Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm bằng radies an toàn mà tinh tế

17/05/2016 15:20
Mặc dù yêu thích cái đẹp, sẵn sàng chi trả một khoản tiền không nhỏ cho phẫu thuật thẩm mỹ thì nỗi sợ đau đớn, sợ những biến chứng sau phẫu thuật vẫn luôn khiến cho nhiều chị em phải chùn bước.Vì vậy rất nhiều chị em lựa chọn độn cằm bằng radies là giải pháp hoàn hảo cho khuôn mặt Vline tinh tế.

độn cằm bằng radies

Độn cằm bằng radies là gì? 

Radies là một trong những chất làm đầy ( filler) được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật độn cằm vì tính an toàn, tương thích với cơ thể tự nhiên, không gây ra những phản ứng bài trừ, dị ứng nguy hiểm. Độn cằm bằng radies được thực hiện nhanh chóng và cho kết quả tức thì, sau khi bác sĩ tiêm radies vào cằm khách hàng, 5 phút sau là khách hàng đã có chiếc cằm đẹp ưng ý và có thể ra về, làm việc, sinh hoạt như thường ngày.

Độn cằm bằng radies có những ưu điểm gì?

Ưu điểm nổi bật nhất của radies chính là phương pháp độn cằm không phẫu thuật không đụng đến dao kéo, không  xâm lấn dù chi là tiểu phẫu.

Thấy ngay kết quả sau 5 phút, khách hàng có thể ngay lập tức được chiêm ngưỡng sự thay đổi của bản thân sau khi độn cằm bằng radies mà không phải đợi ít nhất 1 tháng hay 3 đến 6 tháng như phẫu thuật độn cằm bình thường.
 
Ưu điểm của bằng Radies

Tính an toàn cao bởi không xâm lấn, không gây đau đớn hay dị ứng sinh học bởi radies có cấu tạo 30% từ calcium một hợp chất tạo nên xương và răng.Ngoài ra, radies được các chuyên gia đánh giá cao về độ đàn hồi và độ đặm đặc cao, dễ dàng tạo hình cho khách hàng và cho kết quả thẩm mỹ tuyệt vời.

=> Thực sự ưu điểm của độn cằm bằng radies sẽ được áp dụng rất hiệu quả nếu bạn tìm cho mình một địa chỉ chuyên ngành tại đây: tiêm cằm ở đâu đẹp

Độn cằm bằng radies

Khuyết điểm của độn cằm bằng radies ra sao?

Tuy nhiên, độn cằm bằng radies cũng có những khuyết điểm của chúng. đầu tiên phải kể đến thời gian kết quả kéo dài không được lâu, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà kết quả kéo dài được từ 1,5 đến 2 năm.

Radies là một dạng chất Filler được sử dụng phổ biến nhiều hiện nay, nhưng đan xen vào đó là thật giả lẫn lộn, có khi nào giá cả quyết định thật giả này không? bài viết Giá độn cằm tiêm Filler bao nhiêu tiền thì biết được Filler thật giả sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhanh chóng.
 

Nếu muốn có khuôn mặt xinh đẹp, đồng nghĩa với việc, cứ sau 1 khoảng thời gian là bạn sẽ lại phải đầu tư cho nhan sắc của mình, giá cả ban đầu rẻ hơn phẫu thuật độn cằm nhưng để có kết quả lâu dài sẽ vô cùng đắt, không phù hợp những ai điều kiện kinh tế khó khắn

Nếu bạn không yên tâm về khuyết điểm lâu dài của radies thì phẫu thuật độn cằm sẽ khắc phục được vấn đề này cho bạn

Ngoài ra, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng sử dụng radies chất lượng cao như thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, nhiều TMV thậm chí còn dùng chất khác và nói là radies để lừa người tiêu dùng và kiếm lợi nhuận.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác