Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Làm cằm có đau không? Đây là câu trả lời cho những thắc mắc bấy lâu.

28/01/2017 23:33

Dạo gần đây, rất nhiều inbox gửi tới Thẩm mỹ viện với những thắc mắc về việc làm cằm, bao gồm độn cằm và gọt cằm. Bên cạnh rất nhiều câu hỏi về giá dịch vụ, những quan tâm tới hình thức phẫu thuật, có một câu hỏi rất được nhiều người quan tâm, và tất cả đều là những người đi làm cằm lần đầu, đó là câu hỏi :”Làm cằm có đau không?”. Hôm nay, Thẩm mỹ viện Mika sẽ giải đáp cho bạn biết, những dịch vụ như độn cằm và gọt cằm có thực sự đau hay không.

làm cằm có đau không

Làm cằm là một hình thức can thiệp vào cằm để khắc phục những khiếm khuyết, hoặc hoàn thiện hơn hình dáng cằm để mang đến một khuôn mặt có tổng thể đẹp hài hòa. Người ta vẫn thường hay nói rằng chiếc cằm thanh tú sẽ tạo nên vẻ đẹp cho cả khuôn mặt, bởi vậy độn cằm hay gọt cằm vẫn thường là phương pháp được lựa chọn hàng đầu bởi những quý cô kiều diễm.

Như vậy phẫu thuật làm cằm có đau không? Cái này tùy thuộc vào nhiều yếu tổ như phương pháp độn, công nghệ có mặt tại Viện thẩm mỹ, và tay nghề bác sĩ đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công. Những yếu tổ phía sau chỉ có thể kiểm chứng bằng đánh giá của bản thân và kinh nghiệm của những người đi trước, vậy hãy tìm hiểu kỹ hơn về yếu tố “Phương pháp độn” để đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Hiện nay, làm cằm có 2 hình thức là phẫu thuật độn cằm và gọt cằm. Mỗi hình thức phẫu thuật lại có điểm giống, khác nhau và đem lại những hiệu quả khác nhau. Độn cằm phù hợp cho những khiếm khuyết như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm hụt,… Còn gọt cằm thì hiệu quả hơn cả khi áp dụng với những khiếm khuyết cằm lệch, cằm dài, cằm trượt… Cả 2 phương pháp này đểu mang lại hiệu quả khi có thể thay thế khu vực cằm chưa đẹp bằng những hình dáng cằm thanh tú, hài hòa và đảm bảo về nhan sắc. Tuy nhiên những phương pháp này liệu có đau?

Độn cằm là một tiểu phẫu, chỉ diễn ra trong khoảng thời gian là 45-50p, bởi vậy khách hàng chỉ cần tiêm thuốc tê cục bộ, và nằm nhắm mắt tận hưởng quá trình một cách thoải mái mà không hề cảm thấy đau đơn. Sau phẫu thuật, khu vực phẫu thuật sẽ có độ sưng tấy nhẹ, chỉ cần bạn cản thận trong sinh hoạt khoảng 2 tuần, các vết sưng sẽ lành hẳn, thành quả của phẫu thuật lúc đó mới thực sự hiện rõ ra. Khách hàng hoàn toàn có thể nhìn ngắm chiếc cằm mới mà thậm chí không còn nhớ đã từng thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Gọt cằm là hình thức can thiệp trực tiếp vào khu vực xương cằm của khách hàng, bởi vậy có độ phức tạp và thời gian thực hiện lâu hơn, Bác sĩ sẽ cần phải gây mê trong ca phẫu thuật này, để đảm bảo khách hàng hoàn toàn chìm vào trạng thái ngủ sâu, không nhận biết được các hoạt động bên ngoài. Phương pháp này sẽ khiến khách hàng nhận được sự đau đớn truyền về não bộ, tuy nhiên não bộ…không trả lời, bởi vậy những cơn đau dường như là.. không có nhiều. Quan trọng nhất là khi về, nghỉ ngơi dưỡng sức, thì cơn đau sẽ đôi khi kéo tới,k và khiến khách hàng cảm thấy tương đối  đau nhức.

Trên đây là 2 kinh nghiệm về vấn đề “làm cằm có đau không”. Như đã nói ở trên, bên cạnh việc lựa cọn phương pháp, cũng cần quan tâm tới các yếu tó như tay nghề bác sĩ, công nghệ máy móc tại Viện…. Để kết quả phẫu thuật đạt độ mỹ mãn nhất. Chúc bạn có được một lựa chọn thành công cho tương lai mình.

MỌi chi tiết vui lòng liên hệ…


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác