Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chi gần 300 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, 9x vịt hóa thiên nga sau 9 lần trùng tu nhan sắc

25/04/2017 17:16
Với 9 lần trùng tu sắc đẹp bằng dao kéo thẩm mỹ, chị Nguyễn Thị Trang đã thay đổi khuôn mặt lẫn ngoại hình một cách bất ngờ, khiến bạn bè người thân khó có thể nhận ra. Vì rất tự ti về nhan sắc không đẹp lắm, chị Nguyễn Thị Trang (Sn 1992,Đc Hà Nội) đã dùng phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt. Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của cô gái 9x Hà Thành dưới đây.
Nhiều lúc mặc cảm vì ngoài hình thẩm mỹ không như ý, nên tôi rất tự ti không dám yêu ai. Chính vì vậy với mong muốn được trở nên xinh đẹp hơn, tôi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện dần dần từng phần trên khuôn mặt mà không làm tất cả cùng lúc. Đầu tiên tôi áp dụng độn cằm và phương pháp nâng mũi S line. Khi làm xong, khuôn mặt khá sưng nên tôi phải ăn cháo trong 3 - 4 ngày.

Chúng ta có thể thấy nhờ độn cằm v line khuôn mặt chị Trang đã trở nên thon gọn đẹp tự tin hơn trước mà không còn gương mặt mặc cảm của ngày xưa.

Tôi thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ nên vùng mũi và cằm đã ổn định hơn trước nhiều không còn cảm giác đau nhức sưng tấy. Mặc dù đã độn cằm tạo mặt v line và nâng mũi có cao hơn trước nhưng phần má lại gầy đi hóp lại. Thế nên tôi quyết định tiêm filler 2 bên má và vùng môi. Khuôn mặt đã đầy đặn thon gọn và thêm đôi môi trái tim căng mọng, nên tôi rất hài lòng và tôi quyết định tiêm filler nhiều lần dãn cách từng thời điểm để giữ cho môi căng đẹp tự nhiên 

Một khuôn mặt mới khác hẳn trước đến mức người thân, bạn bè xung quanh không thể nhận ra và bên cạnh đó là những lời rèm pha bàn tán, khen chê. Chính vì vậy tôi cố gắng bỏ ngoài tai những điều không hay để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sắc đẹp hiện tại là chưa hoàn thiện theo ý muốn, nên tôi làm nhấn mí để có đôi mắt đẹp hơn. Vì phần mí của tôi nhìn bị sụp, trông mệt mỏi thiếu sức sống, nên theo bác sĩ tôi nên cắt mí để mình trông trẻ hơn với đôi mắt quyến rũ theo chiều sâu.

Gần đây tôi đã áp dụng thêm công nghệ tiêm mỡ tự thân vào má, rãnh cười, thái dương và môi để giữ cho vẻ đẹp luôn căng mịn. Do hiệu quả chỉ tồn tại khoảng 4 tháng là Filler đã hết hiệu quả, nên tôi sử dụng chất độn bằng mỡ bụng để duy trì tồn tại lâu hơn. Và cũng vì yêu thích một nụ cười tỏa nắng, tôi đã bọc 16 răng sứ với mức chi phí gần 100 triệu đồng.
 
Khi quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ và người thân đều phản đối rất nhiều nhưng để tìm sự tự tin cho bản thân, tôi vẫn quyết định thực hiện cho bằng được. Mọi thứ đã dần hoàn thiện cho đến hiện tại không ai có ý kiến trách móc gì.

Chi phí tất cả những lần trùng tu nhan sắc khuôn mặt đến nay đã gần 300 triệu đồng. Tôi cảm thấy rất hài lòng về gương mặt, để ngoại hình thêm đẹp hơn, tới đây tôi dự định thực hiện phẫu thuật nâng ngực để có vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Chi phí làm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của chị Trang

  • Nâng mũi: 25 triệu
  • Độn cằm: 25 triệu

Với mức giá của độn cằm là 25 triệu liệu có phù hợp tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay? Chúng ta cùng kiểm chứng thông tin chi phí của phương pháp độn cằm tại đây: độn cằm giá bao nhiêu

  • Nhấn mí 2 lần: 18 triệu
  • Tiêm Filler má + môi: 20 triệu
  • Bọc răng sứ: 95 triệu
  • Cấy mỡ tự thân 2 lần: 50 triệu
  • Tiêm Filler má + môi + thái dương + rãnh cười: 30 triệu đồng
Theo: Zing.vn

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác