Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Radies là gì và độn cằm bằng Radies là như nào?

06/12/2016 22:51
Radies là gì và độn cằm bằng Radies là như thế nào? có thể nói đây là một dạng chất làm đầy da phổ biến trong giới phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là độn cằm. Để hiểu rõ hơn về Radies và cách thức thực hiện trong làm cằm thẩm mỹ, chúng ta cùng tham khảo chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ ngay dưới đây.
 
độn cằm bằng radies - 1

Radies là gì?

Radies là một dạng mô sinh học có thành phần 97% muối biển tự nhiên, chiết xuất dưới dạng Gel đậm đặc. Bên cạnh đó phần lớn các chất khác bao gồm Can-xi cấu tạo nên xương và răng, kèm các mô sinh học có nguồn gốc từ chính cơ thể người.

Bởi vậy các thành phần trong Radies vô cùng an toàn và thân thiện khi cấy vào cơ thể. Chúng sẽ tồn tại và tự triệt tiêu theo thời gian chứ không bị cơ thể đào thải. Bởi vậy radies là một dạng chất làm đầy được sử dụng vô cùng phổ biến trong giới phẫu thuật thẩm mỹ, chủ yếu dùng để độn cằm.

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này tại đây: độn cằm bằng radies

Độn cằm bằng radies thực hiện như nào?

Dựa vào hình dáng cằm mong muốn, bác sĩ sẽ tiêm một lượng radies vừa đủ vào cằm của bạn, sau đó chỉnh sửa sao cho cằm trở nên cân đối và phù hợp với khuôn mặt. Chỉ sau 10 phút, bạn đã sở hữu một khuôn cằm mới, đầy đặn và đẹp vô cùng, hơn thế nữa còn trông rất tự nhiên. Không đau đớn, không dao kéo, không băng gạc, tất cả những việc bạn cần làm là ngồi yên, và ra về với thành quả là một khuôn mặt mới tuyệt hảo.
 
Quy trình độn cằm radies

Phương pháp này áp dụng chủ yếu cho những người muốn có dáng cằm V-line hay để khắc phục những dáng cằm như cằm ngắn, cằm lẹm,…. Và bởi sự nhanh chóng của nó, độn cằm radies đang rất được ưa chuộng bởi nhiều quý cô muốn làm đẹp. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý lựa chọn kỹ cơ sở làm đẹp, bơi với phương pháp này, người có thể quyết định sự đẹp xấu chính là bác sĩ thực hiện độn cằm cho bạn.
 
Quy trình độn cằm bằng radies

Bởi vậy bạn cần thông thái tìm tới những bác sĩ có tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệm, và đặc biệt là có tâm với bệnh nhân của mình. Giá cả là một điêu bạn quan tâm, tuy nhiên chắc chắn rằng tiền nào của nấy, không thể so sánh hai sản phẩm có mức giá chênh quá lớn được.

Độn cằm bằng Radies ở Mika Vũ Thái có mức giá bao nhiêu?

Độn cằm bằng radies hay Filler là một phương pháp độn cằm không phẫu thuật và có mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Hiện nay mức giá độn cằm bằng radies ở nhiều trung tâm có sự chênh lệch rõ rệt. Tại Mika Vũ Thái hiện có giá 8.000.000 / cc, chúng tôi không định vị mình là một viện thẩm mỹ có mức giá rẻ, mà là một nơi có mức giá hợp lý nhất. Mọi đồng tiền khách hàng bỏ ra phải xứng đáng, vậy nên viện thẩm mỹ luôn tâm niệm không được phép làm trái với cái tâm của người làm nghề.
 
Độn cằm bằng radies

Tại Mika Vũ Thái 2B Thái Phiên, Hà Nội - nhận diện thương hiệu chỉ là Bác sĩ Vũ Thái, một chuyên gia bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm và tiếng tăm rất lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện hơn 10,000 ca thẩm mỹ

Và đặc biệt là dịch vụ độn cằm không phẫu thuật cho hàng chục ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước.

Chính vì vậy bác sĩ Vũ Thái luôn là một chuyên gia thẩm mỹ có Tâm và có Tầm thường xuyên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 
Hãy đến và nhận những lời tư vấn chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định cho mình!

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác