Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Exo,Tara,SNSD : Nhóm Sao Hàn nào đang đứng đầu Kpop?

12/09/2016 17:24
Exo,Tara,SNSD các nhóm nhạc mà đang được nhiều bạn trẻ trên thế giới mà cả Việt Nam hâm mộ tài năng, nhan sắc của họ.Báo chí không tốn ít giấy mực để viết về sự thành công của họ.Không chỉ sự thành công mà những scandal riêng tư của họ.
 

Exo nhóm nhạc gồm 12 thành viên gồm các quốc tịch China và Korea được thành lập năm 2011 bởi  S.M Entertainment. Sự nổi tiếng của họ không chỉ nằm trong Korea mà cả nhiều nước Châu Á và cả các nước Châu Âu.Các chàng trai đã chinh phục không biết bao nhiêu cô gái về sự tài năng và vẻ “soái ca” của mình.
 
 
Tara là nhóm nhạc Korea gồm 8 thành viên, đây là nhóm nhạc nữ có sự thay đổi thành rất nhiều lần. Được thành lập năm 2009 bởi Core Contents Media.Bắt đầu nổi tiếng từ năm 2012 nhờ abum Day By Day và sự ổn định số lượng thành viên trong nhóm.

Nhóm trưởng của SNSD hiện tại là TaeYeon là cô gái rất tài năng, nhiều lời đồn đoán rằng, việc TaeYeon thành công được là do có sự can thiệp rất nhiều từ phẫu thuật thẩm mỹ như : Độn cằm, nhấn mí, nâng mũi , và trở thành nữ thần nhan sắc trong lòng các fan ái mộ. Vậy sự thật TaeYeon có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, chúng ta hãy cùng kiểm trứng tại bài viết : Sự thật Taeyeon dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ?

Tuy không đứng đầu về nhóm nhạc nữ có lượng fans lớn hang đầu Kpop nhưng các cô nàng này vẫn làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng  Kop Korea.
 
Girl’s Generation (SNSD) nhóm nhạc nữ thần tượng được nhiều bạn trẻ biết đến bao gồm 9 thành viên(2014 Jessica Jung rời nhóm), được ra mắt năm 2007 và cùng công ty quản lý với Exo.
Bạn thấy nhóm nhạc nào đang vượt trội hơn cùng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các tiêu chí sau rồi cùng nhận xét nhé!!
 
 
Nói đến Exo thì không biết bao nhiêu cô gái đã “gục gã” vì vẻ “soái ca” của họ.Exo hiện đang là nhóm nhạc nam hiện tại đang nổi bật nhất tại Korea.Tuy mới thành công nhưng họ đã có một lương fans khủng lồ. Ước chừng Exo có khoảng 3,9 triệu fan (Exo-K với gần 5 triệu fan) trên thế giới,lượng fans của họ đa phần là con gái.Với số lượng fan như vậy ta cũng nhận ra sức hút vẻ đẹp trai  với các chàng trai như này thế nào rồi!

Nhưng mới gần đây dân cư mạng bắt đầu truyền tay nhau và nói rằng các thành viên Exo đẹp là nhờ dao kéo. Những hình ảnh từ lúc đi học được so sanh bây giờ là kém đẹp trai khác xa với diện dạo hiện tại. Sự tình nghi đó không phải là không có căn cứ  những bí mật về Exo có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? sẽ giúp bạn có đáp án tốt nhất.

Các abum của Exo có một lượng doanh thu và mức tiêu thụ khá lớn.Abum XOXO và Grow đã tạo nên tên tuổi của các chàng trai này trên thị trường âm nhạc Kpop Korea.Với vũ đạo nổi nhật và giọng hát mạnh mẽ các chàng trai đã chinh phục được lòng các fans ái mộ.
 
Tuy không được HOT như mấy năm về trước nhưng Tara vẫn sức hút của họ vẫn không giảm đi.Vẻ đẹp,nhan sắc của họ thì không ai có thể phủ nhận được.Số lượng fans ước chừng khoảng 2,9 triệu thành viên
 
 
Girl’s Generatinon nhóm nhạc nữ thần tượng hang đầu Kpop 9 cô nàng xinh đẹp này càng ngày càng phát triển theo thời gian. Tuy có khủng hoảng sau khi Jessica Jung rời nhóm nhưng nhóm đã lấy lại phong độ của mình. 9 cô nàng 9 chín bông hoa trước sân khấu được nhiều người ngưỡng mộ.
 
 
SNSD đang là nhóm nhạc nữ tiêu biểu của Kpop đứng sau 2NE1 với 7,2 triệu fans  trên mạng xã hội đã khẳng định được súc hút của họ như thế nào trên sân khấu
 
Ba nhóm nhạc này đều tài năng như nhau, càng nổi tiếng thì đi đôi với nó là những scandal “săm soi” về đời từ của từng cá nhân một.Những nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ của các nhóm tràn lan trên mạng xã hội.
 
Xem thêm thông tin về các sao tại đây bạn nhé chúng ta hãy cùng theo sát họ để cập nhập những diễn biến mới nhất

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác