Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm V line giá bao nhiêu tiền - chi phí như nào là phù hợp trong năm 2017?

28/02/2017 17:49
Câu hỏi: Xin chào bác sĩ Vũ Thái, trong thời gian sắp tới tôi rất muốn thực hiện ước mơ độn cằm để thay đổi ngoại hình của mình, tuy nhiên, điều kiện kinh tế của tôi không được khá giả cho lắm. Vậy, xin bác sĩ cho tôi biết độn cằm V line giá bao nhiêu tiền, chi phí như nào là phù hợp trong năm 2017? Để tôi biết mình có thể thực hiện giấc mơ của mình ở hiện tại hay trong tương lai? Tôi xin cảm ơn!(Lâm Hằng – Bắc Giang)
 
độn cằm v line giá bao nhiêu tại Mika Vũ Thái

Xin chào bạn Lâm Hằng! 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “ độn cằm V line giá bao nhiêu tiền?”. Đây cũng là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Chúng tôi xin giải đáp thắc măc của bạn cũng như những bạn khác như sau:

Độn cằm V line giá bao nhiêu phụ thuộc vào mỗi thẩm mỹ viện

Hiện nay độn cằm v line giá bao nhiêu tiền là phù hợp thì điều đầu tiên tác động đến chi phí chính là cơ sở thẩm mỹ. Tất nhiên rồi cơ sở nổi tiếng với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm được cấp phép từ bộ ý tế thì không có lý do nào là rẻ. Họ uy tín có cơ sở tốt thì hẳn sẽ rất chát, nhưng sự uy tín của họ có thể mang lại chất lượng đảm bảo vì thời gian hoạt động, đánh giá của khách hàng ở đó đã nói lên phần nào. 
 
độn cằm v line giá bao nhiêu tiền - 123
Một số cơ sở khác thì quảng cáo khuyến mại đến rầm rộ thì thường rất là hot, giảm đến 40% chi phí, rồi tặng voucher này nọ ... Mọi kiểu câu khách đều gây thu hút với khách hàng, nhưng chắc chắn một điều khi làm một ca tiểu phẫu có sử dụng công nghệ cao, cơ sở hiện đại thì thì không thể có một giá rẻ được, họ không thể để mất quá nhiều tiền cho những gì bỏ ra. Chính vì thế mà chi phí phát sinh trong lúc thực hiện vốn là để cân bằng lại chi phí đã khuyến mại hay giảm giá. 

Có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ, để tìm cho mình một cơ sở phù hợp thì bài viết: độn cằm ở đâu đẹp và uy tín ở Hà Nội sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

độn cằm v line giá bao nhiêu tiền - 15
Còn một số nơi khác quá rẻ thậm chí rẻ hơn mức trung bình, không sử dụng công nghệ, hoạt động kiểu chui với khẩu hiệu dễ dàng không mất nhiều thời gian. Những nơi như vậy đều có một cái giá phải trả đó là biến chứng. Khi mà mọi công đoạn được cắt gộp thì đồng nghĩa chi phí sẽ giảm và sự nhanh chóng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Mặc dù độn cằm V line là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng lại khá phức tạp với nhiều khuôn mặt, nếu gặp phải những khuôn mặt có khuyết điểm lớn thì thời gian thực hiện ít nhất phải 45 phút - 60 phút, hoặc có thể lâu hơn. Hay bạn có độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm Filler thì chất làm đầy cũng phải đúng tiêu chuẩn và tất nhiên tay nghề với mắt thẩm mỹ của bác sĩ cũng phải thật chuyên nghiệp.
độn cằm v line giá bao nhiêu tiền - 19
Khi thực hành tiểu phẫu đòi hỏi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chính vì vậy để đẹp hoàn chỉnh thì cần bác sĩ chuyên nghiệp có mắt thẩm mỹ. Những trường hợp không đủ điều kiện để thực hiện độn cằm V line thì cần bác sĩ có tâm để có thể khuyên họ từ chối một cách tốt nhất.
 độn cằm v line giá bao nhiêu tiền - 20
Theo khuyến cáo của chuyên gia, các bạn đừng nên ham rẻ, ham khuyến mại để rồi mắc phải những biến chứng phát sinh sau này. Nếu có thực hiện độn cằm V line hãy tìm cho mình một địa chỉ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng, bác sĩ nhiều uy tín, hỏi thăm người thân, bạn bè, đặt câu hỏi trên các diễn đàn để họ đưa ra lời khuyên.

Hoặc bạn có thể đến hẳn các trung tâm thẩm mỹ để họ tư vấn qua, hãy hỏi thăm những khách hàng ở đó. Có thể sẽ mất nhiều thời gian nhưng điều này tốt cho sắc đẹp của mình cũng như tìm cho mình một nơi chi phí tốt nhất. 

Chú ý: những người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay tiêm cằm bằng Filler thì đó đều là bác sĩ được phép hành nghề, còn chuyên viên spa thì họ chỉ chăm sóc sắc đẹp ngoài da mà thôi.

Quy trình độn cằm cũng tác động đến chi phí thực tế.

Thật vậy, kể cả bạn có thực hiện ở cơ sở đi nữa thì quy trình độn cằm V line cũng ảnh hưởng ko ít đến chi phí giá cả. Phương pháp lựa chọn, môi trường vô trùng hiện đại, công nghệ cao, chất độn phù hợp, quy trình chăm sóc sau độn cằm V line ... phải rồi những yếu tố đó nói lên chi phí là không nhỏ. 
độn cằm v line giá bao nhiêu tiền - 22
Chọn phương pháp ban đầu cũng rất quan trọng, bởi bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng hiện tại để đưa ra lời khuyên chọn phương pháp sử dụng các dạng chất độn khác nhau như:
  • Độn cằm bằng implant phương pháp sử dụng chất độn bằng sụn nhân tạo
  • Độn cằm tự thân sẽ phù hợp với những người muốn dùng chất độn như xương tự thân, mỡ tự thân, sụn thân mà không lo kém chất lượng
  • Độn cằm Hàn Quốc được làm theo chuẩn thẩm mỹ xứ Kim Chi chất độn chắc chắn được nhập khẩu trực tiếp bên Hàn Quốc.
Và khi đã chọn được phương pháp phù hợp thì chất độn cũng ảnh hưởng đến chi phí thực hiện. Bạn hãy tưởng tượng nếu sử dụng chất độn tự thân thì bắt buộc bạn phải tiểu phẫu một phần trên cơ thể để độn vào phần cằm là bạn đã mất một khoản tiền khác với việc sử dụng chất liệu silicon hay implant thông thường.
Độn cằm v line giá bao nhiêu tiền - 21

Công nghệ cao trong quá trình thực hiện cũng đánh giá quy trình đó một cách chuyên nghiệp, với việc sử dụng phần mềm 3D sẽ giúp bạn xem trước dáng cằm sau khi thực hiện, hay sử dụng nẹp vis titan cao cấp để cố định 1 cách an toàn . Một khoản chi phí cũng không hề nhỏ khi sử dụng công nghệ cao, nhưng hãy yên tâm vì điều này giúp bạn trở nên an toàn hạn chế rủi ro tốt hơn.

Với phương pháp độn cằm V line bằng tiêm chất làm đầy thì giá thành sẽ rẻ hơn, chỉ đúng 15 phút thực hiện bạn sẽ có ngay chiếc cằm đẹp về nhà ngay mà không phải lo lắng gì. Phương pháp này đòi hỏi chất làm đầy của bạn phải đúng chuẩn và bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ tốt.
độn cằm v line giá bao nhiêu tiền - 22

Tay nghề bác sĩ đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm trong ca tiểu phẫu, phải nói công đoạn này rất quan trọng, dáng cằm đẹp xấu tốt sau này ra sao rất cần tay nghề bác sĩ. Với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thì yếu tố này quyết định chi phí cũng khá lớn.

Chăm sóc sau độn cằm V line cũng không quá tốn kém cho vấn đề thuốc men, kiêng khem chỉ là một phần nhỏ sau ca phẫu thuật.

Vậy thực sự thì độn cằm V line có giá bao nhiêu tiền? chi phí như nào là phù hợp trong năm 2017?

Sau khi đã biết các yếu tố có thể ảnh hưởng giá độn cằm V line hiện nay, thì chúng ta có thể lấy ví dụ ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tại 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Giá phẫu thuật độn cằm V line sẽ dao động từ khoảng 18.000.000 vnđ đến 25.000.000 vnđ, tùy từng tình trạng, mong muốn khách hàng, độ khó của phẫu thuật. Đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy sẽ có giá 8.000.000 vnđ / cc.

Đây là số tiền không nhỏ khó phù hợp với những bạn chưa đủ ngân sách cho một kế hoạch nhan sắc với nhiều lo lắng đắn đo. Nhưng với những bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho một nhu cầu lớn thì tôi tin rằng đó là cái giá phù hợp cho một ước mơ xinh đẹp, một gương mặt rạng ngời đầy tự tin không phải lo ngại gì trong năm 2017.

Với chi phí trên đã có rất nhiều người thành công với khuôn mặt thon gọn thanh thoát đầy xuất sắc, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của họ tại đây: hình ảnh dáng cằm 3 tháng tuyệt đẹp sau khi độn cằm v line ở Mika Vũ Thái

Tham khảo thêm bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ ở Mika Vũ Thái:
Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ ở Mika Vũ Thái

Nếu bạn cần chi tiêu cho việc khác thì dù giá thấp bao nhiêu cũng đừng độn cằm V line

Đừng ngạc nhiên khi tôi lại khuyên bạn như vậy, bởi chúng tôi cũng cần lợi nhuận nhưng đó không phải là tất cả, chúng tôi muốn nhìn thấy nụ cười mãn nguyện, hạnh phúc sau phẫu thuật của khách hàng chứ không phải sự lo lắng,  bất an và buồn phiền.
Độn cằm V Line giá bao nhiêu

Bạn chưa có điều kiện để phẫu thuật độn cằm thì hãy nhẫn nại, chờ đợi, làm việc bạn nên làm, chúng tôi vẫn ở đó và khi bạn  sẵn sàng hãy đến với chúng tôi và thực hiện ước mơ của mình, tự tin làm chủ cuộc sống của bản thân.

Đừng vì ham giá rẻ nhất thời mà phải hối hận cả đời. Hãy lựa chọn những nơi uy tín để giao phó ngoại hình, cuộc sống của bạn bởi cái giá phải trả khi phẫu thuật ở những  nơi giá rẻ, chất lượng kém sẽ đắt hơn cái giá khi bạn độn cằm thẩm mỹ ở nơi uy tín rất nhiều mà đôi khi khó mà sửa chữa được.

Độn cằm V Line tại Mika Vũ Thái

Mọi chi tiết về "độn cằm v line giá bao nhiêu tiền chi phí như nào phù hợp trong năm 2017" xin vui lòng liên hệ với chuyên gia bác sĩ được tư vấn miễn phí! hoặc truy cập: http://doncam.net.vn để biết thêm thông tin mới nhất.
 

Các tin khác