Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ?

09/04/2016 14:54
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Liệu đó có phải là cách tốt nhất để bạn có được chiếc cằm đẹp như ý và lâu dài? Khám phá ngay câu trả lời sau đây.

 
độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền
Độn cằm không phẫu thuật là gì ?
 

Độn cằm không phẫu thuật là gì

Bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản rằng độn cằm không phẫu thuật là phương pháp không tác động tới phần cấu trúc sâu bên trong và sử dụng dao kéo. Thay vào đó, sẽ có những tiểu phẫu hoặc các chất nhân tạo an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe được sử dụng để giúp bạn có được chiếc cằm như ý.
 
độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu - 1

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật phổ biến hiện nay chính là tiêm Filler. Đây là một loại hạt có câu trúc tương tự với một chất bên trong cơ thể chúng ta và đã được FDA (Cuc quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm tra và xác nhận hoàn toàn phù hợp và an toàn với con người.  

Tuy nhiên, cách độn cằm này không duy trì được kết quả vĩnh viễn, trung bình khoảng 1, 2 năm. Do đó, nếu bạn muốn có được chiếc cằm đẹp và lâu dài thì có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật độn cằm.

Ưu điểm của độn cằm không phẫu thuật…

độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu - 2

Độn cằm không phẫu thuật có thể thấy ưu điểm đầu tiên chính là hiệu quả tức thì, thời gian thực hiện nhanh chóng và bạn không cần phải phải nghỉ ngơi hoặc kiêng khem quá nhiều trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Vậy độn cằm không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu - 3
Kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán tỉ lệ cằm cần độn và xác định lượng chất làm đầy phù hợp tiêm vào vùng cằm. Chỉ sau 5 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì với chiếc cằm đẹp tự nhiên và không để lại bất cứ dấu vết nào. Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của khuôn mặt về chiều dài lẫn hình dáng mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có và đặc biệt rất an toàn.   

Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler tại Mika Vũ Thái giá bao nhiêu ?

Phương pháp này cũng không gây ra bất cứ biến chứng hay tác dụng phụ nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Chi phí của độn cằm với Filler cũng khá rẻ so với các phương pháp khác. Tại Mika Vũ Thái, giá độn cằm không phẫu thuật bằng Filler là 8,000,000 VNĐ/cc.

Chúng ta cùng tham khảo bảng giá đẩy đủ của thẩm mỹ viện dưới đây

 
Có khá nhiều loại Fiiler khác nhau, có thể kể tới một số loại khá phổ biến như Aquamid, Juvederm, Restylane…Tùy vào từng trường hợp, yêu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ dùng loại Filler khác nhau. Thời gian của mỗi ca độn cằm bằng phương pháp này kéo dài từ 10 phút – 20 phút.
 

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm Filler với hàm lượng đã được tính toán kỹ càng trước đó vào cằm của bạn. Khi Filler đi vào bên trong sẽ dần lấp đầy khoảng trống các mô và tạo sự đầy đặn, thon đẹp cho chiếc cằm của bạn.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, vui lòng truy cập website http://doncam.net.vn để cập nhập thông tin hoặc liên hệ trực tiếp 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 

Các tin khác