Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có cách để nhận biết độn cằm hay không?

15/08/2018 17:38
Với sự phát triển ngày một lớn của ngành thẩm mỹ hiện nay, có vẻ như ranh giới giữa những người phẫu thuật và người có vẻ đẹp tự nhiên ngày càng gần lại. Điều này là một dấu ấn lớn cho những người muốn có được sắc đẹp mà từ đầu thiên nhiên đã không may mắn cướp đi. Vây, có cách để nhận biết độn cằm hay không? hướng dẫn của chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn biết ngay.
 

cách nhận biết độn cằm

Đối với các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, có rất nhiều dấu hiệu cơ bản như Sẹo, phần thẩm mỹ bị chảy, lộ vết sụn nhân tạo, gương mặt sưng… để tìm ra rằng người nào đã từng can thiệp dao kéo. 

Ví dụ đối với phẫu thuật căng da mặt, điểm dễ nhận biết nhất là các vết sẹo được bác sĩ khâu lại sau khi đã kéo da. Thông thường vết đó sẽ nằm ở ngay cạnh tai. Phần tai của những người căng da mặt hoặc bị sẹo chờm lên, hoặc bị gọt nhọn đi do bác sĩ đã cắt toàn bộ phần da thừa để khâu lại, khiến tai hơi nhọn. Để che giấu đi điều này rất đơn giản, người phẫu thuật chỉ việc dùng tóc để thả tự nhiên giúp che đi khu vực ấy.

Vậy còn độn cằm thì sao? Có cách để nhận biết độn cằm hay không?

Có nhận biết được nhưng kỳ lạ thay, độn cằm lại là phương pháp khó nhận biết nhất trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ thông thường độn cằm sẽ được thực hiện bên trong khoang miệng, hoặc phía dưới cằm. Vết sẹo sẽ không hiện lên hoặc quá nhỏ để có thể nhìn thấy.

Cách nhận biết phẫu thuật độn cằm

Tuy vậy, vẫn có thể nhận ra dấu vết phẫu thuật độn cằm nếu như bác sĩ phẫu thuật không khéo léo, khiến cằm trông rất giả, dài quá hoặc lệch quá không phù hợp với khuôn mặt người phẫu thuật.

cách nhận biết độn cằm - 2
cách nhận biết phẫu thuật độn cằm thủy tiên

Đối với việc phẫu thuật độn cằm, nếu như đủ khéo léo, sẽ không ai nhận ra rằng bạn vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách nhận biết phẫu thuật độn cằm - 3

Cách nhận biết độn cằm - 4

Lợi thế khác của phẫu thuật độn cằm là thời gian tồn tại vĩnh viễn của chúng. Miếng sụn nhân tạo nằm bên trong cằm cũng có khả năng duy trì tới hơn 15 năm, và không bị ảnh hưởng bởi các chất xung đột trong cơ thể.

Chính vì vậy vì vậy, có thể coi phẫu thuật độn cằm là phương pháp an toàn và không lộ nhất.

Với độn cằm không phẫu sử dụng chất làm đầy thì thường sử dụng các chất sinh học như tiêm Botox, Filler, điều dễ nhận thấy với người tay nghề kém, hoặc chất làm đầy không chất lượng nó thể hiện ở da căng tròn, mịn màng như trông không hề thật. Chúng có độ bóng hơi thiếu tự nhiên, kèm với đó là những dấu hiệu của sự sưng, tấy thấy rõ, xuất hiện ở những điểm tiêm botox. 

Cách nhận biết độn cằm không phẫu thuật

Cách nhận biết độn cằm không phẫu thuật

Nếu là dịch vụ độn cằm không phẫu thuật chuẩn với tay nghề chuyên nghiệp thì dường như không thể phát hiện được. 

Một  vài đặc điểm chung nữa của những người làm PTTM là:

  • Không bao giờ động chạm vào một bộ phận nhất định như mũi, cằm…
  • Vùng da từng PTTM không đổ nhiều mồ hôi như vùng khác
  • Tránh né những hoạt động như bơi lội vì môi trường nước sẽ tác động đến vị trí phẫu thuật.
  • Rất dễ ngứa và bị kích ứng ở vùng đã thẩm mỹ.
Mời các bạn tìm hiểu thêm:

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác