Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

​Nâng mũi, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

17/10/2017 21:45
Trong cuộc sống làm đẹp, có không ít ý kiến nói về hình dáng mũi trong tướng số. Về vấn đề này một số người cho rằng mỗi dáng mũi hay mỗi bộ phận trên gương mặt có thể ảnh hưởng ít nhiều tới vận mệnh con người. Vậy nếu thực hiện nâng mũi hay sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời ngay sau đây.
 

Nhân tướng học nói gì về dáng mũi hiện nay?

Theo Kinh dịch và thuyết nhân tướng học thì hình dạng chiếc mũi ảnh hưởng nhiều đến đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên… của con người. Người ta tin rằng, mũi phải ngay thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước thọ, cao đẹp mới được xem là phú quý, giàu sang. Như thế, hình dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung và cả tương lại hạnh phúc của một con người.

Mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rõ ràng cá tính của một người với ý nghĩa:

  • Khu vực sống mũi: Bao gồm gốc mũi nằm giữa hai mắt, niên thượng và thượng thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người.
  • Khu vực chuẩn đầu: Biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần;
  • Khu vực phụ trợ: Tức là hai cánh mũi, thể hiện cho năng lực hoạt động của một người;

Những người có sống mũi cao, gốc mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá trơn tru cả đường công danh lẫn học tập. Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi) biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Hai cánh mũi nếu nở vừa phải, trùm kín 2 lỗ thể hiện cho cuộc sống lứa đôi và gia đình hạnh phúc. Nếu hẹp và xẹp thì lận đận tình duyên và dễ bần hàn về già. Quan điểm tướng số truyền thống cho rằng nếu mũi hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

Có lẽ vì thế mà nhiều người băn khoăn, sợ sửa mũi ảnh hướng đến tướng số của họ nên dù muốn làm đẹp thẩm mỹ mũi họ vẫn còn e dè, ngần ngại. Hay cũng có người với mong muốn thay đổi tướng số mà họ đi sửa mũi. Tuy nhiên ,sửa mũi có ảnh hướng đến tướng số như nhiều người quan niệm không?

Để hiểu rõ nâng mũi, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không thì chúng ta cần phải hiểu về phương pháp này

Sửa mũi là phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, bác sỹ có thể cắt bỏ phần thừa hoặc bổ sung phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Phương pháp này thực chất chỉ đơn thuần giúp chị em một chiếc mũi thon gọn, hài hòa, xóa bỏ những khuyết điểm về mũi ban đầu, như mũi bị dị tật, mũi hếch, mũi vẹo, hay những biến dạng do tai nạn, để chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Rất nhiều người trên thế giới và Việt Nam đã tự tin hơn với chiếc mũi được chỉnh sửa hài hòa, đẹp hơn mà vẫn không ảnh hưởng gì đến vận mệnh cũng như tướng số của họ. Có chăng là sự tích cực, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, bởi những mặc cảm, tự ti không còn.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi đòi hỏi tay nghề bác sỹ thực hiện cao, khéo léo, có mắt thẩm mỹ cùng những thiết bị hiện đại mới đảm bảo an toàn, hiệu quả. Nếu các bạn muốn có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên thì thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái chính là sự lựa chọn tốt nhất, bởi bác sĩ Vũ Thái có đến 20 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp trực tiếp thực hiện cho bạn mọi công đoạn, với khả năng cùng bàn tay phù thủy của mình, bác sĩ đã đem lại sự thay đổi lớn cho hàng nghìn chị em. Điều đó đã được chứng thực với hình ảnh dáng mũi 8 năm, 10 năm của rất một số chị em dưới đây.

Chúng ta cùng xem thêm nhiều hình ảnh khác của họ tại đây: nâng mũi


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác