Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hướng dẫn xem tướng cằm nhọn nhô ra đoán tính cách vận mệnh

15/04/2017 17:52
Trong thẩm mỹ ngày nay dáng cằm vừa nói lên nét đẹp lại nói lên tướng số quyết định đến sự thành đạt và hậu vận con người. Ta có thể dễ dàng nhận biết nét đẹp của cằm qua nhiều dạng: cằm tròn, cằm vuông và cằm nhọn. Vậyxem tướng cằm nhọn nhô ra có hậu vận và tính cách như nào? chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia dưới đây.
Xem tướng cằm nhọn nhô ra - 0

Xem tướng cằm nhọn nhô ra phán ra sao?

Dáng cằm nhọn có hướng nhô ra trước, hoặc cả phần góc hàm hai bên chạy xéo chếch lên dái tai nhìn về mặt nhân tướng học khuôn mặt thì đây là người có cuộc sống hơi vất vả và buồn tẻ. Nếu dáng cằm nhọn nhô ra dài quá 1/3 chiều dài cả gương mặt hay dáng cằm chìa ra ngoài khá nhiều thì thường không được đánh giá cao về tướng số sau này.
Xem tướng cằm nhọn nhô ra - 8
Tất nhiên, sự đánh giá này được nhìn nhận là khá chính xác khi bạn sở hữu dáng cằm nhọn này quá mức so với quy định. Tức là theo nhìn nhận thực tế tổng chiều dài của cằm phải dài hơn 1/3 chiều dài cả gương mặt, và lúc này dáng cằm nhọn của bạn đã quá dài nhô ra làm mất cân đối.

Cằm lẹm trong tướng số cũng bật mí cho ta biết được nhiều điều, về dáng cằm này các bạn xem tại đây: xem tướng cằm lẹm

Đúng là tướng cằm này không được đánh giá cao về hậu vận cho chủ sở hữu, tướng cằm nhọn nhô ra gây mất thiện cảm thường là hình ảnh được sử dụng trong các nhân vật phù thủy trong phim hay hoạt hình.
Xem tướng cằm nhọn nhô ra - 7
Tính cách của người có dáng cằm nhọn nhô ra thường là người hay do dự dễ bị người khác đả kích tác động. Có nghĩa là khi bạn đưa ra một nhận định hay một quyết định nào đó nhưng dễ dàng bị dao động nếu như có người đề xuất ý kiến khác khiến bạn dễ có thể đổi ý theo tâm trạng hiện tại. Vậy có cách nào cải thiện được dáng cằm nhô ra về thẩm mỹ cũng như tướng số không?

Sẽ cải thiện được nếu khắc phục thành dáng cằm v line

Với những người sở hữu cằm V line sẽ có khuôn mặt cân đối, hài hòa tổng thể các phần trên khuôn mặt đặc biệt có chiều dài bằng 1/3 chiều của gương mặt sẽ được coi là dáng cằm đẹp trong thẩm mỹ và theo tướng số thì được hưởng "cát tường" về hậu vận.

Những ai sở hữu dáng cằm V line thường có tính cách khéo léo, thông minh, hoạt bát nên được mọi người yêu mến, quý trọng. Họ có đức tính luôn kiên định, theo đuổi mục tiêu đã đề ra đã làm là sẽ tới cùng để đạt được thành công cao nhất.

Vậy Cằm nhọn V line nói lên điều gì và tại sao lại được ưa chuộng đến vậy? Một dáng cằm hoàn hảo nhưng có thể có nhiều điều mà bạn chưa biết về nó, cùng bỏ ra 5 phút để hiểu hơn về dáng cằm này nhé!

Nếu là con gái có dáng cằm V line thì thường có nhan sắc lôi cuốn, duyên dáng, nhanh nhẹn. Theo tướng số nhận định cô nàng sở hữu khuôn mặt V line sẽ gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
 
Còn với đàn ông dáng cằm nhọn là biểu hiện của một sự nghiệp thuận lợi, dễ thành công ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, tính cách thường thiên về cảm xúc nên dễ bị tác động của người khác.

Làm thế nào để có dáng cằm V line như ý?

Trên thực tế để có được dáng cằm V line đẹp chuẩn thì không phải ai sinh ra cũng được như ý muốn. Có nhiều người với nhiều khuyết điểm khiến khuôn mặt trở nên mất thẩm mỹ hay khiến nhiều người tự ti khi gặp mặt cũng như giao tiếp.
 
Xem tướng cằm nhô ra - 6

Chính vì thế phương pháp độn cằm V line chính là giải pháp cứu cánh tốt nhất cho tất cả những người muốn có khuôn mặt V line. Cho dù khuôn mặt bạn có mắc phải phải những khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông, cằm tròn hay dáng cằm nhọn nhô ra nhiều quá nhưng với phương pháp độn cằm tất cả cũng đều khắc phục rất hiệu quả. Và đôi khi bạn có thay đổi dáng cằm thì khả năng tướng số, hậu vận cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực sau này.


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác