Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Buồn thảm vì độn cằm bị móm và những cách khắc phục cần phải tìm hiểu ngay dưới đây

27/10/2016 16:53
Đối với rất nhiều cô nàng tại thời điểm hiện tại, việc sở hữu một chiếc cằm không hoàn ảo là một khuyết thiếu không hề nhỏ cho cuộc sống cũng như công việc. Bởi vậy, việc tìm tới những viện thẩm mỹ để độn cằm là một lựa chọn ngày càng phổ biến cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên rất nhiều cô nàng đã khiến mọi chuyện tồi tệ hơn khi sau ca phẫu thuật bất thành đã khiến độn cằm bị móm.
 

Độn cằm bị móm

Một thảm họa sau phẫu thuật là điều không ai muốn, nhưng để khắc phục được nó thì không phải ngày một ngày hai là hoàn thành. Với chiếc cằm bị móm, quy trình khắc phục là một điều các khách hàng cần quan tâm và thực hiện cẩn thận.

Xem thêm cách khắc phục cằm lệch bằng phương pháp độn cằm bị lệch rất hiệu quả.

Độn cằm bị móm là gì?

Sau phẫu thuật độn cằm, rất nhiều trường hợp gặp phải việc cằm bị đưa ra trước quá nhiều, khiến người phẫu thuật trông như bị móm, rất mất cân đối. Độn cằm bị móm là một tình trạng thường xảy ra khi bác sĩ đã sử dụng sụn nhân tạo có kích thước không phù hợp, hoặc do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, bác sĩ tay nghề chưa đảm bảo dẫn tới việc đưa ra những quyết định sai lầm. Chất lượng máy móc cũng là một vấn đề dẫn tới độn cằm bị móm
 
Rất nhiều khách hàng chỉ vì mong muốn sở hữu một bộ cằm đẹp một cách nhanh chóng và tiện lợi, đã tìm đến những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, và bởi những quyết định vội vàng, họ đã phải hối tiếc về sau. Tuy nhiên vẫn có những cách có thể cứu vãn được tình thế này

Các biện pháp khắc phục độn cằm bị móm:

Có một vài phương pháp có thể khắc phục tình trạng cằm bị móm này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn cần nói cho bác sĩ bạn đã thực hiện phẫu thuật độn cằm cách đây bao lâu. Lần này bạn không được phép vội vàng một chút nào nữa, vì chỉ sai lệch nữa thôi, chiếc cằm của bạn gần như sẽ không thể cứu vãn nổi.

Sau khi kiểm tra kỹ nguyên nhân khiến việc độn cằm bị móm, bác sĩ sẽ lên phương án và tiến hành phẫu thuật lấy phần sụn nhân tạo đặt trọng cằm bạn ra, sau đó lựa chọn lại miếng sụn phù hợp, đúng kích thước, rồi thực hiện độn cằm lại cho đúng kỹ thuật.
Sau khi độn cằm xong thì bạn nên chú ý: độn cằm kiêng ăn gì cũng rất quan trọng, có thể bạn thực hiện việc này sau độn cằm chưa đúng nên có thể gây ra móm.
 Tuy nhiên cần lưu ý, với lần phẫu thuật này, kỹ thuật yêu cầu cao hơn rất nhiều lần so với lần khi bạn độn cằm bị móm hồi trước. Vì vậy bạn cần lựa chọn thật kỹ càng bác sĩ tay nghề cao, người sẽ có thể giúp bạn thoát khỏi tình thế thảm họa này.

Mika Vũ Thái – “Điểm hồi phục” cho các ca độn cằm bị móm từ mọi nơi:

Đã từng tiếp nhận không dưới 100 ca phẫu thuật giải quyết độn cằm bị móm cho bệnh nhân khắp từ trong và ngoài nước, tư vấn trực tiếp bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ cho những chuẩn đoán và nhận xét vô cùng chính xác.

Để hiểu rõ hơn về cách hồi phục sửa lỗi độn cằm bị móm tại Mika Vũ Thái mời các bạn đọc chi tiết bài viết này: phẫu thuật độn cằm

 Với tay nghề lâu năm của bác sĩ Thái, cùng chi phí độn cằm ở mức hợp lý, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô muốn sửa chữa những sai lầm đã gặp phải trước đó. Với đầy đủ kích cỡ sụn nhân tạo, và các phương pháp tiên tiến nhất, viện thẩm mỹ Mika Vũ Thái sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một gương mặt hoàn hảo trở lại, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác