Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler và nâng mũi S line nên chọn phương pháp nào?

05/10/2017 16:37
Nhìn thấy được lợi ích và hiệu quả làm đẹp bất ngờ từ nâng mũi, không chỉ là các chị em gái mà các chàng trai cũng “đổ xô” tìm đến những dịch vụ này. Trong số các dịch vụ nâng mũi hiện nay thì được nhắc đến nhiều ngoài nâng mũi phẫu thuật thì còn có nâng mũi không phẫu thuật. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nâng mũi không phẫu thuật và sự thật về độ an toàn của phương pháp này.

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn không?

Theo đánh giá từ các chuyên gia, nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp giúp nâng sống mũi cao thẳng và đẹp hiệu quả mà chi phí thấp. Nâng mũi không phẫu thuật không cần tốn nhiều thời gian để phục hồi, làm xong là có được mũi thẳng đẹp với các đường nét thanh mảnh như ý.

Do không dùng tới dao kéo, không chảy máu, không để lại sẹo nên đây là phương pháp được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Một vài dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật phải kể đến đó là nâng mũi với filler làm đầy, Radies, Juvederm, Teoxane, Aquamid.
Mặc dù hiệu quả nâng mũi cao là trông thấy chỉ sau 10 phút tiêm chất làm đầy nhưng hiện nâng mũi không phẫu thuật lại ít phổ biến, còn để lại nhiều biến chứng. Đa phần bác sĩ đều khuyến khích bạn trẻ lựa chọn nâng mũi phẫu thuật.

Như vậy nâng mũi phẫu thuật độ an toàn không cao bởi chúng có thể gây ra các vấn đề sau:

 1. Chất làm đầy được tiêm vào mũi dễ gặp tình trạng kích ứng, dị ứng, bị cơ thể đào thải.
 2. Dễ bị sưng đau, gây viêm thân mũi.
 3. Nếu tiêm không chính xác dễ bị vào mạch máu dễ tụ huyết, bầm tím mũi, nhiều trường hợp máu tụ không tan và gây viêm phải nạo bỏ.
 4. Dáng mũi dễ bị lệch, biến dạng.
 5. Sau tiêm có thể không được thật tự nhiên.
 6. Chỉ có tác dụng trong 12-18 tháng tùy cơ địa.
Ngoài tiêm chất làm đầy thì nâng mũi bằng chỉ cũng được cho là gần giống với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nhưng đây cũng là phương pháp không được sự đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi S line nên chọn phương pháp nào?


Những lợi ích của nâng mũi S line:
 • Chỉ 1 lần duy nhất phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, bạn về nhà nghỉ dưỡng, không hề đau đớn hay để lại sẹo xấu xí.
 • Cánh mũi gọn, nhỏ, không còn bị dày hay đầu mũi to.
 • Trụ mũi thẳng, sống mũi mảnh mai, lượn sóng nhẹ S line quyến rũ.
 • Sử dụng chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi không làm lộ sống mũi, cho dáng mũi cực kỳ tự nhiên.
 • Mũi thanh tú, tự nhiên không tì vết.
 • Không có biến chứng, không có trường hợp mũi sau phẫu thuật bị lệch lạc, biến dạng.
 • Nâng mũi S line cho kết quả lâu dài vĩnh viễn.

Những phân tích trên bạn đã so sánh được phương pháp nào là an toàn, hiệu quả tuyệt đối chưa? Nếu chưa đủ thuyết phục thì bạn nên xem ngay kết quả tại đây: dáng mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ở Mika Vũ Thái


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác