Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi Golden s là gì? Bác sĩ nói gì về phương pháp này?

10/10/2017 16:58
Mới đây nhiều chị em có thắc mắc về một phương pháp nâng mũi mới nâng mũi Golden S. Phương pháp tạo dáng nâng mũi Golden s là gì? và hiệu quả thực tế mà nó mang lại ra sao, xin mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé!
 

Nâng mũi Golden S là gì?

Nâng mũi Golden S là phương pháp nâng mũi giúp mũi thẳng, có được đường cong S line tự nhiên nhất, nhưng khác hoàn toàn so với nâng mũi S line truyền thống. Dáng mũi chữ S nhưng phải có tỉ lệ chính xác và cân đối không chỉ ở bản thân chiếc mũi mà còn đối với các bộ phận xung quanh như mắt và mũi tạo nên một tổng thể gương mặt với tỉ lệ vàng. Để có được tỉ lệ ấy, nếu chỉ dựa trên sự thăm khám, đo vẽ đơn thuần của bác sĩ phẫu thuật thì không thể đảm bảo. Sự xuất hiện của máy Vectra XT 3D thần thánh đã tạo nên sự khác biệt ấy.

Chị em đặc biệt yên tâm khi lựa chọn nâng mũi Golden S bởi phương pháp nâng mũi này được đánh giá là cực kỳ an toàn và hiện đại bởi được thực hiện bởi sự hỗ trợ của các thiết bị tân tiến: máy chụp đa chiều cấu trúc khuôn mặt 3D, máy gọt sụn Cut 3D và một loạt các bước làm và các thao tác chính xác. Đảm bảo bạn sẽ có được dáng mũi tự nhiên, thẳng đẹp và bảo vệ mũi toàn diện nhất.

Bác sĩ nói gì về phương pháp Nâng mũi Golden S

Trong nâng mũi Golden S các bác sĩ cho biết, các kỹ thuật nâng mũi đỉnh cao cũng được áp dụng triệt để và người thực hiện cũng buộc phải là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao để đảm bảo chiếc mũi cao thẳng đẹp mỹ mãn.

Thực tế nâng mũi Golden S cũng chỉ là một tên gọi khác của các thẩm mỹ viện, còn các kỹ thuật và phương pháp khi thực hiện bản chất vẫn là nâng mũi kỹ thuật và công nghệ Hàn Quốc. Hiện tại 3 phương pháp cơ bản trong nâng mũi hiện đại nhất đó là nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line.

Xem thêm giá nâng mũi hiện nay tại đây: Bảng giá phẫu thuật nâng mũi - sửa dáng mũi tại Mika Vũ Thái

Chị em cũng có thể phân loại phương pháp nâng mũi theo chất liệu sụn sử dụng: sử dụng hoàn toàn sụn tự thân, sử dụng hoàn toàn là sụn nhân tạo và phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nếu muốn mũi đẹp thì ngại gì đầu tư thời gian và tiền bạc? hãy chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi thật sự uy tín bạn nhé, bởi hiện nay rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo nâng mũi nhưng hoàn toàn không có giấy phép thực hiện, không đủ điều kiện.

Không bao giờ được thờ ơ với nhan sắc và không bao giờ được vô tâm khi chọn lựa “bừa” một địa chỉ mà bạn không hề biết tốt hay không tốt. Nếu tại Hà Nội mời bạn đến thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp, chất lượng cao và tin cậy, mọi ca phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi đều do chính bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm thực hiện.

Bạn quan tâm đến nâng mũi Golden S và muốn tìm hiểu rõ hơn? Hãy dành ít phút để ngắm dáng mũi do chính tay bác sĩ Vũ Thái đã thực hiện tại đây: phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác