Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

4 hiểu lầm thường gặp của độn cằm bằng sụn nhân tạo

25/07/2016 15:42
Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp cho cằm khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có những hiểu lầm và quan điểm sai lầm về phương pháp này. Cụ thể như thế nào? 
 
độn cằm bằng sụn nhân tạo

1. Độn cằm bằng sụn nhân tạo thì cứng lắm, không tự nhiên được

Nhiều người có suy nghĩ mặc định rằng sụn nhân tạo thì không phải tự nhiên, mà không tự nhiên thì sẽ không được mềm, rất cứng và làm sao mà đẹp được.Trên thực tế, sụn nhân tạo khi được sử dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn nó phải đảm bảo yếu tố “thẩm mỹ”, mang đến vẻ đẹp cho con người.
 
độn cằm bằng sụn nhân tạo

Chắc chắn, không ai lại muốn sử dụng phương pháp khiến người ta trở nên xấu xí để áp dụng trong ngành làm đẹp. Và nếu độn cằm bằng sụn nhân tạo khiến mọi người  thành “tượng đơ” thì chắc chắn đã không thể tồn tại cho tới ngày nay. 

2. Dùng sụn nhân tạo coi chừng là ảnh hưởng đến sức khỏe lắm

Xin khẳng định với bạn suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm! 

Sụn nhân tạo sử dụng để độn cằm có kết cấu tương tự như sụn người nên khả năng tương thích với cơ thể con người là rất cao và độ rủi ro là không có. Tất nhiên sụn nhân tạo này đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA xét duyệt mới có thể sử dụng rộng rãi như vậy. 
 
độn cằm bằng sụn nhân tạo là ảnh hưởng đến sức khỏe

Thông thường, phần sụn tự nhân tạo này sẽ được cố định với xương hàm, đảm bảo không di chuyển và ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ của bạn. Những trường hợp sau khi độn cằm bằng sụn nhân tạo có các biến chứng, rủi ro hoặc nguy hiểm nào thì chắc chắn chất liệu đó không đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Như vậy, vấn đề của bạn chính là làm sao tìm được một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín chuyên độn cằm, đảm bảo quyền lợi và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng thay vì chạy theo lợi nhuận.

3. Không giữ được quá một năm nếu độn cằm bằng sụn nhân tạo đâu 

Thực tế có những người sau khi độn cằm bằng sụn nhân tạo vẫn giữ được vẻ đẹp bình thường sau 5 năm, 6 năm và 10 năm đến giờ vẫn đẹp. Bạn có thể giữ được chiếc cằm sau phẫu thuật trong bao lâu tùy ý bạn vì không ai quy định sau khi độn cằm bao lâu phải làm lại.
 
độn cằm bằng sụn nhân tạo

Bạn có thể giải quyết vấn đề hiểu lầm "độn cằm bằng sụn nhân tạo không quá một năm" bằng chiếc cằm đẹp vĩnh viễn khi và chỉ khi bạn đọc hết bài viết này: phẫu thuật độn cằm v line

Vấn đề của bạn như đã đề cập tới ở trên thì phải làm ở một nơi uy tín, đảm bảo quy trình phẫu thuật, chất liệu sử dụng trong phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối, bác sĩ có tay nghề giỏi, đủ độ vững và quan trọng việc giữ gìn, bảo vệ của bạn cho chiếc cằm của mình ra sao. 

4. Phải ra nước ngoài thì làm mới chuẩn được 

Hiện nay, rất nhiều chị em thấy chỉ có ra nước ngoài, sang Thái Lan, Hàn Quốc…phẫu thuật thì mới có được chiếc cằm như ý và an toàn. Tuy nhiên, bạn không lường trước hết được rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật khi bạn ở một nơi “lạ nước, lạ cái”, bất đồng về ngôn ngữ và không có ai bảo hộ. 
 
Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Trong khi ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều bác sĩ có hơn 10 năm, 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ và hoàn toàn có thể giúp bạn có được chiếc cằm đẹp như ý mà không phải tốn quá nhiều chi phí, công sức để phải ra tận nước ngoài.

Ngoài chất liệu nhân tạo thì chất độn tự thân chính là 1 sự lựa chọn khác cho khác hàng, với loại chất độn được lấy từ bản thân khách hàng như  sử dụng mỡ thừa, hay vùng xương nhỏ khác trên cơ thể sẽ giúp chúng ta còn không còn lo về chất lượng hay biến chứng của chất độn. Tìm hiểu ngay tại đây bạn nhé: độn cằm tự thân

 Để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm bằng sụn tự thân, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác