Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

5 năm phẫu thuật thẩm mỹ và những đánh đổi đau đớn

24/10/2016 17:15
Các bạn có nhận ra rằng rất nhiều diễn viên người mẫu tiền bạc đầy túi, đi tìm kiếm những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu với giá đắt đỏ, mà rồi kết quả họ nhận được vẫn cay đắng? Chỉ cần nhìn hình mẫu những sao Hàn hay Hoa ngữ trong showbiz, chúng ta sẽ gặp rất nhiều câu chuyện buồn về những khuôn mặt không hoàn hảo.
5 năm phẫu thuật thẩm mỹ và những đánh đổi đau đớn
Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân tích những lý do khiến những ca phẫu thuật kể trên trở thành thảm họa, bên cạnh những lý do thông thường như cơ địa, cấu trúc khuôn mặt hay tay nghề bác sĩ.

1. Nâng mũi S-line cấu trúc

Hãy theo dõi phương pháp phổ biến trong nâng mũi: Nâng mũi sline cấu trúc, bán cấu trúc với giá khoảng từ 40- 60 triệu. Đối với phương pháp này không phải 1 lần là ta đã sở hữu được khuôn mặt đẹp. Một số ngôi sao nổi tiếng cũng đã phải sửa tới hẳn 5-7 lần, với chu kỳ 2-3 năm thay đổi. 
  • Tìm hiểu chi tiết phương pháp phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ thấy các sao nổi tiếng đã làm mũi như nào nhé
Vùng da ở đó sẽ cực kỳ nhạy cảm, mỏng và dễ bị bầm dập. Nếu nhân trắc học cũng như chuyên môn của bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, Lúc đó mũi bạn trông như một bức tranh treo trong bảo tàng, tức là không thể động tới.

2. Tiêm filler

Việc sử dụng phương pháp làm đẹp bằng tiêm Filler rất kén chọn cơ thể của từng người, chính vì thế bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Tiêm Filler sẽ giúp tạo ra một khuôn hình hoàn hảo, Tuy nhiên nó cũng không thể giữ được dáng vẻ đó cho Bạn.

3. Độn cằm

5 năm phẫu thuật thẩm mỹ - độn cằm

Độn cằm đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Phương pháp này giúp bạn có khuôn mặt thon gọn, kiêu kỳ và cuốn hút hơn. Độn cằm là tiểu phẫu đơn giản có thể thay đổi cả khuôn mặt trở nên quyến rũ nhưng sẽ làm da mặt trở nên thô kệch nếu như bác sĩ không đủ khéo léo.

4. Tạo môi trái tim

Môi trái tim trông có vẻ thướt tha, Tuy nhiên lại thêm một lần nữa đề cao tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ nếu không đôi môi của bạn sẽ trở nên bị lạnh vào mùa đông khi môi không khép chặt vào được, răng luôn bị hở một chút. Hơn nữa gọt môi trái tim có thể khiến bạn bị hở cả khúc, lúc đó không thể đắp vào được. Kết luận : Vận mệnh của đôi môi xinh đẹp hay thướt tha phụ thuộc vào cái tâm và cái tầm của vị bác sĩ làm cho Bạn.

5. Độn ngực:

5 năm phẫu thuật thẩm mỹ - độn ngực
Độn ngực hiện là phương pháp an toàn và được sử dụng rộng rãi nhất. Nhưng những quý cô muốn độn ngực, hãy chấp nhận 2 điều sau:
  1. Khi về già có thể sẽ bị nhanh lão hóa.
  2. Người độn ngực sẽ bị mất cảm giác ở chỗ đó nếu chất liệu không tốt.
Nếu bạn chấp nhận được 2 điều trên, thì độn ngực không phải là điều gì quá đáng

Phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện cả đời, nên tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ càng trước khi tới viện. Bác sĩ có tâm là người sẽ nhìn nhận được việc thay đổi của bạn là có phù hợp hay không, khuôn mặt bạn có nên gọt cằm, nhấn mí hay nâng mũi hay không

Và hãy cân nhắc lựa chọn thật kỹ càng giữa việc phẫu thuật để trở thành một pho tượng đẹp lung linh hay có một khuôn mặt hài hòa tự nhiên. Điều này phụ thuộc không chỉ vào tay nghề, độ nổi tiếng của bác sĩ, mà còn phụ thuộc vào khả năng nhìn nhận khuôn mặt, tướng số. Hãy trở nên đẹp theo đúng cách của bạn, chứ đừng đẹp như mọi người đẹp.

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, Bác sĩ Vũ Thái, phụ trách chính chuyên môn tại thẩm mỹ viện, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề PTTM, được biết tới là “bàn tay phù thủy” sẽ giúp mỗi người có được vẻ đẹp hoàn hảo như mong đợi. Tại đây Bs luôn tư vấn và làm hết mình giúp bạn hiểu " ĐÚNG" và nhận nhận " ĐÚNG" để tránh những ngộ nhận và sai lầm khi đi làm phẫu thuật và những rủi do không đáng sảy ra.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác