũi với kiểu dáng S-line.


Không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp nâng mũi kiểu Thái này

Những thông tin trên đây sẽ là tin vui cho các cô nàng yêu thích dáng mũi phá cách lai tây. Tuy nhiên, để biết được nó có phù hợp với gương mặt của bạn hay không, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu kỹ: quy trình nâng mũi thẩm mỹ trước nhé

Các tin khác