Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bị cao quá - Nguyên nhân và cách xử lý tốt nhất

11/10/2017 22:23
Thường thì sau khi nâng mũi, các chị em đều có được 1 dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng bên cạnh đó có một số trường hợp dáng mũi không được như ý muốn, như trường hợp nâng mũi nâng cao quá khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối hài hòa. Vậy nguyên nhân nào khiến nâng mũi cao quá? cách xử lý như nào tốt nhất? chúng ta cùng tham khảo câu trả lời dưới đây.

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi bị cao quá?

Thông thường, đỉnh mũi trong khoảng 22 – 24mm được cho là chiều cao lý tưởng, và gốc mũi thì ở khoảng 11mm. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân mà không ít người sau phẫu thuật gặp phải trường hợp mũi bị cao quá, nhìn vừa thiếu thẩm mỹ, lại mất tự nhiên, lộ liễu dấu hiệu đã qua chỉnh sửa dao kéo.

Nguyên nhân nâng mũi bị cao quá thường là do bác sĩ lựa chọn loại sụn nhân tạo có kích thước không hợp lý, hoặc một số bác sĩ thẩm mỹ cho rằng sóng mũi càng cao nhìn càng đẹp. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà về lâu dài nó có khiến mũi bị bóng đỏ, đau nhức, lệch sóng…

Do đó, nếu bạn được phẫu thuật những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế thì chắc chắn đã không xảy ra bất cứ sai sót đáng tiếc nào. Việc chiếc mũi quá cao và không cân đối với khuôn mặt chứng tỏ bác sĩ thực hiện phẫu thuật còn ít kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ kém, không có sự tính toán, đo đạc chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật.

Chính vì lẽ đó mà việc đầu tiên chúng tôi luôn khuyên khách hàng đó là lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều Thẩm mỹ viện được mở ra cùng với những lời mời chào đầy hứa hẹn. Nhưng trong số đó, những trung tâm thật sự chất lượng và uy tín thì rất ít.

Cách xử lý hiệu quả nhất khi nâng mũi quá cao 

Để khắc phục tình trạng này bạn nên đến Thẩm mỹ viện có uy tín để sửa lại mũi. Khi đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nên việc sửa mũi sẽ khó hơn rất nhiều vì khi đó diện tích mũi của bạn đã bị thu hẹp hơn lúc đầu chưa phẫu thuật. Do đó, việc sửa mũi phải được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, sự cẩn trọng và tỉ mỉ. Thời gian tiến hành sửa mũi tốt nhất là khoảng từ 3 – 6 tháng tính từ lúc phẫu thuật nâng mũi bị hỏng.

Cũng giống như quy trình nâng mũi, Khi tiến hành sửa mũi các bác sĩ cũng theo thứ tự các bước. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá về tình trạng chiếc mũi cũng như tư vấn về chiếc mũi sao cho phù hợp với bạn. Sau đó tiến hành gây mê nhẹ và thực hiện sửa mũi.

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở trong mũi, lấy sụn nâng mũi cũ ra và thay vào đó bằng sụn nâng mũi mới đã được sửa, gọt sao cho phù hợp với gương mặt. Kết thúc quá trình sửa mũi bằng việc khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi nghe dặn dò của bác sĩ về việc chăm sóc vết thương,  bạn có thể về nhà. Cuối cùng là nhớ lịch để quay lại Thẩm mỹ viện tái khám và tháo chỉ.

Nên sửa mũi bị cao quá ở đâu là tốt nhất?

Để sửa chiếc mũi quá cao hay bất cứ sự cố đáng tiếc nào hậu phẫu thuật thì Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong những địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn nhất.

Ngoài việc sửa mũi uy tín, chất lượng, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đã và đang ứng dụng thành công những phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc

Những phương pháp này sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, thon gọn tự nhiên và hơn hết là hài hòa với gương mặt. Đồng thời khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ hay mắc phải như: bóng đỏ, lộ sóng mũi, mũi bị biến dạng do va chạm… Để thấy được thực tế các bạn nên xem kết quả sau khi nâng mũi tại đây: dáng mũi khi áp dụng công nghệ nâng mũi thẩm mỹ ở Mika Vũ Thái

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác