Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nên nâng mũi không? Đáp án của chuyên gia sẽ trả lời bạn tốt nhất

17/10/2017 21:34
Xin chào bác sĩ! Em có dáng mũi tẹt nhìn rất xấu, có nhiều người khuyên em nên đi làm nâng mũi để giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Nhưng mẹ em lại bảo nâng mũi nguy hiểm lắm vì nhiều biến chứng biến dạng rất đáng sợ. Em rất mông lung vì vấn đề này nên mong muốn bác sĩ giúp em liệu có nên nâng mũi hay không? (Phạm Hoàng Yến - Hai Bà Trưng, Hà Nội)
TRẢ LỜI:

Có nên nâng mũi không?

Không chỉ riêng chị Hoàng Yến mà hầu hết mọi người khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ đều nghĩ ngay đến mặt trái của nó, đây cũng là điều dễ hiểu vì nó thuộc về vấn đề chuyên môn. Tuy nhiên trên thực tế lại không phải như vậy bởi kết quả của việc làm đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất và chế độ hậu phẫu…


Vậy có nên nâng mũi không? Chúng tôi xin được trả lời là có vì thực chất nâng mũi chỉ một dạng tiểu phẫu nhỏ chỉ tác động đến phần mô mềm và sụn trên mũi, do đó sẽ không hề gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sau này như nhiều người vẫn đồn thổi.

Vậy bạn cần làm gì để có chiếc mũi đẹp và đảm bảo an toàn? Đây mới chính là vấn đề mà bạn cần quan tâm, đó là nên cân nhắc lựa chọn kỹ địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ giỏi và phương pháp phù hợp. Đó mới chính là các yếu tố cốt lõi quyết định đến việc bạn có sở hữu một chiếc mũi đẹp và duy trì kết quả ổn định, lâu dài hay không.

Do vậy nếu muốn khắc phục khuyết điểm của mũi thì việc nâng mũi là hoàn toàn nên làm, nhất là hiện nay các công nghệ thẩm mỹ mũi ngày càng phát triển và có những tiến bộ vượt bậc so với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nên đảm bảo sẽ không đau, không sẹo và không ảnh hưởng về sau, vì vậy mà bạn Hoàng Yến không cần phải băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi không nhé!

Để mũi đẹp tự nhiên và an toàn thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào tốt nhất?

Được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến của thế kỷ 21, nâng mũi Sline đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi HOT nhất hiện nay do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Công nghệ này đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái và được ứng dụng rất thành công trên diện rộng sẽ giúp bạn nâng cao mũi an toàn và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý với kết quả ổn định lâu dài.

Một trong những ưu điểm nổi trội của nâng mũi Sline là sự kết hợp giữa sụn nâng mũi tự thân và nhân tạo, theo đó bác sĩ sẽ dụng phần lớn sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bao bọc vùng đầu mũi, do đó mũi sau nâng sẽ tránh được các biến chứng như sống mũi thô cứng, bị lệch và lộ dấu vết thẩm mỹ hay hiện tượng đầu mũi bị bóng đỏ, da đầu mũi bị mỏng.

Tại Mika Vũ Thái nâng mũi Sline có sự tích hợp của công nghệ nâng mũi 3D, cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, giúp bác sĩ đưa ra những chỉnh sửa giả định với dáng mũi mới. Đồng thời khách hàng có thể đưa ra ý kiến của mình về dáng mũi mong muốn được sở hữu.

Thật yên tâm và không còn lo lắng, bởi Bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm chuyên phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ đã thực hiện trên 20.000 ca nâng mũi mới và sửa lại cho rất nhiều người, chính vì các bạn có thể nghĩ đến một dáng mũi an toàn đẹp tự nhiên khi chính "bàn tay phù thủy nhan sắc" tạo nên.

2 đáp án dưới đây sẽ phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên nâng mũi hay không tại Mika Vũ Thái một cách tốt nhất

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác