Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fan Hà Nội gào thét ghen tỵ khi Jessica về Thành Phố Hồ Chí Minh

26/09/2016 16:33
Jessica Jung- Nữ hoàng băng giá-thành viên cũ của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD của xứ sở Kim Chi chắc hẳn nhiều bạn yêu thích  Kpop đều biết đến cô nàng xinh đẹp tài năng này!
Jessica Jung được nhiều người yêu thích  bởi tài năng và giọng hát của mình. Fan Việt vô cùng vui mừng sau một khoảng thời gian mỏi mòn chờ đợi, cuối cùng cô nàng này cũng đã quyết định  ghé thăm Việt Nam. Tối 24/9 trên mạng  xã hội bỗng lan truyền tin tức Jessica Jing  sẽ tới Việt Nam vào tháng 11 tới. Tưởng trừng như đó chỉ là tin đồn nhưng công ty quản lý của Jessica Jung đã đã xác thực lịch trình  của cô nàng tài năng này. Cụ thể “nữ hoàng băng giá” sẽ ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh vào 27/11 tham gia họp mặt fan Việt.

Jessica Jung xinh đẹp tài năng nhưng có nhiều lời đồn cho rằng cô nàng này phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm … vậy đây có phải là lời đồn không chúng ta cùng tìm hiểu tại bài viết Jesisca không hề phẫu thuật thẩm mỹFan vui mừng khi Jessica ghé thăm Việt Nam
Nhiều fan của Jessica và các sone vô cùng vui mừng phấn khích khi biết tin này nhưng nhiều fan ở các tỉnh miền Bắc thực sự buồn khi biết Jessica sẽ ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh chứ không phải là thành phố Hà Nội.

Fan Hà Nội thất vọng thì Jessica chọn Thành Phố Hồ Chí Minh chứ không phải Hà Nội 
Nhiều fan nói vui tin “Jessica về thành phố Hồ Chí Minh là một trái bom dội thẳng vào mặt các fan ở miền bắc.Dù vậy nhiều bạn fan miền Nam  vẫn đang đối mặt với vấn đề xoay sở làm sao  để có tiền mua vé tham gia buổi họp mặt của Jessica. Những bạn trẻ đang tìm đủ mọi cách để kiếm được một tấm vé để gặp thần tượng của mình!

Nếu bạn là fan của Jessica thì càng không thể bỏ qua thông tin:  Exo,Tara,SNSD : Nhóm Sao Hàn nào đang đứng đầu Kpop?


Tiền thứ mà các fan cần để tham gia buổi họp mặt của thần tượng của mình
 
Những kế hoạch kiếm tiền của các fan được vạch ra  một cách chi tiết đến bất ngờ đến ngỡ ngàng.Một số người thì vẫn sử dụng “ chiêu trò”  cũ là xin  tiền ba mẹ, một số khác thì quyết tâm đi làm thêm  vào các ngày nghỉ, bán hàng, làm phục vụ quán ăn… để  có thể đạt  được mục tiêu gặp được thần tượng.
 

Sự kiện này đang thực sự HOT đối với các bạn trẻ yêu quý Kpop và yêu quý Jessica. Nhưng có một điều không thể phủ nhận chắc hẳn giá vé sẽ cao nhưng vì sao các bạn vẫn nhịn ăn sáng… để tích tiền.
 Nhiều bạn cho biết :
  • Jessica Jung là động lực học tập mỗi khi gục gã của em 
  • Bao lâu chờ đợi dù giá vé như nào em cũng quyết có bằng được một tấm vé để gặp chị ấy
  • Lần trước em đã không nỡ hẹn không gặp được Jessica Jung rồi lần này em quyết tâm vào Nam gặp bằng được.
  • Động lực tôi học tiếng Hàn, tiếng anh… là do chính Jessica Jung chỉ nói “ học tiếng Hàn đi” “ học tiếng anh đi”
“Nữ hoàng băng giá”  khi Jessica đã chiếm trọn trái tim của người hâm mộ nhờ vẻ về ngoài dễ thương, với tài năng và tính cách tốt của cô nàng. Cùng chờ đợi sự xuất hiện  của Jessica Jung vào tháng 11 tới nhé!

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác