Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

2 Chất liệu độn cằm phổ biến trong phẫu thuật độn cằm

16/05/2018 17:18
Trong phẫu thuật độn cằm, chất liệu độn cằm đóng vai trò rất quan trọng trong việc tương thích với cơ thể cũng như duy trì bền đẹp theo thời gian. Vậy có những loại chất liệu độn cằm nào được sử dụng phổ biến hiện nay? chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây

chất liệu miếng độn cằm - 1

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo silicon

Để có được một chiếc cằm đẹp thon gọn thì chất liệu độn nhân tạo chính là yếu tố quan trọng trong việc quyêt định đến kết quả của ca phẫu thuật. Tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hầu hết chất liệu miếng độn đều được sử dụng là loại sụn nhân tạo silicon thường được nhập khẩu chính là từ Hàn Quốc và Mỹ. 

Chất liệu bằng sụn silicon là một hợp chất với thành phần chính chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và một số gốc hữu cơ khác như ethyl, phenyl và methyl. Các miếng độn silicon trước khi đưa vào ca phẫu thuật thì đều được bộ y tế kiểm định kỹ càng về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Chính vì vậy phần lớn các miếng độn sử dụng trong ca phẫu thuật đều an toàn không gây tác dụng phụ, không gây biến chứng và hoàn toàn tương thích với cơ thể con người.

Với những miếng độn được kiểm nghiệm về chất lượng được coi là an toàn sẽ đem lại những ưu điểm tốt về mặt thẩm mỹ như giúp cằm đẹp thon gọn, bám chắc vào cằm không bị xê dịch, không gây biến chứng tác dụng phụ.

Tìm hiểu chi tiết cách sử dụng nâng cằm bằng chất độn nhân tạo tại đây: độn cằm bằng implant

Hiện nay, chất liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo có tính chất mềm, dẻo, dai, không bị đứt gãy, rạn vỡ và có thể chịu được những áp lực va chạm cực kỳ tốt nên sử dụng rộng rãi trong y khoa và dần phổ biến ở cả ngành công nghiệp thẩm mỹ. Bởi nó có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng và có khả năng định hình chắc chắn nên được các chuyên gia đánh giá là chất liệu lý tưởng để khắc phục mọi khuyết điểm hay tổn thương trên cơ thể. Trong đó, sử dụng làm chất liệu độn cằm, khắc phục cằm ngắn, lẹm là một trong những thành công nhất.

Nhiều người có suy nghĩ mặc định rằng sụn nhân tạo thì không phải tự nhiên, mà không tự nhiên thì sẽ không được mềm, rất cứng và làm sao mà đẹp được? để có được câu trả lời tốt nhất các bạn xem thêm tại đây: 4 hiểu lầm thường gặp của độn cằm bằng sụn nhân tạo

Miếng độn cằm bằng chất liệu tự thân

Độn cằm tự thân có thể coi là một trong những phương pháp độn cằm hiện đại nhất hiện nay, với việc tạo dáng cằm dựa trên chính khung xương của khách hàng, các quý cô anh chàng sẽ phải chấp nhận việc đau đớn hơn một chút do bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào cơ thể để lấy chất liệu tự thân. Chúng ta cùng tìm hiểu các chất liệu tự thân dưới đây dùng trong phẫu thuật độn cằm:
miếng độn cằm chất liệu tự thân - 1

Với việc sử dụng chất liệu của chính bản thân khách hàng, nên chất lượng sẽ đảm bảo hơn so với chất liệu sụn nhân tạo đồng thời sẽ giúp cằm của bạn giữ được nét thon gọn vĩnh viễn. Bởi sự vĩnh viễn và tự nhiên không lo nguồn gốc xuất xứ nên độn cằm tự thân là phương pháp phổ biến nhất ở thiên đường thẩm mỹ Hàn Quốc.


Chất liệu tự thân rất an toàn và hiệu quả nhưng trên thực tế không phải ai cũng làm vì nhiều người sợ đau hay khi khám tổng thể để lấy chất độn tự thân thì không phải ai cũng phù hợp nên bạn cần suy xét thật kỹ trước khi chọn chất liệu độn cằm.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác