Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

SNSD & Tara nhóm nhạc nữ nào đang thống trị Kpop?

21/09/2016 17:39
SNSD & Tara hai nhóm nhạc nữ Kpop hiện  đang “ HOT” ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc bây giờ. Hai nhóm nhạc đều tài năng, xinh đẹp liệu nhóm nhạc nào hơn? Hay “kẻ chín lạng người nửa cân” chúng ta cùng tìm hiểu nhé!!
SNSD nhóm nhạc được ra mắt  năm 2008 được gọi là hiện tượng Kpop, được quản lý cty âm nhạc lớn SM.  Nhóm gồm 9 cô nàng xinh đẹp tài năng nhưng biến cố năm 2014 thành viên Jessica Jung đã rời khỏi nhóm với lý do lịch trình.
Các cô gái xinh đẹp Tara ra mắt trên sân khấu vào năm 2009 được công ty MBK quản lý . Nhóm nhạc nữ này có sự thay đổi về các thành viên liên tục hiện tại Tara gồm 8 thành viên. 

Nhan sắc

Vẻ đẹp của Tara & SNSD thì không thể so sánh đươc, các thành viên mỗi người mỗi nhan sắc nhưng điểm chung họ đều xinh đẹp như nhau.Liệu họ có nhờ dao kéo không?
 
SNSD những cô gái tài năng nhưng đều dính phải nhưng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc xinh đẹp hiện tại! Lần lượt TaeYeon, Yoona, Jessica, Sunnny, đều bị lên án vì phẫu thuật thẩm mỹ, kể cả Tiffany với một vẻ đẹp tự nhiên cũng bị nghi ngờ.
 
Bên canh những nghi án dao kéo, công chúng vẫn không thể phủ nhận vẻ đẹp khiến “ vạn người mê” của các cô nàng nhà SM. Vẻ đẹp của các cô nàng đều được các fan yêu quý. TaeYeon, Yoona,Jessica, Tiffany đã lọt vào top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới đây là thắng lợi lớn của SM. Được các fan đón nhận SNSD là nhóm nhạc nữ đang thống trị hoàn toàn Kpop.
 
Tara là nhóm nhạc có độ tuổi chêch lệch nhất các nhóm nhạc nữ, Có được nhan sắc xinh đẹp và những vũ đạo đẹp mắt Tara đã thu hút được nhiều fan hâm mộ lớn. giống như các nhóm nhạc nữ khác nổi tiếng xinh đẹp thì sẽ đi đôi với nhưng scandal phẫu thuật thẩm mỹ? Qri, Ji Yeon, lần lượt bị nghi ngờ phẫu thuật độn cằm và cắt mí.
 
Nghi ngờ nhưng không có bằng chứng nào chứng thực hai cô nàng này phẫu thuật thẩm mỹ.

Tài Năng

Những cuộc chiến so sánh các nhưng ca khúc, vũ đạo của hai nhóm vẫn không bao giờ ngừng nghỉ?

Bài Day by Day của Tara

Bài Mr Mr của SNSD
Gần đây nhất bàn cân so sánh lại tiếp tục diễn ra giữa 2 ca khúc của  hai nhóm nhạc nữ, sự tranh tài không cân sức của thu hút được sự theo dõi của nhiều bạn trẻ. Số lượng fan của hai nhóm nhạc này ngang nay chăng? Theo sự thống kê  của các trang báo thì SNSD có khoảng 7,2 triệu fandoms còn Tara thì  2,9 triệu famdoms.
 
Tài năng thì không thể so sánh bằng số lượng fan được, Hai nhóm nhạc này hiện đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng Kpop và thế giới sức thu hút của những cô nàng này không chỉ nằm chỉ trong phạm vi Kpop Hàn Quốc mà còn lan tỏa ra nhiều nước Châu Á.
 
Những cô nàng này đã mang không biết danh hiệu về cho nhóm nhạc của mình. SNSD đã mang về  21 cup  trong năm 2015 còn trong năm 2012 Tara đã mang về cho nhóm của mình 13 cup.

Bàn cân so sánh của 2 nhóm nhạc này vẫn không phân thắng bại. Tuy sự nổi tiếng thất thường nhưng hiện tại vẫn đang là “ đỉnh cao” sự nghiệp của họ

 Để biết đượcc sự thật những nghi án có dao kéo của TaeYeon, Yoona, Jessica, Qri, Ji Yeon hay không? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm tại Nhật Ký Làm Đẹp Của Sao


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác