Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nếu sở hữu 7 tướng mũi giàu sang này nhất định cuộc sống sẽ cực kỳ sung túc

09/02/2018 21:50
Khi xem tướng khuôn mặt của phụ nữ, dáng mũi có thể giúp ta đoán được ý nghĩa số phận của người phụ nữ đó sau này. Nếu chị em sở hữu 7 tướng mũi giàu sang phú quý này nhất định cuộc sống sẽ cực kỳ sung túc. Vậy đó là những tướng mũi nào mà đặc biệt đến vậy? chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ dưới đây.
 

Bộ môn nhân tướng học gọi mũi được là Tung nhạc – chỉ bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị của con người, đặc biệt là người phụ nữ cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác đẹp thì ngược lại.

Nốt ruồi trên mặt cũng có nhiều ý nghĩa mà bạn chưa biết đấy: Nốt ruồi trên mũi

7 dáng mũi tướng giàu sang phú quý cho cuộc đời người phụ nữ

1. Phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc hoặc chóp mũi rộng là quý tướng. Những người này đặc biệt thành đạt khi bước vào thời kỳ trung vận (Từ 30 – 35 tuổi trở đi).

Kiểu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc

2. Phụ nữ có sống mũi cao, cánh mũi dày, không thô kết hợp lỗ mũi to, đầu mũi tròn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, quyền quý.

Kiểu mũi sống cao, cánh mũi dày không thô và đầu mũi tròn

3. Mũi có nhiều lằn ngang, dọc là tướng của phụ nữ phát tài. Những người này khi làm kinh doanh sẽ liên tục đạt được thành công, thu về nhiều lời lãi.

Kiểu tướng mũi có nhiều lằn ngang dọc

4. Phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, đầu mũi tròn dễ lấy được chồng tài đức, giàu sang. Vì thế, cuộc sống của họ sẽ vô cùng yên ổn, hạnh phúc.

Kiểu sống mũi thẳng, đầu mũi tròn của nhiều người phụ nữ
5. Người có sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín là người siêng năng, cần kiệm, hưởng phú quý, chồng giỏi, con ngoan. Với những đức tính đó, người phụ nữ cũng luôn nhận được sự quý trọng từ mọi người xung quanh, là người vợ, người mẹ đảm đang của gia đình.
Kiểu sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín

Với người mũi tẹt thì nên xem bài viết này: Mũi tẹt tướng số

6. Phụ nữ sở hữu sống mũi bằng, nhỏ kết hợp với hai bên cánh mũi nở to sẽ phát tài, phát lộc ở độ tuổi trung niên. Vì thế, bạn không nên nóng vội ở tuổi trẻ và sự chăm chỉ, tích cực sẽ giúp những người phụ nữ này có cuộc sống như ý.


Kiểu sống mũi bằng, nhỏ và hai bên cánh mũi nở to
7. Sống mũi thẳng, đầy đặn, cao hơn người là tướng phụ nữ đại quý, có quyền lực, địa vị. Những người này có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp trong công việc kinh doanh hoặc chính trị, được nhiều người ngưỡng mộ.
Kiểu sống mũi đầy đặn, thẳng và cao hơn người

Lưu ý: Những thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất tham khảo, minh họa.

Theo nhân tướng học với 7 tướng mũi giàu sang trên, các chị em không những có thể cải thiện được nhan sắc mà còn tự tin thành công hơn trong cuộc sống. Vậy để có đc tướng mũi giàu sang có khó không? hoàn toàn không nếu chúng ta áp dụng công nghệ nâng mũi thì các bạn dễ dàng có được dáng mũi như ý muốn và đồng thời cải thiện vận mệnh tốt hơn trong tướng số.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác