Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tiết lộ 3 công nghệ độn cằm hot nhất hiện nay

17/11/2017 16:32
Thời đại phát triển, rất nhiều viện thẩm mỹ ngày nay đã áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ, công nghệ độn cằm có giá trị, các liệu pháp giải phẫu tạo ra những khuôn mặt phượng mày ngài với mứ giá ngày một hợp lý. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 công nghệ độn cằm có thể coi là hàng đầu hiện nay trong phẫu thuật thẩm mỹ, dưới góc nhìn của chuyên gia.
CÔng nghệ độn cằm

Công nghệ độn cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm filler

Chất làm đầy mới được ra đời chỉ vài năm trở lại đây tuy nhiên đã trở thành một trào lưu đáng chú ý trong giới đam mê phẫu thuật thẩm mỹ. Không tiêu tốn thời gian, không đau đớn hay không đụng vào dao kéo,.. là 3 trong số những lý do khiến độn cằm bằng tiêm filler hay còn gọi là độn cằm không phẫu thuật được ưa chuộng rất nhiều. Filler là một hợp chất tổng hợp từ mô sinh học có trong cơ thể người, kết hợp với những loại chất liệu để tạo nên một hợp chất dạng gel an toàn với cơ thể. Cùng với muối biển tự dưỡng, filler có tác động tạo hình cho cằm hay mũi khi tiêm vào bên trong cơ thể.
độn cằm không phẫu thuật - 8

Xem thêm hình ảnh những người đã áp dụng công nghệ tiêm cằm thành công tại đây: độn cằm không cần phẫu thuật

Filler đặc biệt an toàn và dễ tạo hình. Tồn tại trong cơ thể khoảng 6-9 tháng, sau đó filler sẽ tự tiêu và đưa cằm trở lại hình dáng ban đầu. Đây cũng là lý do khiến nhiều cô nàng đang đắn đo việc phẫu thuật có đem lại cho mình một hình dáng cằm tốt hay không được dịp thử nghiệm một chiếc cằm mới trong thời gian ngắn.

Công nghệ phẫu thuật độn cằm V line bằng sụn tự thân

Độn cằm bằng sụn tư thân, hay trượt cằm là một phương pháp sử dụng chính sụn của người phẫu thuật để tạo hình dáng cằm. hay nói cách khác bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật và công nghệ nội soi, đo lường tỉ lể phù hợp của cấu trúc xương cằm, sau đó gọt rũa, dùng kéo cắt xương để cắt bỏ phần xương tạo nên hình dáng không hoàn hảo. Đây là một hình thức phẫu thuật sử dụng chính xương cằm của bản thân nên vô cùng an toàn và tồn tại vĩnh viễn.
công nghệ Độn cằm V line bằng sụn tự thân
Đối với phương pháp này, áp dụng tốt cho những trường hợp cằm dài, cằm lệch hay cằm trượt. Vì can thiệp trực tiếp vào xương nên bác sĩ thực hiện cần phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Điều này sẽ giúp mang lại kết quả tốt nhất cho ca phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ghim cố định phần xương cằm trong khoảng từ 7-10 ngày để xương tự kết nối lại với nhau. Sau khi vết thương lành, bạn có thể ăn uống sinh hoạt bình thường.

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

Phẫu thuật độn cằm V line sử dụng sụn nhân tạo

Đây là phương pháp được ưa chuộng và được bác sĩ khuyên dùng hàng đầu. Bạn sẽ được sử dụng một miếng sụn nhân tạo kết cấu từ các chất liệu vô cùng an toàn với cơ thể. Miếng sụn sẽ được lấp vào khu vực trống nằm bên trong cằm, chỉnh sửa cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Mặc dù chất liệu sụn nhân tạo rất an toàn nhưng vẫn còn 1 số hiểu lầm khiến nhiều người băn khoăn về phương pháp này, chính vì vậy chuyên gia bác sĩ 20 năm kinh nghiệm đã giải thích : 4 hiểu lầm thường gặp cảu độn cằm bằng sụn nhân tạo một cách chi tiết

Công nghệ độn cằm v line bằng sụn nhân tạo

Miếng độn có cấu tạo mềm mại và thời gian tồn tại lâu dài. Đây là một hình thức được khuyên dùng bởi khả năng tùy biến của nó. Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ diễn ra khoảng 40 phút, trong khoản thời giân thực hiện các bạn sẽ được dùng thuốc gây tê hoặc thuốc mê loại nhẹ, sẽ rất an toàn không đau đớn chính vì thế bạn có thể thoải mái yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Theo lời khuyên của chuyên gia Vvới công nghệ phẫu thuật độn cằm các bạn hoàn toàn có thể cải thiện được mọi khuyết điểm của cằm dễ dàng hơn hay duy trì dáng đẹp lâu hơn so với chất làm đầy, điều đó đã được thể hiện với hình ảnh của khách hàng đã có được vẻ đẹp xuất sắc tại đây: dáng cằm 8 năm của khách hàng sau độn cằm v line ở Mika Vũ Thái


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác