Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giá độn cằm tiêm Filler bao nhiêu tiền - Cảnh báo Filler thật và giả

20/09/2016 15:39
Dựa vào việc xác định giá độn cằm tiêm filler bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn phân định được đâu là thật, đâu là giả. Tất nhiên, nó là một trong vô vàn cách khác nhưng trong khuôn khổ của bài viết này thì bạn có thể tìm hiểu cách này trước nhé. 
 

Độn cằm tiêm filler

1. Độn cằm tiêm Filler là gì? 

Filler có nghĩa là “chất làm đầy”. Có rất nhiều loại Filler khác nhau như Acid hyaluronic (Restylane, Teoxane, Perlane, Prevelle...),Collagen dạng tiêm, Sculptra và Radiesse.Hoặc có thể phân chúng thành 3 loại là Filler làm đầy vĩnh viễn, bán vĩnh viễn và không vĩnh viễn. 
  • Filler làm đầy vĩnh viễn là Silicon dạng lỏng và hiện nay đã bị cấm sử dụng trên toàn cầu bởi nghiên cứu đã cho thấy chúng có nguy hại như thế nào với sức khỏe con người.  
  • Filler không vĩnh viễn có thể kể tới như Collagen dạng tiêm, Radiesse, Sculptra và Acid hyaluronic. Những chất này sẽ không thể tồn tại lâu, khoảng thời gian trung bình khoảng 4 tháng – 18 tháng. 
  • Chất làm đầy bán vĩnh viễn là sự kết hợp giữa Filler vĩnh viễn với Axit Hyaluronic hoặc Collagen. 
Hiện nay, loại Filler được phép lưu hành và sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu là Filler không vĩnh viễn, nhiều nhất là loại chứa Axit Hyaluronic, tương ứng với một loại axit có sẵn trong tế bào của cơ thể.

Chúng sẽ được đưa vào cơ thể bằng kim chuyên biệt sau đó lượng gel có trong Filler sẽ tạo thành một khô mô dày giúp tạo hình thẩm mỹ theo ý định của bác sĩ. 

độn cằm không phẫu thuật tiêm Filler có thể hiểu đơn giản là dùng chất làm đầy này để khắc phục các tình trạng như cằm lẹm, cằm ngắn, nhăn và mang lại được chiếc cằm đẹp như ý, thon gọn hay còn biết với cái tên như cằm Vline đang rất hot hiện nay. 

2. Những biến chứng có thể xảy ra khi độn cằm tiêm Filler?

Hẳn bạn vẫn chưa quên câu chuyện về người phụ nữ tên H từng bị hoại tử độn cằm do tiêm phải chất làm đầy Filler giả và phải nhập viện phẫu thuật khẩn cấp, vì đe dọa tới tính mạng.

Vàsau đó, chị phải phẫu thuật tới 4 lần, tốn rất nhiều chi phí mới có thể loại bỏ hết được lượng Filler giả trong người và giữ được sự an toàn. Và đó chỉ là 1 trong rất nhiều vụ việc khiến nhiều người, đặc biệt là chị em phải cảnh giác hơn khi sử dụng phương pháp tiêm cằm Filler. 

Ngoài tình trạng trên, việc lạm dụng tiêm filler độn cằm cũng là tình trạng cần báo động. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc sử dụng quá nhiều hàm lượng chất làm đầy sẽ thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa của con người. Ngoài ra, còn gây ra tình trạng viêm  tiềm tàng mãn tính, rất dễ gây vón cục, nổi hạt chạy bên trong cơ thể…

3. Vậy độn cằm tiêm Filler bao nhiêu hiện nay?

Giá độn cằm tiêm Filer hiện nay trung bình khoảng 8,000,000 VNĐ/cc. Tuy nhiên, tùy vào hiện trạng của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng phù hợp. Do đó, để biết chính xác thì bạn nên qua các thẩm mỹ viện độn cằm uy tín để nghe tư vấn và tham khảo tại đó. 

Căn cứ vào mức giá trên, nếu những địa chỉ làm đẹp nào đưa ra một mức giá quá bèo bọt như giảm giá tiêm cằm Filler lên tới 50%, 70% hoặc giá lên tới vài chục triệu thì quả thực bạn nên xem xét lại.

Filler đó được độn thêm vài chất lạ khác, để giảm mức giá thành nhưng sau đó các thẩm mỹ viện có 2 lựa chọn: 1 là nâng giá thật cao để tạo sự uy tín hoặc giảm giá thật mạnh để thu hút khách hàng. Và khi gặp những trường hợp như vậy bạn cần cảnh giác.

Ngoài yếu tố giá cả, khi bạn tới tiêm cằm Filler thì cần yêu cầu được xem loại chất làm đầy bác sĩ tiêm cho bạn có nguồn gốc từ đâu, hạn sử dụng như thế nào, hộp còn tem bảo vệ không ( nếu hộp chứa Filler đã được mở thì thông thường cũng chỉ giữ được trong khoảng 10 ngày), có trong danh sách kiểm duyệt của Bộ Y tế không.

Những trường hợp có thai và đang cho con bú thì không được phép sử dụng phương pháp tiêm cằm bằng Filler này. Bạn cũng cần biết rằng mỗi loại Filler sẽ mang lại hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định và cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Do đó, bạn cần lắng nghe tư vấn từ bác sĩ, các chuyên gia để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết giá độn cằm tiêm filler vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 

Các tin khác