Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Silicon được bao lâu?

11/10/2017 20:00
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một trong những giải pháp nâng cao dáng mũi cực kỳ hiệu quả. Phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục được các dáng mũi thấp, tẹt, lệch gãy nhằm mang lại một chiếc mũi cao thẳng đẹp tự nhiên như ý muốn. Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một phương pháp được khá nhiều khách hàng quan tâm, chú ý và lựa chọn.

1. Chất liệu dùng trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo là thế nào?

Theo bác sĩ Vũ Thái tại TMV Mika Vũ Thái cho biết: nâng mũi sụn nhân tạo hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi như : dacron, teflon hay medpor… và đặc biệt là silicon dẻo.
  • Silicon dẻo là chất liệu sụn nhân tạo thông dụng, quen thuộc nhất hiện nay, được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối, hài hòa.
  • Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn. Nên nâng mũi silicon có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi được lâu dài và ổn định.

2. Thời gian phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo trong bao lâu?

  • Tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được các bác sĩ thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn, nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút.
  • Sau khi thăm khám, tư vấn về dáng mũi cho hài hòa với khuôn mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, tạo dáng chất liệu sụn nhân tạo phù hợp với đặc điểm khuôn mặt khách hàng.
  • Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi rồi thực hiện bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo vào giúp nâng cao sống mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng mũi.

Nếu bạn muốn có dáng mũi nhanh chóng trong 15 phút mà không cần đụng chạm dao kéo thì xem thêm tại đây: nâng mũi không phẫu thuật

3. Nâng mũi sụn nhân tạo liệu có thực sự có an toàn không?


Nâng mũi  bằng sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tuyệt đối an toàn bởi chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài. Vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nhân tạo cũng như kết quả sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

4.  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Silicon kéo dài được bao lâu?

Nâng mũi silicon được lâu hay không cũng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của từng người, chất liệu của loại silicon và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật mà nâng mũi siliconcó thể duy trì hiệu quả lâu dài. Mặc dù không có một con số chính xác để nói về độ bền đẹp của mũi silicon, nhưng với chất liệu nhân tạo silicon và tay nghề thực hiện của bác sĩ Vũ Thái ở TMV Mika Vũ Thái có thể duy trì đến 10 năm hay thậm chí vĩnh viễn cho bạn.

Xem những lưu ý cần thiết sau khi làm mũi mà bạn cần biết: Những lưu ý sau phẫu thuật nâng mũi

Một số hình ảnh khách hàng sau khi Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Silicon ở Mika Vũ Thái


Trong số các địa chỉ nâng mũi hiện nay, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn, chất lượng, uy tín số 1 Việt Nam. Các dịch vụ nâng mũi tại Mika Vũ Thái đều được áp dụng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đều được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, Nhật Bản… đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện, đảm bảo an toàn.

Còn rất nhiều hình ảnh thực tế khác chúng ta cùng xem thêm tại đây: nâng mũi ở mika vũ thái


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác